Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 phim sitcom thập niên 2000 hay nhất cho bạn những giờ phút vui vẻ

  • 231 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 24-07-2021

Các bộ phim thể loại hài kịch tình huống hay còn gọi là phim sitcom đã thực sự trải qua một cuộc lột xác ngoạn mục, đáng biểu dương ở giai đoạn thập niên 2000. Nhiều thể loại lẫn chương trình truyền hình khác nhau tiếp tục chấp nhận rủi ro để có thể phát sóng nội dung mới thì phần lớn phim sitcom hoặc phim hài nói chung thường đi theo định dạng mẫu giống nhau trong khoảng thời gian dài trước đó. Nhưng, tất cả dường như đổi thay khi đến thập niên 2000, lĩnh vực truyền hình thậm chí còn mang trong mình tham vọng chinh phục cái mới hơn. Điều này cũng ảnh hưởng tới phim sitcom giai đoạn đó, chúng thiết lập nên nhiều quy tắc hiện đại, tạo cảm giác tươi trẻ, thú vị cho phim sitcom những năm 2000. Vì thế, qua bài viết dưới đây topshare sẽ giới thiệu top một số phim sitcom thập niên 2000 hay nhất đến độc giả. Hãy ghi chú lại để không quên thưởng thức các bộ phim sitcom thập niên 2000 độc đáo ấy nha!

1

Community / Những người vui tính

Vote
50%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 24-07-2021

Trailer mùa 1 – 6 của phim sitcom thập niên 2000, Community (Những người vui tính)

Nhiều phim sitcom đẩy đến ranh giới của chúng, nhưng Community (Những người vui tính) hoàn toàn là một phim sitcom thập niên 2000 độc nhất vô nhị, nó giống một bức thư tình dành cho người trung gian. Community sử dụng truyền hình, đồng thời thông qua các tập phim mang "khái niệm" kỳ lạ để phản ánh những tổn thương cá nhân. Nó khám phá lãnh thổ thực sự sẽ không thể xảy ra trong bất kỳ series nào khác, đó là điều viển vông mà nó có thể đạt được.

Fandom của Community xuất hiện tràn lan cùng khả năng duy trì bền bỉ của nó nói lên tính chất mãnh liệt từ series lẫn tầm quan trọng của dàn diễn viên. Sẽ không có RickMorty nếu Community không tồn tại.

2

Parks and Recreation / Cục quản lý công viên và giải trí

Vote
25%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 24-07-2021

Trailer mùa 5 của phim sitcom thập niên 2000, Parks and Recreation (Cục quản lý công viên và giải trí)

The Office được coi là bộ phim sitcom tựa viên ngọc quý của NBC những năm 2000, nhưng Parks and Recreation (có thời điểm bắt đầu như một phần phụ của The Office), là bộ phim sitcom thập niên 2000 nhất quán hơn, thậm chí nó mang nhiều tâm huyết hơn cả. Parks and Recreation (Cục quản lý công viên và giải trí) cần một mùa mới với sự thay đổi để tìm được chỗ đứng vững chắc, nhưng một khi nó đã kết nối, nó chỉ có thể trở nên tuyệt hơn thôi.

Đó như một lời nhắc nhở quan trọng về tầm quan trọng của sự lạc quan pha trộn hài kịch không hoài nghi để trở nên hài hước. Leslie Knope là nhân vật truyền cảm hứng mọi thời đại, ngay cả sau này.

3

It's Always Sunny In Philadelphia / Trời luôn nắng ở Philadelphia

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 24-07-2021

Trailer mùa 13 của phim sitcom thập niên 2000, It’s Always Sunny in Philadelphia (Trời luôn nắng ở Philadelphia)

Ban đầu được mô tả như một phiên bản cao cấp và không khoan nhượng của Seinfeld, bộ phim sitcom thập niên 2000, It’s Always Sunny in Philadelphia (Trời luôn nắng ở Philadelphia) đã phát triển từ một phim hài thành chương trình hàng đầu FX, nó đã lập kỷ lục thế giới với thời lượng phát sóng. Một số phim sitcom hay cạn kiệt ý tưởng với mỗi mùa mới, nhưng bằng cách nào đó It's Always Sunny In Philadelphia vẫn luôn được “hồi sinh tươi trẻ”.

Dàn diễn viên vô cùng thoải mái bên nhau, phản ứng hóa học giữa họ cho phép họ đưa chất liệu không hiệu quả tới người khác. Với tốc độ này, có thể phim sẽ tiếp diễn trong 20 mùa.

4

Curb Your Enthusiasm / Đừng quá nhiệt tình

Vote
25%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 24-07-2021

Trailer mùa 10 của phim sitcom thập niên 2000, Curb Your Enthusiasm (Đừng quá nhiệt tình)

Larry David là một trong những người quan trọng đã định hình Seinfeld trong suốt những năm 90, nhưng quyết định đáng ngạc nhiên của anh là xuất hiện trước ống kính thông qua cách tiếp cận giả tưởng nửa ngẫu hứng đối với cuộc sống chính mình. Curb Your Enthusiasm (Đừng quá nhiệt tình) đại diện cho phong cách hài kịch mới táo bạo từ HBO.

Curb thông minh chẳng kém Seinfeld, nhưng Larry David không bị hạn chế về những gì anh tạo ra. Thật kỳ diệu, bộ phim sitcom thập niên 2000, Curb Your Enthusiasm vẫn phát triển được nội dung mới, kéo dài hơn Seinfeld, nó củng cố thêm di sản của Larry David trong lĩnh vực phim hài.

5

Peep Show

Vote
0%

1

by Vũ Đỗ Hải Hà 24-07-2021

Trailer mùa 8 của phim sitcom thập niên 2000, Peep Show

Không có gì lạ khi các bộ phim hài của Anh chỉ có khoảng hơn chục mùa vì chúng quá ngắn. Tuy nhiên, phim sitcom thập niên 2000, Peep Show là một ngoại lệ hiếm hoi khi nó tồn tại hơn một thập kỷ.

Peep Show tập trung vào hai cá nhân bị rối loạn chức năng cao gồm MarkJez, nhưng bộ phim sitcom này hoạt động thông qua góc nhìn thứ nhất, nơi khán giả đến gần một cách khó chịu với suy nghĩ nội tâm của dàn nhân vật chính. Mỗi mùa lại đẩy Mark đến nỗi tuyệt vọng hơn, khiến cuộc sống của anh trở nên phức tạp một chút. Peep Show đại diện cho một phần rất quan trọng của hài kịch Anh suốt thập kỷ vừa qua.

Tears in Heaven