Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 phim Hàn Quốc hay nhất trên Netflix

  • 1,474 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 25-07-2020

Hiện nay Netflix đã có trên toàn cầu ở tất cả 14 nước trong đó có Việt Nam. Netflix không chỉ công chiếu những bộ phim Âu Mỹ hay mà còn mang tới cho người xem rất nhiều bộ phim hay hấp dẫn trên thế giới. Một trong những số đó các bộ phim Hàn Quốc chưa bao giờ ngừng hot đối với khán giả Việt. Những bộ phim Hàn luôn mang tới cho khán giả những ấn tượng sâu sắc trong từng câu chuyện cũng như diễn xuất của từng diễn viên trong phim. Với rất nhiều bộ phim hay được chiếu trên Netflix, sau đây là một số những bộ phim Hàn Quốc hay nhất trên Netflix, mời bạn đọc cùng mình tham khảo qua nhé.

1

What’s Wrong With Secretary Kim

Vote
40%

by Iris 25-07-2020

What’s Wrong With Secretary Kim - Trailer

Bộ phim được phát hành vào ngày 6/6/2018 do đạo diễn Park Joo Hwa chỉ đạo avf sản xuất. Phim được dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên của Jung Kyung-yoon.
Bộ phim xoay quanh câu chuyện của một cô thư ký và anh chàng phó chủ tịch rất đẹp trai, tài giỏi nhưng lại có tính tự phụ. Lee Young Joon và Kim Mi So sau 9 năm làm việc cùng nhau, cô thư ký đã quá mệt mỏi và quyết định xin thôi việc. Trong thời gian này anh chàng phó chủ tịch mới nhận ra rằng mình đã yêu cô thư ký và bắt đầu theo đuổi cô một cách lạ thường. Thời gian đã làm cô gái này xích lại gần hơn hai người đã hiểu nhau và nhận ra rằng chúng ta cần nhau.

2

Something In The Rain - Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi

Vote
20%

by Iris 25-07-2020

Something In The Rain - Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi - Trailer

Bộ phim do đạo diễn Ahn Pan-seok chỉ đạo và sản xuất đã không lấy không ít nước mắt của các chị em phụ nữ về một câu chuyện tình cảm động giữa Yoon Jin Ah và Seo Joon Hee.
Phim kể về một cô gái đã ngoài 30 tên là Jin Ah, cô có sự nghiệp riêng của mình và vẫn mong muốn tìm kiếm cho mình một gia đình nhỏ. Khi đó Joon Hee là một cậu em trai của người bạn thân của cô nhưng người anh chàng này rất thích và yêu thầm cô từ rất lâu. Jin Ah luôn nghĩ Joon Hee là một người chưa trưởng thành đến khi cô nhận ra rằng mình luôn thấy ấm áp khi ở bên Joon Hee. Câu chuyện tình cảm động giữa hai người đã xảy ra những biến cố với những tình tiết lãng mạn, nhẹ nhàng đến với khán giả một cách chân thật.

3

Night of Memory - Ký ức tội ác

Vote
0%

by Iris 25-07-2020

Night of Memory - Ký ức tội ác - Trailer

Ký ức tội ác là một bộ phim được thực hiện bởi một đạo diễn tài ba trong kỳ nghệ Hàn tên là Jang Hang-jung. Ông là một người đứng ở nhiều cương vị khác nhau từ biên kịch đến diễn xuất và làm các chương trình truyền hình.
Bộ phim chủ yếu nói về 2 anh em Jin-seok và Yoo-seok nhưng lại ở hai tính cách đối lập nhau. Người anh là Yoo-seok là một người đa tài thành công trong mọi việc còn người em là Jin-seok loay hoay không định hướng được tương lai của mình. Trong một lần chuyển nhà thì người anh bị bắt cóc. Sau 19 ngày trôi qua người anh được thả về và hoàn toàn không nhớ đến quá khứ của mình. Những bi kịch bắt đầu xảy ra với nhiều những tình tiết thú vị...

4

Mr. Sunshine - Quý ngài ánh dương

Vote
0%

by Iris 25-07-2020

Mr. Sunshine - Quý ngài ánh dương - Trailer

Bộ phim do biên kịch vàng Kim Eun Sook cùng quy tự hàng loạt các diễn viên nổi tiếng như: Kim Tae Ri, Lee Byung Hun, Kim Min Jung và được phát hành vào ngày 7/7/2018. Phim được ra mắt với 24 tập hứa hẹn sẽ mang tới cho khán khán giả một bộ phim hay và ý nghĩa nhất.
Phim được lấy bối cảnh vào những năm cuối cùng của triều đại Joseon. Năm 1900 thời kỳ Nhật ra sức chống trả và khẳng định vị thế của mình đối với nước láng giềng. câu chuyện kể về cuộc đời của Han. Mr. Sunshine và anh lính Eugene Choi. Lúc này anh đang là một đứa trẻ được đưa sang Mỹ và trở về triều đại vào những năm cuối cùng. Anh đã gặp tiêu thư quyền quý Go Ah Shin và đem long yêu cô...

5

Man to Man - Một chọi một

Vote
40%

by Iris 25-07-2020

Man to Man - Một chọi một - Trailer

Đây là một bộ phim hành động được phát sóng độc quyền trên netflix vào 21/4/2017. Phim do đạo diễn Lee Chang Min xây dựng dưới những pha hành động kịch tình và sự lãng mạn khiến giả giả hồi hộp qua từng pha hành động. Bộ phim kể về 2 ngôi sao nổi tiếng là Yeo Woon Kwang (Park Jung Woong) và Kim Seol Woo (Park Hae Jin).

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven