Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 phim ngôn tình trung quốc khiến người xem rơi nước mắt

  • 13,063 views
  • 17 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 29-03-2019

Những bộ phim tình cảm luôn làm rung động trái tim của người xem, đặc biệt là phim được chuyển thể từ các tác phẩm ngôn tình nổi tiếng của Trung Quốc. Mời các bạn cùng theo dõi top 10 phim ngôn tình trung quốc sau đây để có thêm những lựa chọn giải trí cho các dịp cuối tuần.

1

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em (Our glamorous time)

17

by Thông 29-03-2019

Lệ Trí Thành đang trong quân ngũ buộc phải trở về bên gia đình để tiếp quản tập đoàn Ái Đạt – một tập đoàn sản xuất túi xách đang gặp rất nhiều khó khăn và có nguy cơ phá sản. Tại đây anh đã có dịp gặp gỡ và làm quen với Lâm Thiển – một cô gái có chí hướng tràn đầy nhiệt huyết. Trong quá trình làm việc chung hai người đã nảy sinh tình cảm và cùng nhau gây dựng lại công ty.

2

Hóa ra anh vẫn ở đây (Never gone)

17

by Thông 29-03-2019

Tình yêu thời tuổi trẻ thật đẹp đẽ, tràn đầy nhiệt huyết nhưng đôi lúc cũng làm tổn thương những người yêu nhau. Trình Tranh là một chàng công tử nhà giàu có dung mạo điển trai, có năng lực nhưng tính cách ngang ngược, bồng bột. Nhưng anh đã hoàn toàn thay đổi kể từ khi gặp gỡ Tô Vận Cẩm – một cô gái xuất thân nghèo khó nhưng giàu nghị lực và có cá tính mạnh mẽ. Nhưng cũng chính sự khác biệt này đã khiến cho cuộc tình của họ gặp nhiều sóng gió…

3

Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ (Siege in fog)

17

by Thông 29-03-2019

Tình cảm đôi khi không thể gượng ép mà phải trải qua nhiều sóng gió, nhiều biến cố thì mới có được một tình yêu thực sự. “Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ” kể về một câu chuyện tình buồn giữa Dịch Liên Khải và Tần Tang.
Tần Tang là tiểu thư nhà giàu có nhưng cô phải miễn cưỡng làm vợ Dịch Liên Khải. Tuy ban đầu chỉ có Dịch Liên Khải yêu đơn phương nhưng theo thời gian, Tần Tang đã hiểu được trái tim mình thực sự muốn gì.

4

Minh Lan truyện (The Story of Minglan)

17

by Thông 29-03-2019

Minh Lan là một cô gái cành vàng lá ngọc sống ở thời Bắc Tống. Với thân phận là con gái thứ trong gia đình của một viên quan giàu có, những tưởng cuộc sống của cô sẽ được trải đầy hoa hồng. Nhưng không, những sóng gió cứ liên tiếp xảy đến với cuộc đời cô, gây ra cho cô nhiều đau khổ.

5

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (Just One Smile is Very Alluring)

17

by Thông 29-03-2019

Ở trường đại học Trùng Khánh, không ai là không biết tới Tiêu Nại, một chàng trai “toàn diện” sở hữu tất cả mọi thứ mà các cô gái mong muốn. Anh đã gặp gỡ và trò chuyện với Vi Vi trên mạng rồi sau đó họ quyết định gặp mặt nhau ngoài đời thực. Tình yêu cứ thế lớn dần lên, nhẹ nhàng nhưng sâu lắng và đi vào lòng người.

Tears in Heaven