Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 phim quái vật hay nhất – Tuy rùng rợn nhưng mãn nhãn mọi người xem

  • 12,886 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 21-10-2019

Có một điều thú vị là những bộ phim quái vật luôn dễ dàng thu hút người xem. Bởi những bộ phim này thường có thước phim đẹp mắt và cảnh quay kỹ xảo. Nhằm thức tỉnh mọi người và truyền đạt thông điệp ý nghĩa về sự phản kháng của thiên nhiên, hôm nay, mình sẽ chia sẻ top 10 phim quái vật hay nhất bạn nên xem.

1

Phim Alien

by Thông 21-10-2019

Đứng đầu danh sách top 10 phim quái vật hay nhất mãn nhãn người xem là phải kể đến phim Alien. Đây là bộ phim giành được rất nhiều giải thưởng như Giải Osca, ba giải sao thổ, giải Hugo. Bên cạnh đó, bộ phim này còn được thư viện quốc hội Hoa Kỳ lựa chọn bảo quản.
Bộ phim kể về nhân vật Ellen Ripley thường xuyên phải đối đấu với các con quái vật ngoài gian. Phim Alien chinh phục mọi người và giới phê bình bởi sự kết hợp hiệu ứng âm thanh và hình ảnh hoàn hảo. Qua đó đã làm nổi bật lên con tàu vũ trụ luôn phải đối diện với những mối nguy hiểm.

2

Phim quái vật Godzilla

by Thông 21-10-2019

Đây là bộ phim của đạo diễn Gareth Edwards và phim kể về sự tái sinh của nhân vật Godzilla. Lúc này, con quái vật Godzilla không chỉ phá hủy mọi thứ trên đường đi mà còn đụng độ với các con quái vật.
Trong phiên bản mới, con quái vậ Godzilla là hiện thân cho cơn phẫn nộ của theien nhiên. Nguyên nhân là do con người đối xử với thiên nhiên tàn nhẫn trong một thời gian dài.

3

Phim King Kong

by Thông 21-10-2019

Đây là bộ phim lấy bối cảnh năm 1933, khi mà hàng loạt người thất nghiệp và diễn viên cũng không ngoại lệ. Trong hoàn cảnh khó khăn đó, Ann, một nữ diễn viên trẻ như tìm được hy vọng qua việc nhận lời mời của đạo diễn Carl.
Cả đoàn làm phim đã tới đảo Đầu lâu và khi đặt chân lên đảo, họ đã đụng độ với người thổ dân tại đây. Ann bị bắt làm vật tế cho King Kong và trong khoảng thời gian bị bắt, cô đã thuần hóa được con vật khổng lồ này.
Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi King Koong trở thành món hàng trưng bày ở New York. Con quái vật đã phá tan xiềng xích và chỉ có Ann mới làm nguôi cơn giận của King Kong.

4

Phim Ấu trùng ma

by Thông 21-10-2019

Đây là bộ phim xoay quanh về một loại ký sinh trùng gớm ghiếc thoát ra từ mảnh thiên thạch lạ lùng. Nó nằm yên rất lâu và chờ đợi một thân xác thích hợp. Nạn nhân xấu số chính là Grant, anh chàng có quyền lực nhất vùng.
Sau khi Grant bị mắc phải loại ký sinh này thì ngày càng ăn nhiều, từ thú cưng, gia cầm đều bị biến mất một cách bí ẩn. Cô vợ của Grant dần nghi ngờ chồng minh, nhưng đến khi cô biết sự thật thì Grant đã biến thành một loài sinh vật vô cùng khủng khiếp.

5

Phim The Mist

by Thông 21-10-2019

Nhắc đến top 10 phim quái vật hay nhất mọi thời đại, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua phim The Mist. Đây là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên và lấy bối cảnh của thị trấn nhỏ. Người dân tại đâykhông chỉ đối diện với sương mù mà còn phải chiến đấu với những con quái vật.

6

Phim Quái vật sông Hàn

by Thông 21-10-2019

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về sự chiến đấu của gia đình Hee Bong và những người hàng xóm với con quái vật ở sông Hàn. Nhằm mục đích là cứu sống cô con gái Huyn Seo thân yêu của mình. Bộ phim đã giúp nhà sản xuất phim Hàn thu lại doanh thu cực lớn và thu hút nhiều người xem.

7

Phim Săn quái vật

by Thông 21-10-2019

Đây là bộ phim xoay quanh nhóm sinh viên đang điều tra về cái chết của những người sống ở trong vùng núi. Họ cho rằng là do một loại động vật hoang dã nào đó. Tuy nhiên, thực tế là những sinh vật khủng khiếp đang sẵn sàng tước đoạt mạng sống của nhóm sinh viên hiếu kỳ này.

8

Phim Jaws

by Thông 21-10-2019

Đây là bộ phim chuyển thể từ cuốn sách bán chạy nhất của tác giả Peter Benchley. Bộ phim kể về cuộc thám hiểm đại dương và mọi thứ trở nên khủng khiếp khi xuất hiện cá mập. Nó đã tấn công mọi người và khiến họ cảm thấy khiếp sợ.

9

Phim Monster

by Thông 21-10-2019

Đây là bộ phim kể về tàu vũ trụ sau khi thám hiểm ở một hành tinh lạ thì rơi xuống vùng Trung Mỹ. Nhưng thật không ngờ, sinh vật ngoài hành tinh theo tàu vũ trụ đã lây 1 nửa Mexico. Trong thời gian này, quân đội Mỹ và Mexico đã rất khó khăn trong việc không cho sinh vật này có thể lây lan ra ngoài.

10

Phim Descent

by Thông 21-10-2019

Đây là bộ phim kể về cuộc thám hiểm hang động của 6 cô gái mà trưởng nhóm là Juno. Sau thời gian tìm hiểu, Juno đã quyết tâm khám phá hang động ở tận rừng sâu. Vì bản tính tò mò này đã khiến cô và nhóm của mình phải đối mặt với quái vật rồi nguy hiểm đến tính mạng.
Trên đây đã chia sẻ top 10 phim quái vật hay nhất mọi thời đại. Qua đó, đây là những bộ phim sẽ giúp bạn có được những phút giây căng thẳng, hồi hộp và thú vị nhất.

Tears in Heaven