Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 phim trinh thám phá án kinh dị hay nhất

  • 5,981 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Autumn 20-11-2019

Sát thủ vô hình, Sàn đấu sinh tử, Đảo kinh hoàng, The Coffin in the Mountain, Phone Booth, Shadow Puppets, The Others, Primal Fear, Hannibal, Se7en luốn là những cái tên quen thuộc trong những bộ phim trinh thám, phá án, kinh dị cuốn hút khán giả bởi những tình tiết và cốt truyện gây cấn. Mức độ phổ biến và được khán giả yêu thích của những bộ phim này là rất cao. Vậy những bộ phim trinh thám, phá án, kinh dị này vì sao luôn được hoan nghênh và yêu thích như vậy. Không chỉ vì dàn diễn viên nổi tiếng, quy mô hoành tráng, tình tiết hấp dẫn. Dưới đây là thông tin sơ lược các bộ phim và bạn sẽ có thể tìm thấy được lý do vì sao những bộ phim này luôn là cái tên hot trong làng điện ảnh. Hãy dành thời gian tìm hiểu và có bộ phim nào bạn đã từng xem?

1

Sát thủ vô hình

Vote
50%

by Autumn 20-11-2019

Trailer Sát thủ vô hình

Sát thủ vô hình (tên gốc tiếng Tây Ban Nha: Contratiempo, tên phát hành tại các thị trường nói tiếng Anh: The Invisible Guest) là một phim thriller năm 2016 của Tây Ban Nha phát hành ngày 6 tháng 1 năm 2017. Đây là bộ phim thriller thứ hai của đạo diễn Oriol Paulo, sau bộ phim El Cuerpo (The Body, 2012).


Nội dung:

Adrián Doria, một doanh nhân trẻ tài năng, bị vướng vào một vụ án giết người trong phòng kín. Để cứu vãn sự nghiệp và cuộc sống cá nhân đang trên đà đổ nát, Doria phải thuê Virginia Goodman, một luật sư uy tín để bào chữa cho mình. Tuy nhiên, sau 180 phút lật lại quá khứ trong căn phòng ngột ngạt, một sự thật ghê rợn khác dần được phơi bày.

2

Sàn đấu sinh tử

Vote
0%

by Autumn 20-11-2019

Trailer Sàn đấu sinh tử

Sàn đấu sinh tử là một bộ phim điện ảnh Mỹ của đạo diễn David Fincher sản xuất năm 1999 với sự tham gia của Brad Pitt và Edward Norton dựa trên tác phẩm cùng tên của nhà văn Chuck Palahniuk.

Sàn đấu sinh tử được công chiếu lần đầu tại Mỹ vào ngày 15 tháng 10 năm 1999. Ngay trong tuần đầu tiên bộ phim đã được chiếu trên 1.963 rạp phim và đạt doanh thu 11.035.485 đô la; đứng đầu bảng xếp hạng khi đó. Ở tuần tiếp doanh thu của bộ phim giảm 42.6% và chỉ đạt 6.335.870 đô la.

3

Đảo kinh hoàng

Vote
50%

by Autumn 20-11-2019

Trailer Đảo kinh hoàng

Đảo kinh hoàng là bộ phim tâm lý - bí ẩn - giật gân Mỹ sản xuất năm 2010 của đạo diễn Martin Scorsese, với Leonardo DiCaprio thủ vai chính, dựa trên cuốn tiểu thuyết của Dennis Lehane.

Bộ phim lây bối cảnh năm 1954, đặc vụ thuộc cục Cảnh sát Hoa Kỳ (USMS) là Teddy Daniels (do nam diễn viên Leonardo DiCaprio thủ vai) đang điều tra sự biến mất của một sát thủ nữ trốn thoát khỏi bệnh viện tâm thần quân sự Boston's Shutter Island Ashecliffe và được cho là ẩn náu gần đó.

4

The Coffin in the Mountain

Vote
0%

by Autumn 20-11-2019

Trailer The Coffin in the Mountain

Một thanh niên muốn trốn thoát khỏi sự khống chế của người cha, ở một lần tranh chấp lỡ tay giết chết một tên lưu manh trong thôn, bị bắt chạy trốn. Anh không nghĩ đến sẽ có một ngày thoát khỏi sinh hoạt hiện tại bằng cách này, khi rời đi anh mới phát hiện số mệnh sớm đã đem anh cùng người cha cột lại cùng nhau, đi hay ở đều sẽ đánh mất tất cả.

Một người phụ nữ chịu bạo lực gia đình, tìm được rồi an ủi khi ở cạnh người tình. Trong lúc tuyệt vọng, người phụ nữ cùng người tình bí mật lên kế hoạch giết chồng, khi bị phát hiện, người tình lại phủ nhận tất cả. Khi người phụ nữ lại một lần lâm vào tuyệt vọng, một người đàn ông khác lại xuất hiện....


Một trưởng thôn chính trực nghiêm khắc, đã lên kế hoạch sẵn cho sinh hoạt lúc tuổi giả, thế nhưng lại cúi đầu trước bản tính chân thật, để rồi rơi xuống vết nhơ trong vận mệnh, càng cố gắng xóa đi vết nhơ ấy lại càng ngày càng hãm sâu vào.

5

Phone Booth

Vote
0%

by Autumn 20-11-2019

Phone Booth - Official Trailer

Phone Booth là một bộ phim kinh dị Mỹ năm 2003 của đạo diễn Joel Schumacher. Được sản xuất bởi David Zucker và Gil Netter, được viết bởi Larry Cohen và có sự tham gia của các diễn viên Colin Farrell, Forest Whitaker, Katie Holmes, Radha Mitchell và Kiefer Sutherland. Trong phim, một tay bắn tỉa giấu mặt bí ẩn gọi vào một buồng điện thoại, và khi một nhà báo trẻ bên trong trả lời điện thoại, anh ta nhận thấy cuộc sống của mình gặp nguy hiểm. Bộ phim nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và phòng vé thu về 97 triệu đô la trên toàn thế giới so với ngân sách sản xuất là 13 triệu đô la.

Tears in Heaven