Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 phim tom cruise hay nhất mọi thời đại

  • 1,209 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 29-10-2019

Tom Cruise, một diễn viên nổi tiếng và tài năng của Hollywood. Anh chinh phục người xem bởi khả năng diễn xuất cũng như tinh thần cống hiến cho nghệ thuật. Hãy cùng điểm danh top 10 phim tom cruise hay nhất mọi thời đại để cùng hồi tưởng những khoảnh khắc huy hoàng của diễn viên tài năng này.

1

Phim Risky Business

by Thông 29-10-2019

Đứng đầu trong danh sách top 10 phim tom cruise hay nhất mọi thời đại phải kể đến là bộ phim Riky Business. Đây là bộ phim kể về nhân vật Joel – một chàng công tử muốn thoát khỏi sự kiểm soát của cha mẹ khi họ đi vắng vào dịp cuối tuần.
Lúc này cậu đã có những trải nghiệm tuyệt vời cùng bạn bè. Song mọi chuyện đi ra khỏi tầm kiểm soát khi có sự xuất hiện của cô gái tên Lana. Bộ phim chinh phục người xem bởi vẻ đẹp điển trai của Tom Cruise và khả năng diễn xuất tự nhiên của anh.

2

Phim Top Gun

by Thông 29-10-2019

Đây là bộ phim làm bệ phóng giúp Tom Cruise trở thành ngôi sao nổi tiếng trên nền điện ảnh Hollywood. Nội dung phim xoay quanh nhân vật tên là Maverick – một quân nhân trẻ tuổi có tài nhưng ưa sự mạo hiểm.
Để uốn nắn chàng trai háu đá này, cấp trên đã cử anh tới học trường quân sự Top Gun. Bộ phim ngoài tình tiết cạnh tranh, giây phút căng thẳng còn nói về chuyện tình lãng mạn giữa Maverick và Charlie.

3

Phim Rain Man

by Thông 29-10-2019

Đây là bộ phim kể về chàng trai trẻ tên Charlie – người đã chối bỏ gia đình. Một ngày kia, cậu nghe tin cha mình mất và để lại 3 triệu USD cho một bệnh viện tâm thần. Lúc này Charlie tới đó và nói có một người anh trai bị tâm thần.
Với quyết tâm chiếm đoạt số tiền kia, anh đã đưa Raymond tới Los Angeles. Càng ở gần người anh này anh càng thấu hiểu tình cảm gia đình hơn.

4

Phim Born on the Fourth of July

by Thông 29-10-2019

Đây là bộ phim dựa vào hồi ký của cựu chiến binh Ron Kovic. Một người từng rất thích ra chiến trường nhưng khi tham chiến tại Việt Nam, anh nhận thấy đây là thứ vô nhân đạo. Trở về Mỹ với tay chân bị tần tật, anh đã trở thành nhà phản đối chiến tranh Việt Nam.

5

Phim Jerry Maguire

by Thông 29-10-2019

Đây là bộ phim kể về Jerry – một nhân viên môi giới thể thao bị đuổi việc. Lúc này, anh quyết định thử nghiệm phương pháp mới qua việc chỉ làm việc với một cầu thủ bầu dục ương bướng. Bộ phim này được đề cử 5 giải Oscar và chinh phục người xem bởi lối diễn xuất tài tình của Tom Cruise.

Tears in Heaven