Top 10 phim huyền huyễn Trung Quốc được nhiều người yêu thích nhất

  • 273 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Kiều Duyên 20-03-2020

Trung Quốc là một trong những đất nước đang phát triển mạnh về ngành giải trí đặc biệt đất nước này đa dạng với rất nhiều thể loại phim. Các bộ phim của Trung Quốc dễ dàng hòa nhập với cộng đồng mạng cũng như khán giả xem phim truyền hình. Trung Quốc luôn tạo ra những thước phim hay với những câu chuyện nhân văn đầy ý nghĩa. Hiện nay thể loại phim huyền huyễn đang được đất nước này khai thác mạnh và được rất nhiều khán giả đón nhận. Các bộ phim này chủ yếu nói về cõi thần tiên, ma giới và cải thiện với cái ác cùng với sự đầu tư trang phục đạo cụ, hình ảnh và dàn diễn viên nổi tiếng, đạo diễn tài ba là sự thành công nhất của các bộ phim huyền huyễn này. Trung Quốc cho ra mắt rất nhiều bộ phim huyền huyễn và dưới đây là những bộ phim huyền huyễn Trung Quốc được nhiều người yêu thích nhất.

1

Ma đạo tổ sư Trần Tình Lệnh

by Kiều Duyên 20-03-2020

Phim huyền huyễn Trung Quốc - Ma đạo tổ sư Trần Tình Lệnh. (Ảnh: Internet)

Phim huyền huyễn Trung Quốc Ma đạo tổ sư Trần Tình Lệnh - Trailer

Mười sáu năm trước, thiên hạ được cai quản bởi năm gia tộc đứng đầu. Bấy giờ tấm gương sáng cho đệ tử tiên môn noi theo phải kể đến Ngụy Vô Tiện và Lam Vọng Cơ. Tuy nhiên, Kì Sơn Ôn Thị mang trong mình thế lực tàn ác muốn đàn áp các gia tộc khác gây lên thương vong ở khắp nơi. Quá bất mãn trước hành động của Ôn Gia, các gia môn khác cùng đồng lòng tấn công Ôn Thị. Sau khi Ôn Thị diệt môn, Ngụy Vô Tiện ra tay bảo vệ những người Ôn Gia vô tội, trở thành Di Lăng lão tổ người người khiếp sợ vì thế mà trở thành kẻ địch với các gia tộc khác. Hắn bị chính người bạn thân thiết nhất là Lam Vọng Cơ dẫn quân tiêu diệt. Mười sáu năm sau hắn sống lại trong thân xác của Mạc Huyền Vũ – một thiếu gia thất sủng của Mạc Gia Trang. Tại đây đã đưa hắn một lần nữa gặp lại Lam Vọng Cơ, cả hai cùng rơi và mớ rắc rối. Một lần nữa hai người lại cùng nhau đi tìm chân tướng của sự việc.

2

Hương mật tựa khói sương

by Kiều Duyên 20-03-2020

Phim huyền huyễn Trung Quốc - Hương mật tựa khói sương. (Ảnh: Internet)

Phim huyền huyễn Trung Quốc Hương mật tựa khói sương - Trailer

Hoa thần đời trước hạ sinh con gái đặt tên là Cẩm Mịch, trước khi nhắm mắt đã cho con gái uống vẫn đan với mong muốn đứa con gái bé nhỏ không bị vướng vào chuyện tình ái trên thế gian. Thế nhưng, duyên trời lại cho nàng gặp gỡ và khiến Húc Phượng đem lòng yêu thương. Tuy nhiên, từ lần đầu gặp gỡ mối quan hệ giữa Cẩm Mịch và Húc Phượng đã là oan gia đối đầu bởi lẽ chính cha mẹ Húc Phượng đã gián tiếp gây ra cái chết cho cha mẹ cô. Chính Húc Phượng là người khiến cô nếm đủ ngọt ngào, đắng cay của tình yêu. Cả hai phải trải qua những khó khăn, trầm loạn của Hoa giới nhưng đến khi mọi thứ đã quá muộn thì Cẩm Mịch mới phát hiện ra tình cảm của mình.

3

Chiêu Diêu

by Kiều Duyên 20-03-2020

Phim huyền huyễn Trung Quốc - Chiêu Diêu . (Ảnh: Internet)

Phim huyền huyễn Trung Quốc Chiêu Diêu - Trailer

Lộ Chiêu Diêu, nữ ma đầu khiến tiên - ma hai giới vừa nghe đến đã không khỏi khiếp sợ. Sau khi xuống núi, nàng đã cứu mạng Mặc Thanh nhưng điều cô không thể ngờ lúc cướp kiếm lại bị Mặc Thanh cướp mất còn bản thân thì bị sức mạnh của kiếm làm trọng thương. 5 năm sau, khi quay trở lại, phát hiện Mặc Thanh đã làm cho môn phái của mình ngày càng lớn mạnh. Lộ Chiêu Diêu giấu đi thân phận, lợi dụng tình cảm của Mặc Thanh để hắn thay mình làm những chuyện nguy hiểm. Trước tình cảm chân thành của Mặc Thanh, Lộ Chiêu Diêu dần dao động và quên đi mục đích ban đàu của mình. Cuối cùng Mặc Thanh và Lộ Chiêu Diêu đã hợp sức đánh bại môn phái Lạc Minh Hiên đem sự thật phơi bày ra ánh sáng.

4

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

by Kiều Duyên 20-03-2020

Phim huyền huyễn Trung Quốc - Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. (Ảnh: Internet)

Phim huyền huyễn Trung Quốc Tam sinh tam thế thập lý đào hoa - Trailer

Có thể nói đây là bộ phim huyền huyễn hay nhất ra mắt năm 2017 với dàn diễn viên đình đám. Phim xoay quanh chuyện yêu hận kéo dài 3 kiếp của nữ vương Thanh Khâu – Bạch Thiển và Thái tử Thiên giới – Dạ Hoa. Cứ ngỡ rằng trải qua 3 kiếp, hận tới thấu tận tâm can tình cảm sẽ vì thế biến mất, vậy mà chỉ làm cho mối tình ấy ngày càng sâu đậm khiến trời đất đều phải động lòng mà tác thành cho họ.

5

Tru tiên Thanh Vân Chí

by Kiều Duyên 20-03-2020

Phim huyền huyễn Trung Quốc - Tru tiên Thanh Vân Chí . (Ảnh: Internet)

Phim huyền huyễn Trung Quốc Tru tiên Thanh Vân Chí - Trailer

Phim xoay quanh cuộc hành trình trưởng thành của Trương Tiểu Phàm – một người khôi ngô tuấn tú, có tư chất thông minh hơn người, thấu tình đạt lý. Vì cứu giúp một vị của Thiên Âm tự khiến toàn thôn gặp họa diệt vong, cha mẹ vì thế mà cũng mất. Trương Tiểu Phàm và người bạn ấu thơ - Lâm Kinh Vũ là những người duy nhất sống sót sau vụ thảm sát. Vì mất đi cha mẹ và người thân cậu trở thành đứa trẻ mồ côi. Sau này, Trương Tiểu Phàm phải chứng kiến người mình yêu vì mình mà chết. Trải qua rất nhiều biến cố, cuối cùng Tiểu Phàm cũng hiểu được thực sự rõ ý nghĩa trong cuộc sống của mình.

6

Trạch Thiên Ký

by Kiều Duyên 20-03-2020

Phim huyền huyễn Trung Quốc - Trạch Thiên Ký. (Ảnh: Internet)

Phim huyền huyễn Trung Quốc Trạch Thiên Ký - Trailer

Phim kể về cuộc đời của cậu bé mồ côi tên Trường Sinh. Do từ nhỏ đã mắc phải một căn bệnh kỳ lạ nên từ khi 14 tuổi, cậu đã rời bỏ sư phụ lên đường cùng tờ giấy hôn ước với mong muốn tìm cách chữa bệnh cho mình. Trong cuộc hành trình tìm kiếm sự sống, Trường Sinh đã gặp gỡ Từ Hữu Dung. Họ đã cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách, gian khổ để có thể nên duyên vợ chồng.

7

Vũ động càn khôn

by Kiều Duyên 20-03-2020

Phim huyền huyễn Trung Quốc - Vũ động càn khôn. (Ảnh: Internet)

Phim huyền huyễn Trung Quốc Vũ động càn khôn - Trailer

Lâm Động bị chính gia đình của mình bỏ rơi. Tình cờ anh có được thạch phù thần bí do thượng cổ trí tôn để lại – một cổ vật mà được nhiều gia tộc thèm muốn. Kể từ đây cuộc sống của Lâm Động không thể trở lại như cũ được nữa. Bị cuốn vào tranh chấp giữa các bang phái sau đó học được võ công tuyệt thế. Anh cùng Lâm Thang Thiên – vừa là bạn, vừa là địch cùng nhau hợp lực tiêu diệt yêu ma mở ra cuộc đại chiến chính tà.

8

Hoa Thiên Cốt

by Kiều Duyên 20-03-2020

Phim huyền huyễn Trung Quốc - Hoa Thiên Cốt. (Ảnh: Internet)

Phim huyền huyễn Trung Quốc Hoa Thiên Cốt - Trailer

Đây là một câu chuyện tình yêu giữa sư phụ và đệ tử của mình. Hoa Thiên Cốt – một đứa trẻ mồ côi, xui xẻo bắt đầu cuộc hành trình tới Mao Sơn bái sư học đạo. tại đây, cô may mắn được Bạch Tử Họa nhận làm đệ tử. Vốn là một thượng tiên lạnh lùng vậy mà trước Hoa Thiên Cốt, Bạch Tử Họa lại luôn dành cho nàng một sự quan tâm ân cần, tận tình chỉ dạy bảo vệ nàng. Trong suốt những năm tháng bên Bạch Tử Họa, Hoa Thiên Cốt yêu sư phụ của mình từ lúc nào không hay. Tuy nhiên, đau khổ hận thù và cả dằn vặt cùng lúc ập đến khiến Hoa Thiên Cốt dần đánh mất bản thân, gây tổn thương đến cả người nàng yêu thương nhất đời.

9

Liệt hỏa như ca

by Kiều Duyên 20-03-2020

Phim huyền huyễn Trung Quốc - Liệt hỏa như ca. (Ảnh: Internet)

Phim huyền huyễn Trung Quốc Liệt hỏa như ca - Trailer

Bộ phim xoay quanh mối tình đầy oan nghiệt giữa Liệt Như Ca và Chiến Phong bởi những ân oán đời trước. Bấy giờ, Ám Hà Cung là nỗi khiếp sợ của dân chúng, gây hại cho muôn dân trăm họ. Cung chủ Ám dạ La vô cùng yêu mến sư tỷ của mình là Ám Dạ Minh, nhưng Ám Dạ Minh lại được gả cho Chiến Phi Thiên. Vì muốn trả thù Chiến Phi Thiên nên đã đánh tráo con gái mới ra đời của Chiến Thi Thiên đánh tráo với con trai của Liệt Minh Kính. Bé gái được đặt tên là Liệt Như Ca, bé trai được đặt tên là Chiến Phong. Trải qua những tháng ngày thơ ấu bên nhau, Liệt Như Ca và Chiến Phong đem lòng yêu mến nhau. Thế nhưng vì sự ghen ghét đố kỵ, Ám Hà Cung một lần nữa lại lừa gạt Chiến Phong khiến anh tin rằng Liệt Minh Kính chính là người giết cha của mình vì vậy mà chia tay Liệt Như Ca. Liệu Chiến Phong có tìm ra được sự thật, bảo vệ người con gái mình yêu và cái giá mà Ám Dạ La phải trả là gì?

10

Thục sơn chiến kỷ

by Kiều Duyên 20-03-2020

Phim huyền huyễn Trung Quốc - Thục sơn chiến kỷ. (Ảnh: Internet)

Phim huyền huyễn Trung Quốc Thục sơn chiến kỷ - Trailer

Phim xoay quanh cuộc chiến tranh quyền đoạt vị giữa các môn phái trên giang hồ và hành trình bảo vệ huyết tinh thạch của chưởng môn phái Côn Luân – Lý Cảnh Thiên. Do không muốn huyết tinh thạch lọt vào tay Lục Lão Bà nên Cảnh Thiên đã cho tinh thạch nhập vào thân thể của Đinh Ẩn. Mọi chuyện ngày một rắc rối khi người con gái anh yêu lại chính là con gái của Lục Lão Bà – người luôn muốn giết anh để chiếm đoạt huyết tinh thạch.

Trên bài viết này là những bộ phim huyền huyễn Trung Quốc được nhiều người yêu thích nhất mà mình muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những thước phim hay nhất, bạn yêu thích bộ phim nào hãy nhớ like và share cho ọi người cùng biết nhé.