Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 phim hành động của Úc ấn tượng và đáng xem nhất

  • 572 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 03-08-2020

Phim hành động là một trong những thể loại phim được nhiều người yêu thích. Mỗi một bộ phim đều mang tới cho người xem những pha hành động gây cấn với những cảnh quay thiết thực nhất. Các bộ phim đều đến từ những nước khác nhau trên thế giới được dàn dựng công phu với những đạo diễn và các diễn viên nổi tiếng tài ba mang tới người xem những bộ phim hành động ấn tượng. Trong bài viết hôm nay top.trangdangtin muốn chia sẻ đến bạn đọc một số những bộ phim hành động của Úc ấn tượng và đáng xem nhất, mời bạn đọc cùng mình xem qua nhé.

1

Phi Vụ Đào Tẩu

Vote
33%

by Iris 03-08-2020

Phi Vụ Đào Tẩu - Trailer

Escape From Pretoria là một bộ phim được lấy từ đời thật xoay quanh hai nhân vật tù nhân chính trị. Phim được lấy bối cảnh vào những năm nổi loạn tại Nam Phi là một thể loại phim kinh dị mang tới người xem những pha hành động gây cấn với những tình huống diễn biến thú vị.

2

Săn người

Vote
0%

by Iris 03-08-2020

Săn người - Trailer

Bộ phim xoay quanh một người phụ nữ, khi người phụ nữ này thức giấc thì thấy mình đang ở trong một trò chơi tử thần. Trong trò chơi cô là một người phụ nữ bị săn lùng bởi một người đàn ông đeo mặt nạ.

3

Trận Đánh Long Tân (2019)

Vote
33%

by Iris 03-08-2020

Trận Đánh Long Tân (2019) - Trailer

Bộ phim được lấy bối cảnh vào năm 1966 trong trận chiến ở phía Nam Vũng Tàu với 2,500 quân Giải phóng Việt Nam đối đầu với 108 người lính trẻ không thiện chiến Úc.
Phim với sự tham gia của Travis Fimmel, vai Thiếu tá Harry Smith và Richard Roxburgh, vai Thiếu tướng Lữ đoàn trưởng Oliver Jackson và bộ phim đã nhận được sự chấp thuận của các cựu chiến binh trong trận chiến ở buổi chiếu thử tại Gold Coast hồi tháng 7. Nhà phê bình Paul Brynes cũng dành lời khen ngợi cho đạo diễn Kriv Stenders vì ông đã khéo léo mang thực tế trận chiến lại gần với những khán giả phi quân sự.

4

Max điên cuồng

Vote
0%

by Iris 03-08-2020

Max điên cuồng - Trailer

Bộ phim xoay quanh một bộ ba tên là Max tại một thành phố có tên là Bartertown. thành phố này ở gần một sa mạc, nơi đây đã được quản lý để giữ lại một số công nghệ khi nền văn minh bị sụp đổ. Khi những tài nguyên nơi đây bị các thành phần man rợ cướp bóc một cách giữ dội. Để giữ gìn thị trấn, các sa mạc Max tham gia vào một cuộc đấu tranh quyền lực, trong ba bộ phim Mad Max này cùng với đó là giải cứu những đứa trẻ vô tội mà ông đã phát hiện ra.

5

Khi thú cưng là khủng long

Vote
34%

by Iris 03-08-2020

Khi thú cưng là khủng long - Trailer

Bộ phim xoay quanh một câu chuyện ly kỳ giữa người và động vật là giữa cậu bé và một chú khủng long. Điều này khiến nhiều người nghĩ rằng ngớ ngẩn khi một loài vật ăn thịt đã làm bạn được với con người thậm chí là rất thân thiện. Bộ phim xuất hiện để chúng mình rằng giữa màu da với nhựa vẫn thân thiện chia sẻ và yêu thương thì bất cứ điều gì cũng xảy ra được.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven