Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 phim kinh dị Ấn Độ đáng xem nhất

  • 2,388 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 15-07-2020

Phim kinh dị là một trong những thể loại phim được rất nhiều người quan tâm theo dõi. Với những cốt chuyện gây cấn, hình ảnh kinh dị mang tới người xem cảm giác sợ hãi nhất là đối với người yếu bóng vía lại rất thích xem, sự tò mò kích thích người xem. Phim kinh dị Ấn Độ có rất nhiều với những bộ phim được kể tới như: những câu chuyện ma ám, hồn ma cô độc, vợ ma...là những bộ phim kinh dị mang lại người xem những giây phút khá thú vị khi xem phim. Bài viết hôm nay top.trangdangtin muốn chia sẻ đến bạn đọc một số bộ phim kinh dị của Ấn Độ đáng xem nhất, cho bạn đọc tham khảo.

1

Hồn ma cô độc

Vote
50%

by Iris 15-07-2020

Hồn ma cô độc - trailer

Trong bộ phim kinh dị này kể tới hai chị em sinh đôi là Anjana và Sanjana. Không thể tách rời dù có chuyện gì đi chăng nữa. Bời lẽ họ vô cùng thân thiết và hứa xe bên nhau suốt cuộc đời. Nhưng trong một lần hai chị em họ một người vo tình đã chết, hồn ma đó đã quay trở lại để trả thù việc đã không giữ lời hứa năm xưa. Việc nguyên nhân vì sao đã không giữ lời hứa khi đó...Câu chuyện sẽ đi tới đâu hãy tìm kiếm và xem tiếp phần kết của bộ phim này nhé.

2

Cánh cổng sinh tử

Vote
50%

by Iris 15-07-2020

Cánh cổng sinh tử - trailer

The Other Side Of The Door đây là một bộ phim xoay quanh 1 gia đình họ có một cuộc sống bình dị và vui vẻ không vướng bận bất cứ thứ gì tại Mumbai - Ấn Độ. Cho đến khi một vụ tai nạn ô tô xảy ra khiến họ mất đi cậu con trai Oliver. Vụ tai nạn này khiến người mẹ bế tắt và cứ nhận rthức rằng mình đã gây ra lỗi lầm lớn khiến con trai mình chết. Bản năng của một người mẹ. bà đã tim tới một người để thực hiện nghi lễ cổ xưa Hindu mong muốn gặp lại cậu con trai để nói lời tạm biệt với người con trai của mình Làm theo hướng dẫn, Maria đi đến ngôi chùa cổ bỏ hoang, nơi chứa đựng một cánh cửa đóng vai trò như một cổng thông tin bí ẩn giữa hai thế giới. Mọi chuyện xảy ra khi Maria không tuân theo lời cảnh báo thiêng liêng và đáng sợ: Dù có bất cứ chuyện gì cũng không bao giờ được mở cánh cửa đó. Nhưng khi nghe tiếng gọi yếu ớt của đứa con trai, bà đã không thể kiềm được lòng. Chính hành động của Maria đã đảo lộn sự cân bằng giữa sự sống và cái chết.

3

Người tình ma 2

Vote
0%

by Iris 15-07-2020

Người tình ma 2 - trailer

Trong bộ phim kể về một ngôi nhà bị ma ám với một một câu chuyện tai tiếng tất cả những câu chuyện này đều hướng về một cô gái có tên là Ragini. Cô đã bị đưa vào bệnh viện tâm thânhf khi cô giết chết bạn trai của mình và nói rằng phù thủy đã giết chết anh ta.
Sau đó, một bộ phim được lên kế hoạch dựa trên câu chuyện của Ragini và ngôi nhà ma ám cùng là vị trí của bộ phim được quay. Các nghệ sĩ trong đoan làm phim bị giết từng người một. Sunny Leone được chọn để đóng vai Ragini. Cuối cùng nhà biên kịch Satya và Tiến sĩ Dutta phải chiến đấu chống lại ma để có thể còn sống.

4

Nợ máu

Vote
0%

by Iris 15-07-2020

Nợ máu - trailer

Trong bộ phim nói tới hành trình tuy bắt kể giét người của Guru khi người yêu của mình trở thành nạn nhân mới nhất của một kẻ giết người hàng loạt. Guru đã tìm kiếm và làm mờ ranh giới giữa thiện trong những các ác về việc theo đuổi kẻ thù của mình.

5

Quay đầu

Vote
0%

by Iris 15-07-2020

Quay đầu - trailer

Trong bộ phim nói về một phóng viên trẻ, với những điểm quay đầu về những luật trái trên một cây cầu để xảy ra một tai nạn giao thông đáng tiêt. Ranchana muốn viết một bài báo về vấn đề đó để lên tiếng thay cho những người vộ tội trong vụ tai nạn. Trong quá trình tìm kiếm để viêt bài báo của mình cô đã bị cuốn vào một cuộc điều tra của cảnh sát về việc giết người hàng loạt. Cô tham gia vào quá trình điều tra để tự giải thoát cho mình khỏi những cáo buộc sai sự thật. Giữa những cái chết đó chứa những điều bí ẩn gì hãy theo dõi phim để biết về bộ phim này nhé.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven