Đăng ký viết bài mới!XEM

Top 10 phim hoa ngữ hay nhất mọi thời đại bạn nhất định phải xem

  • 2,035 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 05-11-2019

Dịp lễ này bạn muốn làm gì, đi du lịch hay nằm ở nhà thư giãn bên gia đình? Nếu bạn thuộc vế sau thì hãy yên tâm, dịp lễ này bạn sẽ không buồn chán với top 10 phim hoa ngữ hay nhất mọi thời đại ở dưới đây, hãy cùng đón xem nhé!

1

Phim Đặc công hoàng phi Sở kiều truyện (2017)

by Thông 05-11-2019

Đứng đầu danh sách top 10 phim hoa ngữ hay nhất mọi thời đại là phải kể đến bộ phim Đặc công hoàng phi Sở kiều truyện. Đây là bộ phim kể về nhân vật nô lệ tên là Sở Kiều. Sau khi cô được thế tủ Yên Tuân cứu mạng đã đưa về làm trong nhà họ Vũ. Tại đây cô đã gặp Vũ Văn Nguyệt và tam giác tình yêu giữa 3 người này được hình thành.
Ban đầu, Sở Kiều có tình cảm với Yên Tuân và nàng cũng giúp chàng vượt qua mọi khó khăn khi cả nhà anh đồ sát. Tuy vậy, sau khi về Bác Yến, anh lại có dã tâm bành trướng khiến Sở Kiều tuyệt vòng và xa cách anh.

2

Phim Phù Dao Hoàng hậu

by Thông 05-11-2019

Đây là bộ phim xoay quanh nhân vật Mạnh Phù Dao – một cô gái mạnh mẽ và giỏi giang. Vì muốn thu thập mật lệnh của Ngũ Châu mà đã trải qua muôn vàn khó khăn, thử thách. Trên đường lang bạt, cô đã vô tình gặp thái tử Trường Tôn Vô cực. Sau đó, cô đã cùng chàng vượt qua mọi hiểm nguy để giúp Thái tử bình loạn thiên hạ.

3

Phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa (2017)

by Thông 05-11-2019

Đây là bộ phim kể về nhân vật hồ ly Bạch Thiển. Cô đã sống được 14 vạn tuổi nhưng lại không có duyên với chuyện tình cảm. Cuối cùng, một ngày kia cô đã vô tình gặp thái tử Dạ hoa ở nơi Cửu trùng thiên. Tuy nhiên, chuyện tình của họ không mấy tốt đẹp, đã khiến cả hai vào những ân oán khó có thể tháo gỡ.

4

Phim Ôi hoàng đế bệ hạ của ta (2018)

by Thông 05-11-2019

Đây là bộ phim kể về cô gái tên Lạc Phỉ Phỉ sống ở thế kỷ 21. Một ngày kia, cô bị té xe và xuyên không tới một đất nước tên là Hoàng Đạo Quốc. Khi Lạc Phỉ Phỉ đến đây làm náo loạn tất cả mọi thứ, gặp gỡ 12 tinh chủ và trở thành oan gia của Hoàng Thượng. Nhưng thật không ngờ, cả Vương Gia và Hoàng Thượng lại động tâm với nàng và ai ngờ nàng lại là tinh chủ thứ 13.

5

Phim Bạn học 200 triệu tuổi

by Thông 05-11-2019

Đây là bộ phim kể về nữ nguyên soái A Bộ của tinh hệ Thiên Hạt. Tuy nhiên, vì sự cố bất ngờ mà quân của mình tổn thương trầm trọng và khiến A Bộ rơi xuống Trái Đất. Sau một thời gian dài ở Trái, tinh thần lực của cô đã nhập vào Tuyên Mặc 16 tuổi. Sau đó,anh đã lĩnh ngộ được những cảm xúc, tình cảm chân thực của con người.

6

Phim Trạch Thiên Ký

by Thông 05-11-2019

Nhắc đến top 10 phim hoa ngữ hay nhất mọi thời đại, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua phim Trạch Thiên Ký. Đây là bộ phim kể về thiếu niên cô nhi tên Trần Trường Sinh 14 tuổi. Để chữa bệnh cải mệnh, cậu thiếu niên này rời khỏi sư phụ để đi tới thành đô và đem theo một tờ hôn ước. Từ đó cuộc hành trình quật khởi đã được diễn ra.

7

Phim Nghìn lẻ một đêm

by Thông 05-11-2019

Đây là bộ phim kể về chuyện tình yêu giữa Lăng Lăng Thất và Bách Hải. Lăng Thất – một nhân viên khách sạn hiền lành, lương thiện nhưng khá tự ti, yếu đuối. Cô rất thích Bác Hải nhưng vì tính cách yếu đối nên không dám bày tỏ.
Nhờ cơ hội bất ngờ mà cô và Bách Hải tham gia kế hoạch thử nghiệm vòng tay điện tử của công ty Hảo Mộng. Trong thế giới ảo này, cô đã giúp Bách Hải khắc phục ám ảnh tâm lý của anh và xây dựng lên một tình yêu đẹp, chân thật.

8

Phim Hoan lạc tụng

by Thông 05-11-2019

Đây là bộ phim kể về 5 cô gái sống tại chung cư Hoan lạc tụng. Cả 5 cô gái này đều có tính cách, cuộc sống hoàn toàn khác nhau, từ xuất thân, tuổi tác cho tới sự nghiệp. Quan hệ của họ lúc đầu thường có nhiều xung đột nhưng dần dần, họ hiểu nhau và trở thành những người bạn. Họ đã trải qua nhiều khó khăn trong sự nghiệp, tình yêu và vượt qua chúng để hoàn thiện mình hơn.

9

Phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (2016)

by Thông 05-11-2019

Đây là bộ phim kể về chuyện tình đẹp giữa anh chàng tài năng, đẹp trai Tiêu Nại và hoa khôi Bối Vy Vy. Hai người này đã kết hôn với nhau trong game và dần trở thành một cặp đôi trai tài – gái sắc ở ngoài đời thực.

10

Phim Mau đưa anh tôi đi giùm cái (2018)

by Thông 05-11-2019

Đây là bộ phim kể về cuộc sống của hai em trong một gia đình. Tuy hay cãi cọ nhau nhưng chúng vẫn rất yêu thương, đùm bọc lẫn nhau. Anh trai thi thoảng làm những hành động đáng trách nhưng đối với em gái lại hết mực yêu thương. Còn cô em gái tên Thời Miểu nhìn vẻ ngoài bạo lực nhưng trong lòng lại dựa dẫm anh trai.
Trên đây đã chia sẻ top 10 phim hoa ngữ hay nhất mọi thời đại. Qua đó, dịp lễ này hãy cùng người thân, bạn bè thân yêu xem một trong những bộ phim hoa ngữ trên để có được phút giây giải trí tuyệt vời nhé!

Tears in Heaven