Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 phim hay nhất sắp chiếu trên netflix trong tháng 7/2021

  • 384 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 21-07-2021

Netflix hiện đang là nền tảng xem phim được toàn thế giới biết đến và rất yêu thích sử dụng bởi các tính năng hỗ trợ cùng hình ảnh chất lượng cao và âm thanh sống động. Hầu hết tất cả các bộ phim mới nhất sẽ được công chiếu trên Netflix và nền tảng này cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ cực kỳ tốt. Nếu bạn là một người yêu thích xem phim và đặc biệt là thích thưởng thức những bộ phim mới nhất thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây là những bộ phim hay nhất sắp chiếu trên Netflix trong tháng 7. Hãy cùng xem ngay bài viết để biết đó là những bộ phim mới nào bạn nhé.

1

Dynasty Warriors: Chiến Binh Tam Quốc (2021)

Vote
33%

by Iris 21-07-2021

Dynasty Warriors: Chiến Binh Tam Quốc - Trailer

Dynasty Warriors: Chiến Binh Tam Quốc là bộ phim cổ trang, hành động do Hồng KôngTrung Quốc hợp tác sản xuất, có mặt trong list phim mới của Netflix tháng 7. Phim dựa trên trò chơi mang tính biểu tượng Dynasty Warriors, lấy bối cảnh thời Tam Quốc với những cuộc giao tranh quân sự và ngoại giao của các quốc gia Ngụy, Thục, Ngô và Tấn. 

Phim lấy bối cảnh thời Đông Hán, khi triều đình rối ren, nạn tham nhũng hoành hành, khiến bách tính lâm vào tình cảnh hỗn loạn. Lúc này một viên quan nhỏ vô danh là Tào Tháo, không chịu được cách cầm quyền của các phe phái nên quyết định chớp thời cơ chiêu binh mãi mã, lập quân riêng để tham chiến. Cùng với Lưu, Quan, Trương Lữ Bố – thiên hạ đệ nhất chiến thần vô song đã tạo nên những trận đối đầu, đọ sức của các chiến binh thời đại Tam Quốc.

  • Dynasty Warriors: Chiến Binh Tam Quốc công chiếu trên Netflix tháng 7 vào ngày 01.07.2021.

2

Generation 56k – Thế Hệ 56k (2021)

Vote
33%

by Iris 21-07-2021

Generation 56k – Thế Hệ 56k - Trailer

Generation 56k – Thế Hệ 56k là loạt phim dài 8 tập trên Netflix tháng 7, lấy bối cảnh Procida ngoài khơi bờ biển Naples ở miền nam nước Ý, xoay quanh bốn người bạn – Daniel, Matilda, LucaSandro, một nhóm thanh thiếu niên sống ở những năm 90, có cuộc sống bị xáo trộn khi Internet cuối cùng cũng có trên hòn đảo nhỏ của họ.

Loạt phim nhắm đến những người ở độ tuổi 30 và được kể từ quan điểm của hai nhân vật DanielMatilda, đan xen hai dòng thời gian, hai quan điểm, hai giai đoạn của cùng một câu chuyện về tình yêu và tình bạn, bắt đầu từ năm 1998 và tiếp tục cho đến thời điểm hiện tại.

Chương trình dựa trên ý tưởng ban đầu của Francesco Ebbasta, người sẽ đạo diễn bốn tập đầu, trong khi bốn tập còn lại sẽ được đạo diễn bởi Alessio Maria Federici.

  • Generation 56k – Thế Hệ 56k công chiếu trên Netflix tháng 7 vào ngày 01.07.2021.

3

The 8th Night – Đêm Thứ 8 (2021)

Vote
33%

by Iris 21-07-2021

The 8th Night – Đêm Thứ 8 - Trailer

The 8th Night – Đêm Thứ 8 là một bộ phim kinh dị kỳ quái, đầy bí ẩn và hồi hộp sẽ có mặt tại 190 quốc gia, trên Netflix tháng 7, với sự tham gia của các diễn viên Lee Sung Min, Park Hae Joon, Kim Yoo Jung và Nam Da Reum.

Phim theo chân Park Jin Soo, một nhà trừ tà đã nghỉ hưu hiện đang sống một cuộc sống bình thường. Tuy nhiên có rất nhiều dấu hiệu cho thấy con quỷ mà anh ta niêm phong năm xưa đang tìm cách quay trở lại. Park Jin Soo quyết định tìm cách ngăn chặn sự kiện này cùng những người trợ giúp khác, bao gồm một thám tử và một nhà sư trẻ. Họ có 8 ngày để không cho con quỷ tái sinh lần nữa.

  • The 8th Night – Đêm Thứ 8 công chiếu trên Netflix tháng 7 vào ngày 02.07.2021.

4

Resident Evil: Infinite Darkness – Vùng Đất Quỷ Dữ: Bóng Tối Vô Tận (2021)

Vote
0%

by Iris 21-07-2021

Resident Evil: Infinite Darkness – Vùng Đất Quỷ Dữ: Bóng Tối Vô Tận - Trailer

Resident Evil: Infinite Darkness – Vùng Đất Quỷ Dữ: Bóng Tối Vô Tận là một bộ phim hoạt hình CGI mới trên Netflix tháng 7. Phim dựa trên thương hiệu trò chơi điện tử kinh dị ăn khách, đã từng được chuyển thể thành loạt phim hành động – kinh dị bao gồm 6 phần.

Phim lấy bối cảnh giữa các sự kiện của Resident Evil 4 và Resident Evil 5, diễn ra vào năm 2006, nói đến những nhân vật quen thuộc trong game là Leon S. Kennedy (Nick Apostolides lồng tiếng) và Claire Redfield (Stephanie Panisello lồng tiếng), sẽ hợp tác để đối phó với một đợt bùng phát zombie tại Nhà Trắng.

  • Resident Evil: Infinite Darkness – Vùng Đất Quỷ Dữ: Bóng Tối Vô Tận công chiếu trên Netflix tháng 7 vào ngày 02.07.2021.

5

Fear Street trilogy – Bộ ba Phố Fear (2021)

Vote
1%

by Iris 21-07-2021

Fear Street trilogy – Bộ ba Phố Fear - Trailer

Fear Street – Phố Fear trilogy là loạt phim kinh dị ra mắt trên Netflix tháng 7, đem đến những câu chuyện riêng lẻ, khác nhau nhưng tất cả đều có mối liên hệ chặt chẽ với một lời nguyền trong qua khứ của thị trấn Shadyside, từ một phù thủy đã chết tên là Sarah Fier. Chính những ảnh hưởng từ cô lên một đối tượng nào đó, đã khiến họ có cảm giác trở thành một kẻ giết người đơn thương độc mã gây ra những cái chết khủng khiếp.

Phần đầu tiên của Fear Street – Phố Fear lấy bối cảnh vào năm 1994, sau khi một phụ nữ trẻ bị giết một cách bí ẩn, một nhóm thanh thiếu niên phát hiện ra rằng những sự kiện kinh hoàng đã ám ảnh thị trấn của họ trong nhiều thế hệ, có mối liên hệ với nhau và họ có thể là mục tiêu tiếp theo. Phần hai của Fear Street diễn ra tại một khoá tu mùa hè, trong khi phần ba của Fear Street sẽ quay lại vài thế kỷ trước, từ những ngày đầu của thị trấn Shadyside. 

  • Phần đầu của Fear Street – Phố Fear hiện đã công chiếu vào ngày 02.07.2021, trong khi đó hai phần tiếp theo sẽ được phát sóng tiếp nối vào ngày 09 và 16 trên Netflix tháng 7.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven