Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 phim hoạt hình Nhật Bản về âm nhạc hay nhất

  • 2,896 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 09-07-2020

Nhật bản là một đất nước nổi tiếng với rất nhiều những bộ phim hoạt hình anime với nhiều thể loại được nhiều khán giả yêu mến. Một trong những số đó là những bộ phim về đề tài âm nhạc luôn thu hút sự chú ý của khán giả trên màn ảnh nhỏ. Những bộ phim hoạt hình không chỉ có hình ảnh sống động và câu chuyện hấp dẫn mà còn mang tới những ý nghĩa nhân văn đối với cuộc sống hiện đại. Trong bài viết hôm nay top.trangdangtin muốn mang tới cho bạn đọc những bộ phim hoạt hình Nhật Bản về âm nhạc hay nhất, cho bạn đọc tham khảo.

1

Đại sảnh khiêu vũ

Vote
25%

by Iris 09-07-2020

Đại sảnh khiêu vũ - trailer

Đây là một bộ phim kể về một cậu trai trẻ tên là Tatara Fujita, anh ta luôn mong muốn mình giỏi một thứ gì đó bất kì môn nào cũng được. Cậu là một cậu nhóc tuổi teen bình thường như bao học sinh khác, không có gì nổi trội, không phải muốn cái gì là được cái đó. Đúng là số nhọ, cậu còn bị nhiều người bắt nạt và thường xuyên bị bọn đầu gấu trấn lột tiền, khiến cậu bế tắc và bất hạnh khi thấy mình đen đủi đến như vậy. Nhưng cuộc đời cậu đã chấm dứt khi anh chàng Kaname Sengoku ra mặt giúp cậu đuổi bọn đầu gấu đi. Cuộc đời cậu mở sang trang mới, bởi Sengoku chính là vũ công khiêu vũ chuyên nghiệp. Sau cuộc gặp gỡ định mệnh ấy, cuộc sống của Fujita đã thay đổi và có được một ước mơ mình mong muốn.

2

Bản giao hưởng của cuộc sống

Vote
50%

by Iris 09-07-2020

Bản giao hưởng của cuộc sống - trailer

Hibike! Euphonium là một câu chuyện bắt đầu với một cô bé từng chơi trong dàn nhạc giao hưởng trường sơ trung tên Kumiko Oumae. Cô đi tham quan câu lạc bộ giao hưởng với tư cách là một học sinh năm nhất. Bạn cùng lớp của cô tên là Sapphire Hazuki và quyết định tham gia vào CLB, nhưng Kumiko gặp lại người bạn cũ Reina thì cô lại lưỡng lự. Cô bé nhớ lại sự cố gặp phải với Reina trong một cuộc thi giữa các dàn nhạc giao hưởng tại trường sơ trung khi trước, và sự lưỡng lự trong cô bé làm dấy lên một nỗi băn khoăn...

3

Nhiệt Huyết Thần Tượng

Vote
25%

by Iris 09-07-2020

Nhiệt Huyết Thần Tượng - trailer

Bộ phim Nhiệt Huyết Thần Tượng kể về một học sinh trung vốn là học bình thường tên Ichigo Hoshimiya cho đến khi người bạn thân Aoi mời cô bé tham gia học viện đào tạo thần tượng Starlight Academy. Khi đó cuộc sống xung quanh cô bé bắt đầu thay đổi với nhiều sự việc khác nhau, khi cô bé dùng thẻ Aikatsu để tham gia vô số những buổi thử giọng.

4

Những cô nàng cổ vũ

Vote
0%

by Iris 09-07-2020

Những cô nàng cổ vũ - trailer

Bộ phim kể đến câu chuyện nói về một cô bé Kohane Hatoya, đây là một cô nàng hiền lành và rất thích giúp đỡ người khác. Thời gian sau khi cô chuyển cấp từ sơ trung lên cao trung, vào một ngày nọ cô vô tình bị hấp dẫn bởi bộ môn cổ vũ và cô đã bắt đầu tham gia hoạt động tại câu lạc bộ cổ vũ tại trường. Cùng với cô là một cô bạn thời thơ ấu Uki và senpai giàu kinh nghiệm Hizume.

5

Tiếng hát vang dội bầu trời

Vote
0%

by Iris 09-07-2020

Tiếng hát vang dội bầu trời - trailer

Bộ phim kể tới Nino Arisugawa là một cô gái rất đam mê ca hát, cô đã trải qua một chuyện buồn vì phải chia tay với người bạn yêu quý của mình tên Momo sau khi cậu chuyển nhà đi nơi khác. Vào thời gian sau đó, Yuzu kết bạn với Nino, Yuzu là một nhà soạn nhạc và họ cũng sớm phải rời xa nhau. Âm nhạc là một sự liên kết giữa hai con người với nhau đã kết nối họ. Cả hai người con trai đều hứa sẽ tìm ra Nino nhờ giọng hát của cô. Nino vẫn ôm ấp hi vọng đó cô luôn luôn nỗ lực phấn đấu để đưa giọng hát của mình đến mọi người. Khi lên cao trung, Nino rất mong gặp lại Momo lần nữa và Nino may mắn hội ngộ với Yuzu...Liệu cố có gặp được Momo một lần nữa không cáu chuyện sẽ ra sao hãy theo dõi phim để biết tiếp nhé.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven