Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 phim lẻ hay nhất năm 2020 - 2021 được khán giả yêu thích

  • 415 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Duyên Nguyễn 18-03-2021

Phim lẻ là một trong những thể loại phim điện ảnh, phim chiếu rạp được nhiều khán giả biết tới và yêu thích. Trong phim lẻ nội dung câu chuyện rõ ràng, ngắn gọn, chi phí làm phim thấp hơn so với những bộ phim dài tập. Với những câu chuyện lôi cuốn trong tình cảm gia đình, người thân, bạn bè…hay những không gian, thời gian từ hiện đại, quá khứ, cổ đại đều đưa đến khán giả những thước phim hay và hấp dẫn nhất. Trong năm 2021 các nhà làm phim đã cho ra mắt rất nhiều những bộ phim hay và hấp dẫn được khán giả yêu thích. Trong bài viết sau đây là một số những phim lẻ hay nhất năm 2020 - 2021 được khán giả yêu thích mời bạn đọc xem qua.

1

Thiếu Niên Bóng Chày (2020)

Vote
33%

by Duyên Nguyễn 18-03-2021

Thiếu Niên Bóng Chày (2020) - Trailer

Một nhóm thiếu niên đến từ các vùng khó khăn khắp đất nước, được chọn vào một câu lạc bộ bóng chày tình thương ở ngoại thành Bắc Kinh lập thành một đội bóng chày đặc biệt, đi theo huấn luyện viên 70 tuổi truyền kì "Sư Gia" học đánh bóng chày bắt đầu từ con số 0. Mấy tháng sau, họ sẽ đại diện Trung Quốc bay đến nước Mỹ bước lên đấu trường bóng chày thiếu niên quốc tế, nhưng sân vận động và kí túc xá của câu lạc bộ lại đối mặt với nguy cơ bị phá dỡ.....Liệu các thiếu niên có thể vung gậy ngược chiều gió, thử thách vận mệnh của chính mình không?

2

Bị Giết Từ Xa (2020)

Vote
33%

by Duyên Nguyễn 18-03-2021

Bị Giết Từ Xa (2020) - Trailer

Trong thời gian ở nhà sau khi chính phủ tuyên bố tình trạng khẩn cấp, sáu người bạn học chung cấp 3 đã tổ chức buổi họp mặt từ xa trực tuyến. Tình cờ họ phát hiện một người bạn học vừa chết trong vụ hỏa hoạn và họ bắt đầu nhắc đến Tamura Yumiko - người bạn cũ đã tự sát 7 năm trước. Tuy nhiên trong khi bàn luận về sự thật cái chết của Tamura Yumiko, họ lần lượt bị cuốn vào một vụ giết người hàng loạt.

3

Moxie: Nữ giới mạnh mẽ (2021)

Vote
33%

by Duyên Nguyễn 18-03-2021

Moxie: Nữ giới mạnh mẽ (2021) - Trailer

Lấy cảm hứng từ quá khứ nổi loạn của mẹ và người bạn mới đầy tự tin, một cô gái 16 tuổi nhút nhát xuất bản cuốn tạp chí ẩn danh lên án phân biệt giới tính tại trường. Điều này khiến cô trở nên lạc long giữa cuộc sống sung quanh…

4

Cherry (2021)

Vote
0%

by Duyên Nguyễn 18-03-2021

Cherry (2021) - Trailer

Cherry được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết tự truyện cùng tên của Nico Walker kể câu chuyện của Cherry (23 tuổi, gốc Ohio - Mỹ), một chàng trai đau khổ sau khi tin rằng anh đã đánh mất tình yêu của đời mình với Emily (Ciara Bravo) nên nhập ngũ và phục vụ ở chiến trường Iraq.

Cherry trở về nhà như một anh hùng nhưng cuộc đời anh nhanh chóng chuyển hướng khi các triệu chứng của PTSD (rối loạn căng thẳng sau chấn thương) làm mất khả năng nhận thức và anh sa vào nghiện ngập ma túy. Để có tiền thỏa mãn cơn nghiện, Cherry bắt đầu cướp ngân hàng. Bộ phim dõi theo cuộc đời của Cherry khi anh từ một sinh viên đại học thành một tên cướp ngân hàng. 

5

Thứ Tư Biến Mất Rồi (2020)

Vote
1%

by Duyên Nguyễn 18-03-2021

Thứ Tư Biến Mất Rồi (2020) - Trailer

Một chàng trai có bảy nhân cách tồn tại do hậu quả của một vụ tai nạn giao thông khi còn nhỏ. Bảy nhân cách lần lượt xuất hiện từ thứ hai đến chủ nhật và chỉ có thể gián tiếp trao đổi với nhau qua các tờ giấy ghi chú. Cuộc sống tuy có nhiều bất tiện nhưng họ vẫn sống yên ổn cho đến một ngày Thứ Ba phát hiện mình thức dậy vào sáng thứ tư. Thứ Tư đột nhiên biến mất? Trong bảy nhân cách, người đơn giản và nhàm chán nhất là Thứ Ba, bộ phim mô tả câu chuyện dưới góc nhìn của nhân vật này.

Tears in Heaven