Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 phim gay hay nhất mọi thời đại

  • 33,284 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 21-10-2019

Hiện nay, khi công nghệ ngày càng phát triển thì không khó để bạn có thể xem một bộ phim tình cảm đồng tính mang sắc thái nhẹ nhàng. Nhằm giúp bạn tận hưởng một buổi xem lãng mạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu danh sách top 10 phim gay hay nhất mọi thời đại, các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

1

Phim The Way He Looks

by Thông 21-10-2019

Nhắc đến top 10 phim gay hay nhất mọi thời đại, sẽ thật thiếu sót nếu các chàng thiếu niên bỏ qua bộ phim The Way He Look. Đây là bộ phim xoay quanh mối quan hệ giữa Leo, Giovana và Gabriel. Giovana, cô bạn thân của Leo đem lòng yêu mến Gabriel – cậu học sinh mới chuyển đến.
Tuy nhiên, giữa Leo – một cậu thanh niên mù và Gabriel đã nảy sinh một thứ tình cảm đặc biệt trên mức bạn bè. Đối với cậu thì đây là lần đầu tiên có thể nhìn thấy được thế giới bên ngoài qua đôi mắt của Gabriel

2

Phim Night Flight

by Thông 21-10-2019

Đây là bộ phim kể về cuộc đời của nhân vật chính tên là Yong Joo. Cậu là một học sinh luôn quyết tâm đậu vào trường đại học Seoul. Tuy nhiên cậu luôn lo sợ bị mọi người phát hiện là gay. Young Joo có hai người bạn thân thửa thơ ấu là Ki Woong và Kitaek.
Ban đầu, Yong Joo thân với Kitaek và cả hai người đều xem thường Ki Woong. Tuy nhiên, sau khi Kitaek phát hiện bí mật của Yong Joo thì đã tiết lộ chúng với mọi người rằng từ lâu, Yong Joo đã yêu Ki Woong.

3

Phim Call My By Your Name

by Thông 21-10-2019

Đây là bộ phim lấy bối cảnh của nước Ý vào năm 1980. Bộ phim xoay quanh 2 nhân vật đó là Elio và Oliver – trợ lý của cha cậu. Cả hai đã đến với nhau bằng cảm xúc trong trẻo và hoàn toàn bản năng của tuổi trẻ. Đó là kiểu mối tình đầu mà ai cũng muốn có được.

4

Phim Like love (Tựa như tình yêu)

by Thông 21-10-2019

Tiếp theo trong danh sách top 10 phim gay hay nhất đó phim Like love. Đây là bộ phim kể về chuyện tình giữa An Tử Yến và Mạch Đinh. Câu chuyện tình của họ bắt đầu từ câu nói của An Tử Yến “Tôi, nam nữ ăn tất”.
Lúc này Mạch Đinh vô tình nghe được liền chủ động làm quen thiếu gia họ An này. Tình yêu của họ đã đâm chồi nhưng để đến được với nhau, họ đã phải đối diện với sự ngăn cấm của gia đình.

5

Phim Thức Nhữ Bất Thức Đinh

by Thông 21-10-2019

Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do nhà văn Tô Du Bính sáng tác. Bộ phim kề chuyện tình giữa Đào Mặc và Cố Xạ. Tại huyện Đàm Dương, cả hai đã gặp nhau và đem lòng yêu mến. Với cốt truyện lãng mạn và phá chút hài hước sẽ khiến các chàng đứng ngồi không yên với cặp đôi này.

Tears in Heaven