Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 phim ma búp bê kinh dị đáng xem nhất bạn không nên bỏ lỡ

  • 492 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 23-12-2020

Có lẽ đề tài phim ma kinh dị đối với khán giả không còn xa lạ, các bộ phim kinh dị đều tạo cho người xem những cảm giác rùng rợn, ớn lạnh khiến người xem tò mò đối với từng khung cảnh quay. Không thể thiếu đó là các bộ phim ma búp bê kinh dị đây là một đề tài mới được các nhà làm phim khai thác với những cảnh quay kinh dị gây ấn tượng đối với người xem. Bạn đã xem qua những bộ phim ma búp bê kinh dị này chưa? Hãy đến với top.trangdangtin qua bài viết dưới đây là một số những phim ma búp bê kinh dị đáng xem nhất bạn không nên bỏ lỡ, mời bạn đọc cùng mình điểm qua nhé.

1

Phim ma búp bê kinh dị đáng xem nhất - The Conjuring - Ám ảnh kinh hoàng (2013)

by Iris 23-12-2020

Phim ma búp bê kinh dị đáng xem nhất - The Conjuring - Ám ảnh kinh hoàng (2013) - Trailer

Ám ảnh kinh hoàng là series phim kinh dị siêu nhiên rất nổi tiếng của Mỹ, phim được lần đầu công chiếu vào năm 2013.

Trong phim, hai nhân vật chính Ed và Lorraine Warren là cặp vợ chồng điều tra các hiện tượng siêu nhiên xảy ra trên nước Mỹ. Những báo cáo của họ còn truyền cảm hứng cho cuốn tiểu thuyết Amityville Horror.

Hai vợ chồng Warren đã đến để hỗ trợ gia đình Perron (Ron Livingston và Lili Taylor) đang trải qua các sự kiện ngày càng đáng lo ngại trong trang trại của họ ở Harrisville, Rhode Island.

2

Phim ma búp bê kinh dị đáng xem nhất - Child's Play (2019) - Búp bê ma

by Iris 23-12-2020

Phim ma búp bê kinh dị đáng xem nhất - Child's Play (2019) - Búp bê ma - Trailer

Búp bê ma là phiên bản làm lại từ bộ phim cùng tên năm 1988 và phim kể một gia đình bị khủng bố bởi một con búp bê công nghệ cao. Phim xoay quanh Karen và Andy Barclay hai mẹ con bị con búp bê mới của Andy mang tên Buddi tấn công.

Thay vì bị quỷ ám hay chiếm hữu bởi một linh hồn thù hận, Buddi là phiên bản búp bê lỗi với mã lập trình bị hack làm tăng xu hướng bạo lực của mình và dẫn đến trở thành một con búp bê sát nhan muốn sát hại cả nhà.

3

Phim ma búp bê kinh dị đáng xem nhất - Magic (1978)

by Iris 23-12-2020

Phim ma búp bê kinh dị đáng xem nhất - Magic (1978) - Trailer

Diễn xuất tuyệt vời của ngôi sao gạo cội Anthony Hopskin chính là mấu chốt cho thành công của Magic. Gương mặt của con búp bê Fats (giọng nói được thể hiện bởi Anthony Hopkins) rất nổi tiếng vào thập niên 80. Trong một thời gian dài, nó chính là hình tượng tiêu biểu nhất trong số những con búp bê ma với hiệu quả trên cả tuyệt vời. Mặc dù Fats đã phần nào bị lu mờ bởi những “đồng nghiệp” khác xuất hiện gần đây thế nhưng nó vẫn luôn nằm trong danh sách những con búp bê ma thành công nhất trên màn ảnh rộng.

4

Phim ma búp bê kinh dị đáng xem nhất - Dead Silence (2007) - Sự im lặng chết người

by Iris 23-12-2020

Phim ma búp bê kinh dị đáng xem nhất - Dead Silence (2007) - Sự im lặng chết người - Trailer

Dead Silence kể về một truyền thuyết kỳ bí của một oan hồn, những cái chết đau thương không rõ nguyên do, những khuôn mặt ghê rợn khiếp người, những cảnh giật gân sởn tóc gáy.

Ở vùng thị trấn xưa cũ Ravens Fair tương truyền có một câu chuyện kể về hồn ma của Mary Shaw, một người phụ nữ trước đây từng bị dân làng cắt lưỡi và ám sát do bị buộc tội giết một cậu bé.

Ở cách đó khá xa là cuộc sống hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ Jamie và Lisa. Nhưng rồi họ không sống chung được bao lâu thì Lisa bị chết một cách bí ẩn. Nhằm điều tra ngọn nguồn sự việc, Jamie đã quay trở về làng và khám phá ra được nhiều sự thật kinh khủng đằng sau cái chết của Mary Shaw năm xưa.

5

Phim ma búp bê kinh dị đáng xem nhất - The Dummy (2000) - Búp bê hình nộm

by Iris 23-12-2020

Phim ma búp bê kinh dị đáng xem nhất - The Dummy (2000) - Búp bê hình nộm - Trailer

The Dummy nói về một con búp bê hình nộm có khả năng nói tiếng bụng, có suy nghĩ riêng.

Con búp bê này đã không thể cưỡng lại ham muốn giết người bên trong mình và đã làm đẫm máu cả một vùng ngoại ô.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven