Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 phim ngôn tình hiện đại được mong đợi nhất của điện ảnh Hoa Ngữ năm 2022

  • 585 views
  • 3 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by lucylucy 21-12-2021

Các bộ phim ngôn tình hiện đại vừa hài hước vừa lãng mạn luôn được nhiều khán giả quan tâm và yêu thích. Đây cũng là một món ăn tinh thần không thể thiếu của fan phim Hoa Ngữ. Không chỉ bị thu hút bởi những bộ phim có kịch bản hấp dẫn mà các diễn viên cũng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Và trong năm 2022 dự kiến sẽ là một năm bùng nổ của điện ảnh Hoa Ngữ. Hãy cùng mình tìm hiểu về top các phim ngôn tình hiện đại được mong đợi nhất của điện ảnh Hoa Ngữ năm 2022 ngay nhé.

1

Công Chúa Của Ảnh Đế - Be My Princess (2022)

Vote
100%

3

by lucylucy 21-12-2021

Công Chúa Của Ảnh Đế - Be My Princess

Công Chúa Của Ảnh Đế - Be My Princess, Nam chính Mục Đình Châu là ảnh đế, tính cách cao ngạo, lạnh lùng nhưng vô cùng kính nghiệp. Trong một cảnh phim tình cảm đau khổ với nữ chính Minh Vi, vì quá nhập tâm mà anh thất thần rồi xảy ra tai nạn xe. Vụ tai nạn khiến tư duy của Mục Đình Châu bị hỗn loạn, ngộ nhận rằng mình chính là nam chính trong kịch bản phim, là Thái phó còn Minh Vi là công chúa, nên rất ân cần với nữ chính Minh Vi, muốn chịu trách nhiệm với cô.

Sau đó hai người nảy sinh tình cảm, nhưng sau khi anh bình phục, khôi phục trí nhớ lại cảm thấy tình cảm của mình với Minh Vi vô cùng hoang đường. Minh Vi cũng là người cầm lên được thì buông xuống được nên đã rộng lượng chấp nhận 1 sự thật rằng Mục Đình Châu đã không còn yêu mình nữa, trở lại với cuộc sống trước kia. Sau đó, ảnh đế Mục lại dần dần yêu Minh Vi và theo đuổi cô, cuối cùng hai người lại đến bên nhau.

2

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu - She And Her Perfect Husband (2022)

Vote
0%

3

by lucylucy 21-12-2021

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu - She And Her Perfect Husband

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu - She And Her Perfect Husband, Nữ luật sư độc thân Tần Thi một lòng theo đuổi sự nghiệp, bị cha mẹ ép hôn kịch liệt. Công ty luật sư danh tiếng Thành Dư Tuệ công khai tuyển chọn luật sư gia đình yêu cầu đã kết hôn. Anh hai của Tần Thi là Tần Văn Vũ là một gã không não, chưa được sự cho phép của Tần Thi đã thay đổi trạng thái hôn nhân của Tần Thi thành đã kết hôn rồi thêm cho người chồng chẳng hề tồn tại. Tần Thi không biết rõ chuyện gì và cứ nhậm chức. Tần Thi biểu hiện một cách xuất sắc được nhà sáng lập công ty là Lão Kim đặc biệt tuyên dương.

Trong một cuộc họp thương hội, Lão Kim đề cử Tần Thi trở thành cố vấn pháp luật của hội nữ danh nhân, Tần Thi mới biết mình đã kết hôn. Cô quyết định nói rõ sự thật với Lão Kim, lúc này ông chồng Dương Hoa tự nhiên đâu chui ra, hắn đến gặp Tần Thi theo mệnh lệnh của mẹ rồi tiếp cận đối thủ của mình. Dương Hoa cũng tức tím người vì bị ép cưới nhưng mà mẹ chửi quá cũng phải đi gặp. Hai người cùng nhau diễn vở kịch đến cục dân chính làm giấy kết hôn và thành vợ chồng hợp pháp.

3

Cô Ấy Độc Nhất Vô Nhị - My Special Girl (2022)

Vote
0%

3

by lucylucy 21-12-2021

Cô Ấy Độc Nhất Vô Nhị - My Special Girl

Cô Ấy Độc Nhất Vô Nhị - My Special Girl của Trương Vân Long và Tống Y Nhân đang thu hút sự chú ý của khán giả dù chưa lên sóng. Cô Ấy Độc Nhất Hữu Nhị xoay quanh tình yêu của tổng tài Cố Cửu Lễ và cô gái có hai thân phận Hác Tịnh. Phim dự kiến phát sóng trên iQiYi. Kỹ sư AL Cổ Cửu Lễ bị ảnh hưởng bởi kinh nghiệm thời thơ ấu của mình nên đã thành lập công ty Cửu Thiên Technology, chuyên nghiên cứu chế tạo người máy bảo vệ.

Hách Tịnh, một sinh viên năm cuối chuyên ngành giáo dục mãm non, thích ca hất, nhưng vi bị mẹ phản đối nên cô chi có thế bị mật trở thành một blogger - A Đà Tỷ Tỷ, phát sóng trực tiếp ca hát vào ban đêm. Để tránh bị mẹ phát hìện cô lấy thân phận chủ bá, đến công ty của Cổ Cửu Lễ làm thực tập. Hai người gặp nhau, Hách Tịnh đã yêu Cổ Cửu Lê ngay từ cái nhìn đầu tiên, và hưởng xuyên thế hiện ra bên ngoài. Nhưng vì sự "mù mặt" của minh Cổ Cửu Lê đã không nhận ra người con gái mình thâm thương trộm nhà chính là Hách Tịnh, nên đã nói ra hàng loạt lời chẽ giêu. Sau khi giải quyết hiếu lầm, cả hal cuối cùng đã đến với nhau.

4

Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám - Master Of My Own (2022)

Vote
0%

3

by lucylucy 21-12-2021

Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám - Master Of My Own

Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám - Master Of My Own là một bộ phim ngôn tình hài hước và vô cùng hấp dẫn. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Đàm Tùng Vận, Lâm Canh Tân,...Ninh Mông (Đàm Tùng Vận) một nữ thư ký đầy cá tính khi sẵn sàng “bật” sếp Lục Ký Minh (Lâm Canh Tân) của mình. Do áp lực công việc căng thẳng cộng với sự chèn ép của Lục Ký Minh mà Ninh Mông đã âm thầm ghi hận với vị sếp đáng kính này. Vậy nên ở nhà riêng, cô nàng in ảnh của Lục Ký Minh ra, dán vào dụng cụ luyện tập boxing và đấm liên tục vào bức ảnh đó để xả stress. Bức ảnh này sau đó còn bị chính chủ của nó buông lời chê bai...

Chính vì cả hai thường xuyên “khắc khẩu” nên không ngại “đấu nhau” khắp nơi trong mọi công việc. Dẫu vậy, đứng trước một cô gái mạnh mẽ, độc lập và tham vọng như Ninh Mông, Lục Ký Minh dần dần nảy sinh tình cảm với cô. Chuyện tình của họ từ đôi oan gia thành cho đến khi yêu đương hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những giây phút thư giãn, hài hước cho người xem phim.

5

Xin Chào Tay Súng Thần - Hello Sharpshooter (2022)

Vote
0%

3

by lucylucy 21-12-2021

Xin Chào Tay Súng Thần - Hello Sharpshooter

Xin Chào Tay Súng Thần - Hello Sharpshooter, Thẩm Thanh Nguyên, một thiên tài xạ thủ, bởi vì thời niên thiếu đã vô tình làm mẹ bị thương trở thành người thực vật mà đã để lại một cái bóng tâm lý. Cậu ấy đã được thông qua khóa huấn luyện ma quỷ để trở thành một tay thiện xạ hoàn hảo. Và mỗi một lần bắn sung, là một lần tự trách, nội tâm day dứt và bị hoang tưởng mà luôn giữ khoảng cách với nữ chính do hiểu lầm.

Đường Tâm - nữ phóng viên trực tiếp môn thể thao, tố chất hoàn hảo nhưng lại có tật nói lắp. Khi mới vào làm, đã gặp phải những khó khăn, nhưng tất cả đều được giải quyết. Cô yêu thầm Thẩm Thanh Nguyên, bởi vì thời trung học bị cậu ấy chia tay nên khi đối mặt với Thẩm Thanh Nguyên cô đã nói lắp. Tại Đại hội Thể thao toàn quốc, phóng viên thực tập của Kênh Thể thao TV, Đường Tâm được lệnh phỏng vấn nhà vô địch nội dung bắn chậm 50 mét súng ngắn, nhưng nhận ra đối phương không phải Đỗ Lăng Phong, một lão tướng mà mọi ngườiđều thấy khả quan, mà là Thẩm Thanh Nguyên, "huấn luyện viên trường bắn" mà bốn năm trước cô đã thầm thích...

Tears in Heaven