Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 phim phá án hay nhất mọi thời đại bạn nên xem

  • 1,699 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 24-10-2019

Đã là mọt phim, ắt hẳn bạn không thể bỏ qua thể loại phim phá án hay. Với dàn diễn viên đẹp, diễn xuất tài tình, những cuộc đấu trí gay cấn sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên. Sau đây sẽ điểm lại top 10 phim phá án hay nhất mọi thời đại các bạn không nên bỏ lỡ trong dịp cuối tuần này!

1

Phim Bằng chứng thép

by Thông 24-10-2019

Nhắc đến top 10 phim phá án hay nhất tại Trung Quốc, hầu hết mọi người đều nghĩ đến phim Bằng chứng thép. Bộ phim gồm 3 phần, phần 1 ra mắt năm 2006, phần 2 năm 2008 và phần 3 ra mắt năm 2011.
Đây là bộ phim kê về một phòng cảnh sát chuyên điều tra các vụ án mạng. Bộ phim chinh phục người xem bởi khả năng suy đoán, điều tra pha án trên những bằng chứng cùng sự diễn xuất tài tình của đội ngũ diễn viên gạo cội như Âu Dương Chấn Hoa, Mông Gia Tuệ…

2

Phim Học cảnh truy kích

by Thông 24-10-2019

Đây là bộ phim xoay quanh nhân vật cảnh sát Chung Lập Văn. Anh là một viên cảnh sát trẻ luôn mang trong mình lý tưởng phá vỡ băng đản xã hội đen của Diệp Thiên. Do đó, anh đã tình nguyện vào làm tay trong để truy tìm chứng cứ. Tuy nhiên, về sau anh lại yêu con gái của Diệp Thiên và khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn.

3

Phim Đề thi đẫm máu

by Thông 24-10-2019

Đây là bộ phim kể về cậu sinh viên thiên tài Phương Mộc. Cậu đã cùng cảnh sát phá biết bao vụ án lớn nhỏ. Điều này đã khiến cậu vào vướng vào đề thi đẫm máu của một tên biến thái đặt ra cho Phương Mộc. Các vụ án giết người ngày càng trở ên khó giải và khiến nam chính sợ hãi với những cái tên bị giết.

4

Phim Đội điều tra đặc biệt

by Thông 24-10-2019

Tiếp theo trong danh sách top 10 phim phá án hay nhất mọi thời đại sẽ là bộ phim Đội điều tra đặc biệt. Đây là bộ phim xoay quanh nhân vật điều tra viên Vu Tử Lãng. Với khả năng phán đoán đặc biệt, chỉ cần anh đụng một đồ vật có liên quan thì anh sẽ có những linh cảm mà không ai ngờ tới.

5

Phim Tiềm hành truy kích

by Thông 24-10-2019

Đây là bộ phim kể về nhân vật Lương Tiểu Đường – gián điệp trà trộn vào một băng đản xã hội đen với mục đích tìm bằng chứng buộc tội chúng. Tuy vậy, sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ, anh lại tiếp tục đảm nhiệm công việc tiếp cận một tay giang hồ có tên là Tô Tình Bách. Cuộc đấu trí giữa hai nhân vật này khiến khán giả cảm thấy phấn khích và đứng ngồi không yên.

Tears in Heaven