Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 phim kỹ xảo hay nhất bạn không nên bỏ qua

  • 1,044 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 05-11-2019

Những bộ phim có kỹ xảo đẹp mắt cùng khả năng diễn xuất của diễn viên sẽ để lại rất nhiều tình cảm trong lòng khán giả. Họ sẽ cảm thấy hứng thú với những cảnh quay rõ nét và chân thực. Chính vì thế, nhằm giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất, hôm nay, mình sẽ giới thiệu top 10 phim kỹ xảo hay nhất bạn không nên bỏ qua.

1

Phim The Lord of the rings

by Thông 05-11-2019

Đứng đầu danh sách top 10 phim kỹ xảo hay nhất mọi thời đại là phải kể đến phim The Lord of the rings. Tuy đầu năm 2000, kỹ xảo điện ảnh còn hạn chế nhưng bộ phim này vẫn tạo được một thế giới Trung Địa với đủ tiên, quỷ, người lùn, Hobbit… Bên cạnh đó, nổi bật nhất là trận đánh đậm chất sử thi khiến người xem phải đứng ngồi không yên.

2

Phim Avatar

by Thông 05-11-2019

Đây là bộ phim đã làm mưa làm mưa và sốt các phòng vé trên toàn thế giới trong năm 2009 vì có cảnh quay 3D. Với kỹ xảo tối tân, hiện đại, nhà làm phim đã xây dựng một hành tinh Na’vi tươi đẹp cùng cảnh vật, văn hóa khác biệt. Kết hợp với công nghệ 3D còn mới, bộ phim này dường như là một cú hít thật sự.

3

Phim King Kong

by Thông 05-11-2019

Đây là bộ phim tạo nên hình ảnh quái thú King Kong chân thật và đầy cảm xúc. Những kỹ xảo cho sự chuyển động của một quái thú rất kỳ công, nhất khi con sinh vật hoang dã này gây xáo động dòng xe trong thành phố. Hay cảnh King Kong trèo qua các tòa nhà cao tầng và chiến đấu với máy bay quân đội.

4

Phim Gravity

by Thông 05-11-2019

Đây là bộ phim tập trung vào việc xây dựng hình ảnh từ bên ngoài vũ trụ. Từng phân cảnh Trái Đất, hình ảnh phản chiếu của chúng qua kính ở mũ phi ành gia. Những vụ nổ trong không gian và kỹ xảo đã giúp tạo ra những thước phim chân thật và sống động nhất.

5

Phim Life of Pi

by Thông 05-11-2019

Nhắc đến top 10 phim kỹ xảo hay nhất mọi thời đại, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua phim Life of Pi. Đây là bộ phim không chỉ thể hiện sự chân thật mà còn miêu tả rõ nét nhất những cảnh thực ở Trái Đất với kỹ xảo đẹp mắt. Thông qua khung cảnh ngoài đại dương, hòn đảo với đủ màu sắc, ánh sáng. Dù giới phê bình chê phim không thật nhưng rõ ràng đây là bộ phim thành công về mặt kỹ xảo và hiệu ứng.

6

Phim Ex Machina

by Thông 05-11-2019

Đây là bộ phim lấy chủ đề robot và là đứa con cưng của hãng phim nhỏ cho dòng phim nghệ thuật. Bộ phim có kỹ xảo xuất sắc và tập trung vào nhân vật người máy sử dụng trí thông minh nhân tạo. Với sự chân thật của robot nửa người nửa máy này đã giúp cho bộ phim đạt giải thưởng Oscar vào năm 2016.

7

Phim Inception

by Thông 05-11-2019

Đây là một trong top 10 phim kỹ xảo hay nhất mọi thời đại mà bạn nhất định phải xem. Với công nghệ kỹ xảo tiên tiến, bộ phim đã tạo ra một thế giới trong mơ đầy mê hoặc tới người xem. Đó là một thành phố đảo ngược ở trên bầu trời, căn phòng đảo lộn và sự sụp đổ của cả một thành phố.

8

Phim Interstellar

by Thông 05-11-2019

Đây là bộ phim lấy bối cảnh ở bên ngoài không gian. Bộ phim kể về một chuyến du hành trong không gian. Họ đã vượt qua những lỗ đen để có thể khám phá các hành tinh mới. Kỹ xảo của bộ phim rất hiện đại với hình ảnh về ngôi sao, các hành tinh khác cùng vụ nổ trong không gian rất chân thật, rõ nét. Những hình ảnh ấn tượng đó đã giúp bộ phim thắng giải Oscar vào năm 2011.

9

Phim The Matrix

by Thông 05-11-2019

Đây là bộ phim xoay quanh thế giới số rất đặc biệt được gọi là Matrix (có nghĩa là ma trận). Bộ phim sử dụng kỹ xảo vô cùng hiện đại nhằm thể hiện các phân cảnh đầy biến ảo cùng không gian số đặc biệt khiến người xem cảm thấy hứng thú. Dù chỉ mới chiếu phần đầu những bộ phim đã được giải Oscar và đón nhận nhiều tình cảm trong lòng khán giả.

10

Phim Christopher Robin

by Thông 05-11-2019

Đây là bộ phim kể về chú gấu Pooh và những người bạn. Bộ phim lấy bối cảnh khi cậu bé Christopher đã lớn và đang đứng trước các thử thách, khó khăn trong cuộc sống. Kỹ xảo điện ảnh hiện đại đã thổi hồn cho chú gấu Pooh trở nên dễ thương và sống động hơn. Bên cạnh đó, bộ phim còn truyền tải thông điệp ý nghĩa về tính nhân văn trong cuộc sống thường ngày giữa con người và vật nuôi.
Trên đây đã chia sẻ top 10 phim kỹ xảo hay nhất mọi thời đại bạn không nên bỏ lỡ. Qua đó, cuối tuần này hãy trải nghiệm những khoảnh khắc ấn tượng thú vị qua việc xem một trong các bộ phim kỹ xảo này nhé! Tin rằng bạn sẽ cảm thấy thư thái, dễ chịu sau những ngày làm việc căng thẳng hơn.

Tears in Heaven