Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 phim quái vật hay nhất – Tuy rùng rợn nhưng mãn nhãn mọi người xem

  • 14,613 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 21-10-2019

Có một điều thú vị là những bộ phim quái vật luôn dễ dàng thu hút người xem. Bởi những bộ phim này thường có thước phim đẹp mắt và cảnh quay kỹ xảo. Nhằm thức tỉnh mọi người và truyền đạt thông điệp ý nghĩa về sự phản kháng của thiên nhiên, hôm nay, mình sẽ chia sẻ top 10 phim quái vật hay nhất bạn nên xem.

1

Phim Alien

by Thông 21-10-2019

Đứng đầu danh sách top 10 phim quái vật hay nhất mãn nhãn người xem là phải kể đến phim Alien. Đây là bộ phim giành được rất nhiều giải thưởng như Giải Osca, ba giải sao thổ, giải Hugo. Bên cạnh đó, bộ phim này còn được thư viện quốc hội Hoa Kỳ lựa chọn bảo quản.
Bộ phim kể về nhân vật Ellen Ripley thường xuyên phải đối đấu với các con quái vật ngoài gian. Phim Alien chinh phục mọi người và giới phê bình bởi sự kết hợp hiệu ứng âm thanh và hình ảnh hoàn hảo. Qua đó đã làm nổi bật lên con tàu vũ trụ luôn phải đối diện với những mối nguy hiểm.

2

Phim quái vật Godzilla

by Thông 21-10-2019

Đây là bộ phim của đạo diễn Gareth Edwards và phim kể về sự tái sinh của nhân vật Godzilla. Lúc này, con quái vật Godzilla không chỉ phá hủy mọi thứ trên đường đi mà còn đụng độ với các con quái vật.
Trong phiên bản mới, con quái vậ Godzilla là hiện thân cho cơn phẫn nộ của theien nhiên. Nguyên nhân là do con người đối xử với thiên nhiên tàn nhẫn trong một thời gian dài.

3

Phim King Kong

by Thông 21-10-2019

Đây là bộ phim lấy bối cảnh năm 1933, khi mà hàng loạt người thất nghiệp và diễn viên cũng không ngoại lệ. Trong hoàn cảnh khó khăn đó, Ann, một nữ diễn viên trẻ như tìm được hy vọng qua việc nhận lời mời của đạo diễn Carl.
Cả đoàn làm phim đã tới đảo Đầu lâu và khi đặt chân lên đảo, họ đã đụng độ với người thổ dân tại đây. Ann bị bắt làm vật tế cho King Kong và trong khoảng thời gian bị bắt, cô đã thuần hóa được con vật khổng lồ này.
Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi King Koong trở thành món hàng trưng bày ở New York. Con quái vật đã phá tan xiềng xích và chỉ có Ann mới làm nguôi cơn giận của King Kong.

4

Phim Ấu trùng ma

by Thông 21-10-2019

Đây là bộ phim xoay quanh về một loại ký sinh trùng gớm ghiếc thoát ra từ mảnh thiên thạch lạ lùng. Nó nằm yên rất lâu và chờ đợi một thân xác thích hợp. Nạn nhân xấu số chính là Grant, anh chàng có quyền lực nhất vùng.
Sau khi Grant bị mắc phải loại ký sinh này thì ngày càng ăn nhiều, từ thú cưng, gia cầm đều bị biến mất một cách bí ẩn. Cô vợ của Grant dần nghi ngờ chồng minh, nhưng đến khi cô biết sự thật thì Grant đã biến thành một loài sinh vật vô cùng khủng khiếp.

5

Phim The Mist

by Thông 21-10-2019

Nhắc đến top 10 phim quái vật hay nhất mọi thời đại, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua phim The Mist. Đây là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên và lấy bối cảnh của thị trấn nhỏ. Người dân tại đâykhông chỉ đối diện với sương mù mà còn phải chiến đấu với những con quái vật.

Tears in Heaven