Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 phim Hàn nổi tiếng mang văn hóa Hàn đến khắp châu Á

  • 1,260 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thấm 25-11-2019

Điện ảnh Hàn trước kia được xem là món ăn tinh thần không thể thiếu … Nhiều bộ phim không chỉ ở ranh giới Hàn mà nó mang cả làn sóng Hàn đến khắp châu Á. Những bộ phim có sức lan tỏa vô cùng mạnh mẽ, từ văn hóa, dàn diễn viên, âm nhạc, make up, quần áo… Tất cả đều thể hiện sức lan tỏa của nó. Có đôi khi chỉ một bộ phim cũng đủ mang đến ánh sáng chói lọi, sự nổi tiếng bùng nổ cho một người diễn viên suốt khoảng thời gian rất dài.. Bạn có thể sẽ nhớ lại những bộ phim có thời gian đã làm các bạn mất ăn, mất ngủ chờ đợi không biết mệt mỏi.. Mình cùng đưa ra top 10 bộ phim Hàn có sức lan tỏa rộng rãi mà các bạn chắc chắn đã từng xem hoặc đã nghe về bộ phim. Nếu chưa xem về lục lại xem nhé…

1

Nàng Dae Jang Geum

Vote
75%

1

by Thấm 25-11-2019

Xem phim lại cảm xúc vẫn nguyên vẹn, nhạc cũng vậy..

Nữ diễn viên được xem là “quốc bảo” của Hàn Quốc bởi lối sống, sắc đẹp và tài năng Lee Young Ae. Bộ phim truyền hình dài tập này kể về một cô nàng mồ côi làm việc trong nhà bếp của hoàng gia sau này cô trở thành nữ ngự y..

Mình không biết nói sao về độ nổi tiếng của phim luôn, bởi phim thật sự rất hay, lôi cuốn. Lúc nhỏ mình xem phim mà mỗi lần hết đều tức đến run người vì phải chờ đợi.

Bộ phim nổi tiếng khắp đông Nam Á, rating đạt 57%. Bộ phim tiên phong mang làn sóng Hàn đến với châu Á.

2

Vườn sao băng

Vote
25%

1

by Thấm 25-11-2019

SHINee - Stand By Me MV (Boys Over Flowers OST) [ENGSUB + Romanization + Hangul]

Các bạn trẻ hầu như không ai là không biết đến bộ phim này. Mô típ lọ lem, hoàng tử là đây.

Diễn viên đủ đẹp để bạn mê mệt, về khoảng đầu tư quần áo, xe, nhà… của phim rất nhiều diễn viên và khán giả phải thốt lên về độ chịu chi của phim..
Phim có rất nhiều câu nói, phân cảnh đủ độ để khiến các bạn nữ mơ mộng..

Diễn xuất của diễn viên thì thật sự rất tuyệt vời ngoài việc bàn cãi về nữ chính Go Hye Sun. Bất kể bộ phim nào cũng mơ ước ước thay thế được vị trí của phim.

Nhạc phim thì hay đến không tả nổi, chỉ cần bật lên là khán giả sẽ nhớ đến phim ngay. Góp phần không hề nhỏ cho thành công của phim.

Phim đình đám và dàn diễn viên đổi đời từ phim là điều mà mọi người có thể dự đoán. Lee Min Ho đến nay vẫn là một biểu tượng nam Hàn đẹp khiến các bạn nữ “ điên đảo”.

Độ phủ sóng của phim chính là cơn sóng thần của văn hóa Hàn đến tới các nước bạn.

3

Vì sao đưa anh tới

Vote
0%

1

by Thấm 25-11-2019

Hyorin (SISTAR) - Hello,Goodbye (안녕) FMV(You Who Came From The Stars OST)

Có rất nhiều người nói nếu bạn thích xem phim Hàn, nhưng chưa xem bộ phim này thì là một điều thiếu sót quá lớn.

Cụ giáo Do Min Joon cùng mợ chảnh Song Yi là cặp đôi vạn người mê. Diễn xuất tuyêt vời, kịch bản độc đáo giống như người hành tinh vậy.. mà cặp chính còn đẹp chết người nữa. Sư hơn tuổi của nữ chính không mang lại sự khó khan về độ phủ sóng của phim.

Khắp châu Á, Việt Nam và Trung Quốc để đổ rạp với phim. Mình thừa nhận cũng đổ với phim. Bởi tính cách của mợ chảnh thật sự rất lạ nhưng đáng yêu, hài hước vô. Đôi lúc không nhịn cười được với phim.

Tới nay khi nhắc đến hai diễn viên chính khán giả vẫn cứ gọi là cụ giáo và mợ chảnh dù hai diễn viên cũng tham gia nhiều bộ phim khác.

4

Bản tình ca mùa đông

Vote
0%

1

by Thấm 25-11-2019

Nhạc hay kinh khủng

Phim đã rất lâu nhưng khi nhạc phim mở lên mình đều hình dung hai diễn viên dưới trời tuyết trắng.

Phim là một trong những làn sóng xuất sắc mang đậm chất Hàn Quốc về bi lúc trước. Bae Young Joon luôn là một nam chính khiến chị em điên đảo bời ngoại hình cùng với cặp kính không thể nào phù hợp hơn.

Đã qua rất nhiều năm, nhưng lượt truy cập và muốn xem lại phim đã thể hiện phần nào về độ mê hoặc của phim..

Nhiều bạn trẻ hiện nay có thể thấy bộ phim khá sướt mướt ủy mị, nhưng đối với bộ phim nó rất phù hợp với dòng phim Hàn Quốc lúc bấy giờ. Âm nhạc, khung cảnh mọi thứ đều tạo nên sự thành công của bộ phim.

5

Khu vườn bí mật

Vote
0%

1

by Thấm 25-11-2019

Secret Garden OST - That Man

Một bộ phim mô tip lọ lem hoàng tử, nhưng đến giờ mình vẫn không hiểu hoàn toàn bộ phim lắm. Nó khá kì lạ và có nhiều tình huống khó hiểu.
Bỏ qua những điều đó thì phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực, mô tip cũ nhưng kịch bản lạ. Nhiều khoảnh khắc hài vô đối..

Mình phải công nhận tính cách của nam chính có gì đó kì quái nhưng ai cũng thích anh chàng này. Bởi cách mà anh thể hiện, giải quyết tình huống đều vô cùng tuyệt vời.

Phim không chỉ nổi tiếng ở châu Á đầu mà là một trong những bộ phim đầu tiên của Hàn Quốc được người hâm mộ Argentina yêu cầu . Và nó đã được chiếu vào khung giờ vàng của đất nước Mỹ Latin này.

Đủ độ hot cho một bộ phim Hàn chưa các bạn..

Tears in Heaven