Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 phim hoạt hình Trung Quốc đáng xem nhất năm 2021

 • 621 views
 • Add Favorite
 • Be a liked
 • Báo lỗi

by Iris 06-04-2021

Đối với Trung Quốc là một đất nước có hàng tỷ dân, trong làng điện ảnh luôn có những sáng tạo không ngừng nghỉ. Phim hoạt hình Trung Quốc luôn được khán giả yêu thích theo dõi, các bộ phim hoạt hình với những câu truyện, hình ảnh, âm thanh chất lượng lôi cuốn người xem. Nếu bạn là một người yêu thích phim hoạt hình Trung Quốc thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây là danh sách một số những bộ phim hoạt hình Trung Quốc đáng xem nhất năm 2021, cho bạn bạn đọc tham khảo. Chắc chắn sẽ đưa bạn đọc đến với những bộ phim hoạt hình hay và thú vị nhất.

1

Gối Đao Lên Hát

Vote
17%

by Iris 06-04-2021

Gối Đao Lên Hát - trailer

Sống trong chùa chiền cao lo thiên hạ, xa sông hồ lo thiên hạ. He Fangzhi, người mất cha khi còn nhỏ, đã hành nghề đóng thế và dấn thân vào con đường trả thù. Từ cửa hàng súp cừu ở biên giới Tây Bắc nơi gia đình bị phá hủy 13 năm trước, đến Lâm Khánh Châu ở Sơn Đông, và đến núi Cuifeng ở Chiết Giang, làm sao bạn biết rằng bạn đã vượt qua nam bắc, lột kén và cố gắng tìm kiếm kẻ đã giết cha mình. Trên con đường trả thù, He Fangzhi cảm thấy đối thủ của mình dường như là những người có tri giác và chính nghĩa, và họ dường như đang cố gắng hết sức để bảo vệ kẻ chủ mưu thực sự

 • Đạo diễn: N/A
 • Diễn viên: N/A
 • Thể loại: Hành Động, Hoạt Hình

2

Vạn Giới Kỳ Duyên

Vote
33%

by Iris 06-04-2021

Vạn Giới Kỳ Duyên - trailer

Lâm Phong là một cô nhi trong một võ trang ở Kỳ sơn ngoài Lưu Tiên thành, trong võ trang có một Quỷ Khốc lâm, tương truyền là nơi ma quỷ lui tới, là cấm địa của võ trang. Một ngày nọ Lâm Phong vô tình rơi vào đó, phát hiện một cỗ quan tài băng trong hang động giữa Quỷ Khốc lâm, bên trong quan tài băng này là một mỹ nữ. Lâm Phong vô tình mở quan tài băng, khiến Doanh Đài Nguyệt thức tỉnh, sau khi thức tỉnh, Doanh Đài Nguyệt vô tình phát hiện Lâm Phong có thể khởi động thánh vật yêu tộc Hồng Mông Yêu Chủng, nên bắt Lâm Phong nuốt nó, rồi ngang nhiên bỏ đi. Từ đó về sau cơ thể Lâm Phong bắt đầu thay đổi, Hồng Mông Yêu Chủng nảy mầm trong cơ thể Lâm Phong, mà trong võ trang cũng xảy ra những chuyện kỳ quái. Lâm Phong lúc này đã có được sức mạnh, sẽ giải quyết những chuyện kỳ lạ này như thế nào.

 • Thể loại: Hoạt Hình

3

Duy Ngã Độc Thần

Vote
33%

by Iris 06-04-2021

Duy Ngã Độc Thần - trailer

Bắt đầu trên vùng đất rộng lớn của Trung Quốc. Vị thần nắm giữ Quy luật của trời đất đã qua đời và mất đi quy luật Bị ràng buộc, sức mạnh của bóng tối sẵn sàng di chuyển, cố gắng lật đổ toàn bộ vùng đất.Ninh Thần là một người bảo vệ bình thường ở Cung điện Canglan. Anh ấy có được sức mạnh nuốt chửng linh hồn một cách tình cờ và cơ sở tu luyện của anh ấy đã tăng lên rất nhiều. Ban đầu, anh ấy có thể theo kịp. Tuy nhiên, cuộc khủng hoảng xảy ra sau đó. , và sau đó là đế chế. Các chức sắc quay lưng với nhau.

 • Thể loại: Hoạt Hình

4

Lưu Tinh Huyễn Kiếm

Vote
17%

by Iris 06-04-2021

Lưu Tinh Huyễn Kiếm - trailer

Lưu Tinh Huyễn Kiếm là câu chuyện về hai mươi năm sau cuộc chiến giữa người bất tử và ác quỷ, Tam giới đạt được trạng thái cân bằng phức tạp. Lúc này, cậu bé Ye Bugui, người mang trong mình một bí mật quan trọng, trốn thoát khỏi sự bảo vệ của thanh kiếm thần tiên của hòn đảo và xuất hiện trước mặt mọi người. Sự xuất hiện của nó phá vỡ sự cân bằng. Khi chiến tranh kết thúc, một âm mưu đã im lặng trong hai thập kỷ được tiếp tục. Trong khi cố gắng bảo vệ thế giới, cậu bé cũng biết được kinh nghiệm sống của chính mình. Cuộc hành trình của cuộc đời anh đầy rẫy nguy hiểm, một số đến và một số rời đi. Không đời nào đó có thể là định mệnh của anh ấy.

 • Thể loại: Hoạt Hình

5

Thiên Hoang Chiến Thần

Vote
0%

by Iris 06-04-2021

Thiên Hoang Chiến Thần - trailer

Cốt truyện trong phim Thiên Hoang Chiến Thần được lấy bối cảnh trong một thế giới hoang dã, khi đó loài người chỉ là một chủng tộc cực kỳ yếu ớt, đối mặt với nguy cơ sinh tồn khắc nghiệt, và nó là huyết thống của các chủng tộc khác. Cũng bởi vì bốn vị thần bảo vệ của loài người đã già, chưa tìm được người kế vị phù hợp, bốn vị cuối cùng đã quyết định hòa nhập máu thịt của mình vào thiên hạ hoang dã, chọn người kế vị mới theo ý trời, để mong rằng sau này có thể tìm được người được chọn, để nắm giữ vận mệnh bảo vệ loài người....

 • Thể loại: Hoạt Hình

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven