Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 phim hay nhất mọi thời đại

  • 681 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 16-10-2019

Phim ảnh là lĩnh vực giải trí mang lại khoảng thời gian thư giãn với mọi người. Có những bộ phim không chỉ mang tính chất giải trí tạm thời mà còn có giá trị nhân văn hay ấn tượng sâu sắc với khán giả. Sau đây là top 10 bộ phim được đánh giá là top phim hay nhất mọi thời đại. Hãy điểm danh xem mình đã xem những bộ nào rồi nhé.

1

Nhà Tù Shawshank - The Shawshank Redemption (năm 1994)

by Thông 16-10-2019

The Shawshank Redemption là một bộ phim tâm lý của Hoa Kỳ do Frank Darabont viết kịch bản và đạo diễn. Bộ phim dựa trên tiểu thuyết của Stephen King - Rita Hayworth and Shawshank Redemption. Nội dung kể về hai tên tù nhân bị giam cầm trong vài năm, cùng kết hợp, tìm cách thức để tìm kiếm sự an ủi và cuối cùng đó là sự cứu rỗi. Được đánh giá là bộ phim hay nhất mọi thời đại, đây là tác phẩm mà bạn không nên bỏ qua.

2

Titanic

by Thông 16-10-2019

Đây là một trong những bộ phim tình cảm, lãng mạn nhưng cũng rất thương tâm được xem nhiều nhất mọi thời đại. Titanic kể về 2 người thuộc 2 tầng lớp khác nhau trên chuyến tàu định mênhk RMS Titanic đến với nhau vì tình yêu. Tuy nhiên cuối cùng bị chia xa khi con tàu chìm sâu dưới lòng đại dương. Chàng trai đã hi sinh vì tình yêu của mình nhường lại áo phao cuối cùng cho cho cô gái. Bộ phim được đề cử cho nhiều giải thưởng khác nhau và là một trong những phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

3

Chiến tranh giữa các vì sao (phần 4) - Niềm hy vọng mới

by Thông 16-10-2019

Bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu khoa học viễn tưởngdo George Lucas đạo diễn và viết kịch bản. Nội dung bộ phim là câu chuyện của nhiều nhân vật ở một thiên hà xa xôi.
Một bên là các lực lượng đen tối của Darth Vader bắt cóc công chúa Leia để họ khống chế phe đối lập. Chim ưng thiên niên kỷ tham gia để giải cứu công chúa, khôi phục lại tự do và trật tự trong Galaxy. Bộ phim mang lại cho khán giả nhiều trải nghiệm thích thú. Không chỉ là một sản phẩm nghệ thuật, mà đã trở thành một thứ tôn giáo để hàng triệu khán giả trên toàn thế giới tôn thờ và ảnh hưởng sâu rộng nhất tới nhận thức của người xem.

4

Bố già

by Thông 16-10-2019

Bố già không chỉ là một tác phẩm văn học nổi tiếng mà được chuyển thể thành phim cũng trở thành bộ phim vĩ đại nhất của mọi thời đại. Nôi dung kể về gia đình tội phạm người Mỹ gốc Ý của Don Vito Corleone. Bộ phim bắt đầu khi con trai của Don Corleone, Michael gia nhập mafia và bị hút vào vòng luẩn quẩn của bạo lực tội phạm và phản bội. Nó phát triển và những cảnh xung đột vũ trang giữa cảnh sát và cartel ma túy rất phổ biến. Một bộ phim để lại ấn tượng mạnh mẽ với mọi khán giả.

5

Ở nhà một mình

by Thông 16-10-2019

Home Alone – Ở nhà một mình là một bộ phim Giáng sinh hài được sản xuất vào năm 1990. Nôi dung phim kể về một đứa trẻ 8 tuổi đã ở lại nhà một mình trong khi gia đình đến Paris để đón Giáng sinh. Với trí thông minh cậu đã cố gắng chống lại được những tên trộm và bắt đưa đến nhà tù. Bộ phim thuộc thể loại hài hước rất đáng xem.

6

Chúa tể của những chiếc nhẫn

by Thông 16-10-2019

Chúa tể của những chiếc nhẫn là một bộ phim được chuyển thể từ truyện bao gồm ba phần với sự phiêu lưu giả tưởng. Bộ phim thuộc thể loại hư cấu, Nội dung là sự cố gắng để tiêu diệt chiếc nhẫn và Chúa tể bóng tối Sauron. Bộ phim thực sự rất hấp dẫn và khán giả không thể nào rời mắt khỏi màn hình.

7

Vua sư tử

by Thông 16-10-2019

Vua sư tử là bộ phim thuộc thể loại hoạt hình nhưng cuôn hút với mọi lớp khán giả. Nội dung kể về một chú sư tử nhỏ tên Simba, cố gắng lãnh đạo vương quốc động vật sau khi cha bị giết hại bởi người chú. Bộ phim này còn dạy chúng ta những giá trị về tình bạn và lòng dũng cảm, sự kiên trì đối mặt với thảm họa.

8

Kẻ hủy diệt 2 - Ngày phán xét

by Thông 16-10-2019

Đây là một trong những bộ phim được xem nhiều nhất trên thế giới. Nội dung bộ phim là kể về người máy T-800 được giao nhiệm vụ để bảo vệ nền văn minh bằng cách bảo vệ một đứa trẻ tên John Connor đã chiến đầu với robot. Điều nổi tiếng là Schwarzenegger với diễn xuất và kỹ năng chiến đấu tuyệt vời đến mức ông được bầu làm thống đốc California ngay lập tức sau khi từ bỏ sự nghiệp diễn xuất.

9

Avatar

by Thông 16-10-2019

Đây là một bộ phim về người ngoài hành tinh, về không gian thế giới xa lạ của Pandora. Những người bản địa của hành tinh này là Navi. Avatar là sinh vật lai giữa con người và Navi. Chiến tranh nổi lên nơi Avatars và người Navi chiến đấu cho sự sống còn của thế giới. Bộ phim gây ấn tượng mạnh mẽ vào năm 2009 với lượng khán giả xem rất đông.

10

Harry Potter và Hòn đá phù thủ

by Thông 16-10-2019

Nội dung phim nói về một đứa trẻ mang tên Harry Potter, tham gia trường Hogwarts của Phù thủy lần đầu tiên. Cậu bé nhỏ tuổi này thực sự là một người nổi tiếng và tại thời điểm đó mới học phép thuật lần đầu tiên. Harry tìm hiểu thêm về quá khứ của mình và sở hữu sức mạnh ma thuật. Bộ phim này đã thu hút một lượng lớn khán giả.
Trên đây là những bộ phim rất nổi tiếng, bạn hãy lưu lại để xem giải trí và cảm nhận nhé.

Tears in Heaven