Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 phim marvel hay nhất mọi thời đại

  • 529 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 29-10-2019

Dòng phim về siêu anh hùng luôn là thể loại phim thu hút một lượng lớn khán giả trong nền điện ảnh hiện nay. Với những pha hành động kịch tính cùng khả năng diễn xuất tài tình của diễn viên đã khiến người xem đôi lúc đứng ngồi không yên. Dưới đây sẽ chia sẻ top 10 phim marvel hay nhất mọi thời đại bạn đừng bỏ qua nhé!

1

Phim Spider Man 2 (2004)

by Thông 29-10-2019

Đứng đầu danh sách top 10 phim marvel hay nhất mọi thời đại là phải kể đến phim Spider Man 2. Đây là bộ phim kể về nhân vật Peter Parker, anh quyết định mình sẽ không để phiên bản người nhện tham gia trong cuộc đời của mình. Đặc biệt là tình yêu giữa anh và Marry. Tuy nhiên, khi Harry phát hiện bí mật người nhện của Peter, hắm căm hận anh và sa vào con đường tội ác.

2

Phim The Avengers (2012)

by Thông 29-10-2019

Đây là bộ phim kể về Loki – một vị thần xấu xa đến gặp thủ lĩnh của một chủng tốc Trái Đất nhằm thực hiện mưu đồ xâm chiếm hành tinh xanh này. Trước tình hình đó Nick Fury đã tập hợp biệt đội siêu anh hùng gồm Iron Man, Thor, Hulk, Black Window… để bảo vệ sự an toàn cho những con người trên thế giới.

3

Phim Iron Man 3 (2013)

by Thông 29-10-2019

Đây là bộ phim xoay quanh nhân vật Tony Stark– một anh chàng giàu có. Sau khi chiến đấu cùng đội Avengers chiến thắng kẻ thù, Tony Stark đã cùng vợ quay về sống ở một căn biệt thự ở gần biển.
Tuy nhiên, về đây anh đã đụng độ với một tên kẻ thù tên là Mandarin. Kẻ thù này đã phá hủy căn biệt thự và đánh cắp tài liệu mật. Điều này đã khiến anh phải đến Trung Quốc và sử dụng trí tuệ siêu đẳng của mình để chiến đấu với Mandarin.

4

Phim Captain America: The Winter Soldier (2014)

by Thông 29-10-2019

Đây là phim tiếp nối sau cuộc chiến cuối cùng với đội Avenger. Captain America cùng với Steve Rogers đã làm việc cho tổ chức s.H.I.E.L.D. Sau một thời gian làm việc thì anh đã khám phá được bí mật kinh hoàng của tổ chức này.
Đó chính là những âm mưu đen tối nhằm mục đích phá hủy thế giới. Do đó Captain America cùng với Black Window và Falcon đã cố gắng ngăn cản âm mưu này.

5

Phim Guardians of the Galaxy (2014)

by Thông 29-10-2019

Đây là một bộ phim kể về một băng nhóm tội phạm gồm Thanos, Rocket, Groot, Gamora và Drax. Trong lúc tranh giành quả cầu bí ẩn từ Ronan – một tên ác nhân ở bên ngoài vũ trụ, họ đã phát hiện ra âm mưu hủy diệt dải ngân hà của Ronan. Không còn sự lựa chọn nào khác, họ đã phải hợp lực để bảo vệ dải ngân hà.

6

Phim Captain America: Citil War (2016)

by Thông 29-10-2019

Đây là bộ phim kể về cuộc chiến giữa các nhóm siêu anh hùng khi xảy ra bất đồng quan điểm về đạo luật mới của chính phủ. Trong khi Captain America thì chống đối lại thì Iron man lại đồng tình. Bởi vì anh cũng hiểu được tác hại nặng nề đều các siêu anh hùng tự ý hành động. Điều này đã khiến các thành viên trong nhóm Avengers bị chia rẽ sâu sắc.

7

Phim Black Pather (2018)

by Thông 29-10-2019

Đây là bộ phim kể về siêu anh hùng da màu cũng là vua của một quốc gia Châu Phi. Bộ phim chinh phục người xem bởi đề cập nhiều vấn đề lịch sử cũng như giúp mọi người về nạn phân biệt chủng tộc và tư duy bế quan tỏa cảng. Đây cũng vấn đề khiến mỗi nhân vật trong phim được hình thành tư duy khác nhau.

8

Phim Avengers: Infinity War (2018)

by Thông 29-10-2019

Nhắc đến top 10 phim marvel hay nhất mọi thời đại, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua phim Avengers: Infinity War. Bộ phim kể về các siêu anh hùng đã tập hợp lại với nhau để chống lại tên Thanos. Bởi hắn có âm mưu là thu thập 6 viên đá vô cực để xóa sổ một nửa thiên hà. Bộ phim này chinh phục người xem bởi cốt truyện hấp dẫn cùng nhiều tình tiết căng thẳng, đầy kịch tính.

9

Phim Avengers: Endgame

by Thông 29-10-2019

Tiếp nối phần Infinity War của Avenger, phần End Game được mọi người rất ngóng chờ. Tuy nhà sản xuất phim mới tung ra 2 đoạn trailer nhưng sức hút của bộ phim khiến mọi người yêu thích phim anh hùng đứng ngồi không yên. Với thời lượng trailer chỉ 2 phút, bạn chỉ quan sát thấy được bầu không khí ảm đạm nhưng đã chạm tới cung bậc cảm xúc của mọi người.

10

Phim Doctor Strange (2016)

by Thông 29-10-2019

Đây là bộ phim mang tới cho người xem nhiều trải nghiệm thú vị. Từ những cảnh quay với kỹ xảo đẹp mắt tới màn đấu phép tuyệt đỉnh mang tới cho mọi người sự hồi hộp. Bộ phim được đánh giá bom tấn siêu anh hùng xuất sắc nhất năm 2016 và khán giả, giới phê bình đánh giá rất cao.
Trên đây đã chia sẻ top 10 phim marvel hay nhất mọi thời đại. Qua đó, cuối tuần này hãy cùng những người thân yêu trong gia đình xem một trong những bộ phim marvel trên để trải nghiệm những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

Tears in Heaven