Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 phim ngôn tình trung quốc khiến người xem rơi nước mắt

  • 10,092 views
  • 17 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 29-03-2019

Những bộ phim tình cảm luôn làm rung động trái tim của người xem, đặc biệt là phim được chuyển thể từ các tác phẩm ngôn tình nổi tiếng của Trung Quốc. Mời các bạn cùng theo dõi top 10 phim ngôn tình trung quốc sau đây để có thêm những lựa chọn giải trí cho các dịp cuối tuần.

1

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em (Our glamorous time)

17

by Thông 29-03-2019

Lệ Trí Thành đang trong quân ngũ buộc phải trở về bên gia đình để tiếp quản tập đoàn Ái Đạt – một tập đoàn sản xuất túi xách đang gặp rất nhiều khó khăn và có nguy cơ phá sản. Tại đây anh đã có dịp gặp gỡ và làm quen với Lâm Thiển – một cô gái có chí hướng tràn đầy nhiệt huyết. Trong quá trình làm việc chung hai người đã nảy sinh tình cảm và cùng nhau gây dựng lại công ty.

2

Hóa ra anh vẫn ở đây (Never gone)

17

by Thông 29-03-2019

Tình yêu thời tuổi trẻ thật đẹp đẽ, tràn đầy nhiệt huyết nhưng đôi lúc cũng làm tổn thương những người yêu nhau. Trình Tranh là một chàng công tử nhà giàu có dung mạo điển trai, có năng lực nhưng tính cách ngang ngược, bồng bột. Nhưng anh đã hoàn toàn thay đổi kể từ khi gặp gỡ Tô Vận Cẩm – một cô gái xuất thân nghèo khó nhưng giàu nghị lực và có cá tính mạnh mẽ. Nhưng cũng chính sự khác biệt này đã khiến cho cuộc tình của họ gặp nhiều sóng gió…

3

Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ (Siege in fog)

17

by Thông 29-03-2019

Tình cảm đôi khi không thể gượng ép mà phải trải qua nhiều sóng gió, nhiều biến cố thì mới có được một tình yêu thực sự. “Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ” kể về một câu chuyện tình buồn giữa Dịch Liên Khải và Tần Tang.
Tần Tang là tiểu thư nhà giàu có nhưng cô phải miễn cưỡng làm vợ Dịch Liên Khải. Tuy ban đầu chỉ có Dịch Liên Khải yêu đơn phương nhưng theo thời gian, Tần Tang đã hiểu được trái tim mình thực sự muốn gì.

4

Minh Lan truyện (The Story of Minglan)

17

by Thông 29-03-2019

Minh Lan là một cô gái cành vàng lá ngọc sống ở thời Bắc Tống. Với thân phận là con gái thứ trong gia đình của một viên quan giàu có, những tưởng cuộc sống của cô sẽ được trải đầy hoa hồng. Nhưng không, những sóng gió cứ liên tiếp xảy đến với cuộc đời cô, gây ra cho cô nhiều đau khổ.

5

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (Just One Smile is Very Alluring)

17

by Thông 29-03-2019

Ở trường đại học Trùng Khánh, không ai là không biết tới Tiêu Nại, một chàng trai “toàn diện” sở hữu tất cả mọi thứ mà các cô gái mong muốn. Anh đã gặp gỡ và trò chuyện với Vi Vi trên mạng rồi sau đó họ quyết định gặp mặt nhau ngoài đời thực. Tình yêu cứ thế lớn dần lên, nhẹ nhàng nhưng sâu lắng và đi vào lòng người.

6

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông (Cry Me a Sad River)

17

by Thông 29-03-2019

Dịch Dao là một chàng trai bất hạnh bởi từ nhỏ, cậu đã phải lớn lên trong sự thờ ơ của chính những người thân yêu. Những tưởng cuộc đời cậu từ nay về sau sẽ tràn đầy bóng tối và u buồn nhưng không, Tề Mặc đã đến và đem tới niềm hy vọng cho cậu. Tuy nhiên trước những sóng gió cuộc đời, hai người bạn từ thuở thơ ấu đã dần lạc mất nhau…

7

Lang Điện Hạ (The majesty of wolf)

17

by Thông 29-03-2019

Một chàng trai trẻ đáng lẽ ra sẽ trở thành Vương gia nhưng do một biến cố lớn mà phải lưu lạc vào trong rừng sâu. Trong rừng anh đã làm bạn và lớn lên cùng với một bầy sói và gặp gỡ một cô gái. Tuy nhiên tình cảm của hai người liên tục bị thử thách bởi rất nhiều những mưu toan, vụ lợi đang trực chờ…

8

Quy Khứ Lai (The Way We Were)

17

by Thông 29-03-2019

Thư Triệt và Tiêu Doanh là hai sinh viên đầy triển vọng theo học tại trường đại học ở California (Mỹ). Họ gặp nhau tại đây và nảy sinh tình cảm một cách hoàn toàn tự nhiên, nhưng rồi biến cố ập tới, hiểu lầm giữa hai người trở nên ngày càng sâu đậm khó có thể hóa giải.

9

Học Thuyết Tiến Hóa Của Tình Yêu (The Evolution of Our Love)

17

by Thông 29-03-2019

Lý Đại Nhân và Trình Hựu Thanh là hai người bạn thân thiết từ nhỏ, luôn cùng nhau chia sẻ những vui buồn. Tuy nhiên hai người lại không thể đến được với nhau, bởi họ đã lập lời thề đó là không thể phá vỡ tình bạn đẹp đẽ của mình.

10

Vườn Sao Băng 2018 (Meteor garden)

17

by Thông 29-03-2019

Chắc hẳn khán giả đã không còn xa lạ gì với cốt truyện “Vườn sao băng” – câu chuyện tình đẹp giữa chàng thiếu gia cùng với nhóm bạn nhà giàu, đẹp trai và cô gái xuất thân nghèo khó. Tuy nhiên phiên bản 2018 này hứa hẹn sẽ có nhiều tình tiết đột phá và gay cấn hơn.
Trên đây là top 10 phim ngôn tình trung quốc thu hút được nhiều sự chú ý của công chúng nhất và đã đạt được thành công ở trong và ngoài nước. Hy vọng rằng phim sẽ đem đến cho bạn những câu chuyện cảm động, ý nghĩa.

Tears in Heaven