Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 phim Hoa Ngữ mới và hấp dẫn nhất sẽ bùng nổ trong tháng 8 năm 2021

  • 650 views
  • 6 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by lucylucy 31-07-2021

Các bộ phim Hoa Ngữ mới và hấp dẫn nhất sẽ bùng nổ trong tháng 8 tới đây các bạn đã biết hết chưa. Nếu chưa thì hãy cùng mình tìm hiểu ngay nhé. Mỗi bộ phim mới đều nhận được tình cảm mạnh mẽ từ khán giả, không chỉ bởi nội dung hấp dẫn mà dàn diễn viên cực kỳ tài năng và nổi tiếng trong mỗi phim là một yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của phim. Những cái tên quen thuộc như Dương Dương, Tiêu Chiến hay Dương Tử đều góp mặt trong top phim hay tháng 8, vậy ngay bây giờ cùng mình tìm hiểu về top các phim Hoa Ngữ mới và hấp dẫn nhất sẽ bùng nổ trong tháng 8 nhé.

1

Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath of Love (2021)

Vote
90%

6

by lucylucy 31-07-2021

Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath of Love

Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn - The Oath of Love dựa trên bộ truyện ngôn tình Dear Doctor của tác giả Bách Lâm Thạch Tương Thợ đá Berlin. Tuy nhân vật chính và mạch truyện giống nhau, nhưng có những sự khác biệt nhất định. Phim xoay quanh câu chuyện Lâm Chi Hiệu (Dương Tử thủ vai) là một sinh viên năm 4. Cuộc sống của cô vốn xuôi buồm thuận gió. Có ba mẹ yêu thương, sắp nhận công việc trong mơ. Tuy nhiên, trong chỉ một đêm, mọi thứ đảo lộn. Trước khi cô kịp tốt nghiệp ra trường, bố của cô bị loét dạ dày, phải vào viện phẫu thuật. Từ đó, cô phải thôi xin việc để chăm sóc bố mình. Trong tình trạng trì trệ ấy, cô gặp Cố Ngụy (Tiêu Chiến thủ vai). Anh là bác sỹ phụ trách bệnh tình của bố Lâm.

Khi gặp gỡ nhau, cả đôi bên cùng đang có những vướng mắc nhất định trong đời. Cả hai từng trải qua mối tình tan vỡ đau lòng. Lâm Chi Hiệu quá nhút nhát. Còn Cố Ngụy lại là kẻ hoàn mỹ, chưa từng thật sự mở rộng tấm lòng. Những vướng mắc ấy khiến mối quan hệ của họ rất chập chững, đầy ngập ngừng, đôi khi có những tranh cãi nảy lửa. Liệu nó có đơm hoa kết trái?

 

2

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh - You Are My Glory (2021)

Vote
10%

6

by lucylucy 31-07-2021

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh - You Are My Glory

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh - You Are My Glory là bộ phim ngôn tình của Trung Quốc đại lục năm 2021, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn với sự tham gia của các diễn viên Phan Việt Minh, Hồ Khả, Vương Ngạn Lâm, Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Hợp Huệ Tử,...Phim xoay quanh một chuyện tình lãng mạn mà vẫn không mất đi chất hiện thực giữa đại minh tinh và kĩ sư hàng không vũ trụ. Hai người tưởng chừng chẳng có mối liên hệ gì với nhau, nhưng thực ra chuyện xưa giữa Kiều Tinh Tinh Vu Đồ đã đi từ thời thanh xuân niên thiếu đến khi trưởng thành.

Thời cấp ba, Kiều Tinh Tinh Vu Đồ đều có tình cảm với nhau, nhưng vì hoài bão ở tương lai phía trước, bọn họ giấu tình cảm ngây thơ đó ở trong lòng. Mười năm trôi qua, Kiều Tinh Tinh đã trở thành đại minh tinh nổi tiếng, bao người vây quanh. Mà một Vu Đồ từng là học bá, là đại thần, là ngôi sao sáng thời trung học, nay đã mờ nhạt trong biển người rộng lớn. Cách biệt nhiều năm, Kiều Tinh Tinh bất ngờ gặp lại Vu Đồ khi chơi game Vương Giả Vinh Diệu. Nam thần từng từ chối cô thời đi học… 

3

Trường An Như Cố - Chang An Memories (2021)

Vote
0%

6

by lucylucy 31-07-2021

Trường An Như Cố - Chang An Memories

Trường An Như Cố - Chang An Memories là dự án phim dựa trên phần hậu truyện của cuốn tiểu thuyết ngôn tình Một Đời Một Kiếp nổi tiếng của Mặc Bảo Phi Bảo. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu nhưng không thể đến với nhau của Thôi Thời NghiNam Chấn Vương Châu Sinh Thần, Châu Sinh Thần bị chết nơi sa trường còn Thời Nghi trở thành Thái tử phi. Trường An Như Cố xoay quanh hai nhân vật là Thời Nghi (Bạch Lộc đóng) ở thời cổ trang là một cô con gái của dòng họ Thôi Thị và được hứa hôn với thái tử, còn Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân đảm nhận) là một vương gia cao quý của Nam Chấn Vương Phủ đứng đầu mười vạn quân thiện chiến nổi danh khắp thiên hạ với tướng mạo song toàn. Tuy xuất thân đài cát nhưng Thời Nghi sinh ra đã chậm biết nói và dung mạo không có gì nổi bật.

Năm lên 7 tuổi Thời Nghi chuyển đến sống trong Tàng Thư lâu của Nam Chấn Vương phủ sau khi bái Châu Sinh Thần làm sư phụ. Dù thời gian Châu Sinh Thần có mặt ở phủ rất ít và hầu hết anh toàn đi đánh trận nhưng anh cũng bị tan chảy bởi sự ngọt và ấm áp của cô học trò nhỏ bé Thời Nghi với khoảng thời gian ngắn gặp gỡ nhau. Thời Nghĩ cũng bị rung động và dần nàng đem lòng yêu chính sư phụ của mình. Là những hình ảnh lãng mạn, ngọt ngào của cặp đôi chính và người xem sẽ được chứng kiến trong Trường An Như Cố.

4

Ngọc Xuân Lâu - Song Of Youth (2021)

Vote
0%

6

by lucylucy 31-07-2021

Ngọc Xuân Lâu - Song Of Youth

Ngọc Xuân Lâu - Song Of Youth lấy bối cảnh triều đại nhà Minh vào thời vua Càn Long, Lâm gia bị vu oan là một quan tham và buộc tội chết, tiểu thư Lâm Thiếu Xuân (Bạch Lộc) rơi vào cảnh tan cửa nát nhà, người thân không còn. Để có thể tiếp tục sống, Lâm Thiếu Xuân đã phải theo một gánh hát mãi nghệ để học kịch. Trong một buổi biểu diễn, Thiếu Xuân đã gặp thiếu gia giàu có Tôn Ngọc Lâu (Vương Nhất Triết) và thiếu gia nhà họ Tôn đã yêu Thiếu Xuân ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lâm Thiếu Xuân quyết minh oan cho cha nên cô đã giả trang thành nam để có thể tham gia thi cử nhưng lại không không thể vượt qua được vì phải nghiệm thân.

Tôn Ngọc Lâu thấy vậy nên luôn âm thầm tìm cách giúp đỡ cô, cuối cùng mối oan ức của cha cô đã được hóa giải. Từ đó tình cảm của hai người thêm bền chặt nhưng lại nhận được sự phản đối từ phía Tôn gia vì Tôn gia biết được thân phận của Lâm Thiếu Xuân. Tôn Ngọc Lâu cương quyết không từ bỏ mối lương duyên này. Lâm Thiếu Xuân là một phụ nữ kiên cường, chỉ trong một thời gian ngắn cô đã trở thành một nữ thương nhân thành đạt. Đúng lúc này thì Tôn gia lâm vào cảnh sa sút, Thiếu Xuân đã không ngần ngại gả vào Tôn gia, tình cảm thêm bền chặt với Tôn Ngọc Lâu.

5

Hạo Y Hành - Immortality (2021)

Vote
0%

6

by lucylucy 31-07-2021

Hạo Y Hành - Immortality

Hạo Y Hành - Immortality lấy bối cảnh giả tưởng, xoay quanh cuộc chiến chống lại ma quỷ, giải cứu chúng sinh của các đạo sĩ tu tiên. La Vân Hi đóng Sở Vãn Ninh, Ngọc Hành trưởng lão của Tử Sinh Đỉnh, có tu vi cao thâm, được gọi là "Thiên hạ đệ nhất tông sư". Trần Phi Vũ đóng Mặc Nhiên (hay Mặc Vi Vũ), một trong các đệ tử của Sở Vãn Ninh, vì hiểu lầm sư phụ mà trở thành kẻ tà ác. Sở Vãn Ninh dốc lòng cảm hóa đồ đệ, nêu cao đạo nghĩa "vì chúng sinh", hợp lực tu tiên giới để đẩy lùi âm mưu làm hại nhân gian.
Trong nguyên tác, Mặc Nhiên Sở Vãn Ninh trải qua hai kiếp với nhiều hiểu lầm giày xéo, cuối cùng hóa giải kiếp nạn, nắm tay nhau quy ẩn. Tuy nhiên, bản truyền hình sẽ thay đổi nhiều tình tiết, không còn chuyện hai người sống lại và nảy sinh tình yêu, phim sẽ chỉ nhấn mạnh tình thầy trò và tập trung vào tinh thần chống lại cái ác. Các phim chuyển thể đam mỹ thường phải thay đổi tuyến tình cảm của hai nhân vật chính để qua cửa kiểm duyệt, như Trấn hồn, Trần tình lệnh trước đây.

Tears in Heaven