Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 phim truyền hình thể loại kinh dị của Mỹ đáng xem nhất

  • 305 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Kiều Duyên 21-12-2020

Phim kinh dị là một trong những thể loại phim ăn khách nhất trên truyền hình và các rạp chiếu phim. Phim truyền hình kinh dị mang tới cho người xem những cảm giác rùng rợn, ớn lạnh, sự tò mò đối với từng bộ phim. Các bộ phim kinh dị được rất nhiều nước trên thế giới đầu tư, sản xuất phim truyền hình kinh dị. Không thể thiếu đó là nước Mỹ, là một trong những đất nước phát triển mạnh nhất về mặt điện ảnh. Có rất nhiều những bộ phim truyền hình kinh dị của Mỹ, bài viết hôm nay top.trangdangtin muốn chia sẻ đến bạn đọc một số những bộ phim truyền hình của Mỹ thể loại kinh dị đáng xem nhất, mời bạn đọc cùng mình xem qua nhé.

1

Phim truyền hình thể loại kinh dị của Mỹ đáng xem nhất - Bates Motel (2013)

Vote
33%

by Kiều Duyên 21-12-2020

Phim truyền hình thể loại kinh dị của Mỹ đáng xem nhất - Bates Motel (2013) - Trailer

Lấy cảm hứng từ bộ phim kinh điển Psycho của Alfred Hitchcock, Bates Motel (tạm dịch: Nhà nghỉ Bates) xoay quanh căn nhà nghỉ của tên sát nhân hàng loạt, đa nhân cách Norman Bates. Bộ phim sẽ lấy bối cảnh tại mốc thời gian trước bộ phim Psycho, khi Norman Bates còn tự do hoành hành ra tay với những vị khách đến nghỉ lại nhà nghỉ của mình.

2

Phim truyền hình thể loại kinh dị của Mỹ đáng xem nhất - Stranger Things (2016)

Vote
67%

by Kiều Duyên 21-12-2020

Phim truyền hình thể loại kinh dị của Mỹ đáng xem nhất - Stranger Things (2016) - Trailer

Đây là series phim bí ẩn ăn khách, kể về một nhóm những đứa trẻ đi tìm kiếm cậu bạn bị mất tích và đụng độ với những thứ bí ẩn siêu nhiên. Phim do đạo diễn: Matt Duffer, Ross Duffer sản xuất năm 2016 và có tất cả là 3 season.

3

Phim truyền hình thể loại kinh dị của Mỹ đáng xem nhất - IT (1990)

Vote
0%

by Kiều Duyên 21-12-2020

Phim truyền hình thể loại kinh dị của Mỹ đáng xem nhất - IT (1990) - Trailer

Là một trong những tác phẩm kinh dị nổi tiếng nhất của Stephen King, IT (tạm dịch: Chú hề ma quái) được chiếu trên TV từ năm 1990 từ rất lâu trước khi phiên bản chiếu rạp ra mắt. Bộ phim xoay quanh những đứa trẻ trong thị trấn Derry chống lại một sinh vật ma quái dưới dạng chú hề là Pennywise. Bộ phim IT được đánh giá cao, là một trong những nguyên nhân gây ra hội chứng sợ hề của nhiều người Mỹ.

4

Phim truyền hình thể loại kinh dị của Mỹ đáng xem nhất - Hannibal (2013)

Vote
0%

by Kiều Duyên 21-12-2020

Phim truyền hình thể loại kinh dị của Mỹ đáng xem nhất - Hannibal (2013) - Trailer

Không cần những thứ rùng rợn hay jump scare cũ kỹ, Hannibal (tạm dịch: Giáo sư ăn thịt người) lại sử dụng chính cái đẹp để khiến người xem cảm thấy rùng mình. Lấy cảm hứng từ nhân vật kinh điển trong bộ 3 tiểu thuyết của Thomas Harris, nổi tiếng nhất là The Silence of the Lamb (Sự im lặng của bầy cừu), bộ phim Hannibal tập trung khai thác quá khứ của giáo sư kì quái này. Cùng có bộ não thông minh vĩ đại, khác với tiểu thuyết, Hannibal trong series phim này lại là quý ông lịch lãm, sang trọng, thường xuyên chế biến các món ăn rất ngon, đẹp mắt, tinh tế, lịch thiệp. Thế nhưng người xem sẽ không khỏi rùng mình nếu như biết được những nguyên liệu và câu chuyện đằng sau các món ăn đẹp mắt đó.

5

Phim truyền hình thể loại kinh dị của Mỹ đáng xem nhất - The Walking Dead (2010)

Vote
0%

by Kiều Duyên 21-12-2020

Phim truyền hình thể loại kinh dị của Mỹ đáng xem nhất - The Walking Dead (2010) - Trailer

The Walking Dead (tạm dịch: Xác sống). Bộ phim lấy đề tài sinh tồn của những con người sau thảm họa biến toàn bộ người đã mất thành zombie. Zombie tràn ngập khắp nơi và truy đuổi những người sống xót. Điểm đáng sợ của The Walking Dead không chỉ là những cảnh jump scare, kinh dị của zombie mà còn cả lòng dạ ích kỷ, độc ác của chính những con người sống với nhau.

6

Phim truyền hình thể loại kinh dị của Mỹ đáng xem nhất - Castle Rock (2018)

Vote
0%

by Kiều Duyên 21-12-2020

Phim truyền hình thể loại kinh dị của Mỹ đáng xem nhất - Castle Rock (2018) - Trailer

Lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Stephen King - ông hoàng tiểu thuyết kinh dị (The Shining, Misery, IT, Pet Sematary, The Mist, Carrie), Castle Rock (tạm dịch: Lâu đài đá) là câu chuyện về thị trấn ma. Không giống như các tác phẩm thông thường, Castle Rock là nơi mà các nhân vật và địa danh của Stephen King cùng góp mặt. Tại đó, bạn sẽ gặp lại các nhân vật trong The Dark Half, nhà tù Shawshank và dĩ nhiên không thể thiếu những easter eggs của chú hề ma quái Pennywise trong IT. Nhưng điều khiến Castle Rock đáng sợ chính là những xác của các con thú, cũng như sự thờ ơ, lãnh đạm và vật vờ của con người tựa như họ đang sống trong chính tội lỗi của họ.

7

Phim truyền hình thể loại kinh dị của Mỹ đáng xem nhất - Channel Zero (2016)

Vote
0%

by Kiều Duyên 21-12-2020

Phim truyền hình thể loại kinh dị của Mỹ đáng xem nhất - Channel Zero (2016) - Trailer

Trong top 10 bộ phim truyền hình của Mỹ thể loại kinh dị đáng xem nhất còn có một bộ phim tập hợp các câu chuyện creepypasta cũng như khai thác các nỗi sợ thầm kín như hội chứng sợ lỗ (tripophobia). Đó là bộ phim Channel Zero (tạm dịch: Kênh số 0).

8

Phim truyền hình thể loại kinh dị của Mỹ đáng xem nhất - Tales from the Crypt (1986)

Vote
0%

by Kiều Duyên 21-12-2020

Phim truyền hình thể loại kinh dị của Mỹ đáng xem nhất - Tales from the Crypt (1986) - Trailer

Là một bộ phim từng được chiếu trên HBO vào nửa đêm, Tales from the Crypt (tạm dịch: Những câu chuyện rùng rợn) đã khiến không ít trẻ em mất ngủ vào thời gian đó. Tales from the Crypt được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của EC Comics. Bộ phim bao gồm những câu chuyện ma quỷ, sợ hãi, được kể lại từ một nhân vật có khuôn mặt đáng sợ mang tên Crypt Keeper.

9

Phim truyền hình thể loại kinh dị của Mỹ đáng xem nhất - Penny Dreadful (2014)

Vote
0%

by Kiều Duyên 21-12-2020

Phim truyền hình thể loại kinh dị của Mỹ đáng xem nhất - Penny Dreadful (2014) - Trailer

Từng gây sóng gió với poster art cực đẹp và ma mị, bộ phim Penny Dreadful (tạm dịch: Truyện kinh khủng) đã chính thức ra mắt và được đánh giá rất cao. Đây là bộ phim lấy cảm hứng từ dòng văn học cùng tên của Anh quốc thế kỷ 19, với những nhân vật ma quái kinh điển như Dracula, Frankenstein, Dorian Grey... Cốt truyện của Penny Dreadful xoay quanh đội tìm kiếm được nhà đại quý tộc Malcolm của London tập hợp để tìm kiếm cô con gái mất tích. Đội tìm kiếm bao gồm nhiều nhân vật bí ẩn và có năng lực siêu nhiên. Xuyên suốt hành trình, đội tìm kiếm đã phải đụng độ vô số những chuyện ma quái, rùng rợn vốn là những chuyện ma quái nổi tiếng ở Châu Âu thời gian đó.

10

Phim truyền hình thể loại kinh dị của Mỹ đáng xem nhất - The X-Files (1993)

Vote
0%

by Kiều Duyên 21-12-2020

Phim truyền hình thể loại kinh dị của Mỹ đáng xem nhất - The X-Files (1993) - Trailer

The X-Files (tạm dịch: Hồ sơ tuyệt mật) là một series phim truyền hình Mỹ nổi tiếng ở thập niên 80. Phim theo chân 2 đặc vụ FBI là Scully và Mulder đi điều tra các vụ án bí ẩn trong "hồ sơ tuyệt mật" được chính phủ Mỹ che giấu. Các vụ án này có nhiều khuất tất, kỳ dị, thường liên quan tới các vấn đề có thể khiến nhân loại hỗn loạn như lời nguyền, phù thủy, ma quỷ và đặc biệt nhất là người ngoài hành tinh.

Người ngoài hành tinh là chủ đề xuyên suốt của The X-Files, chúng đã sống cùng con người và góp mặt trong nhiều vụ án đầy quái dị. Theo chân 2 đặc vụ Scully và Mulder, chắc chắn khán giả sẽ gặp phải những vụ án kinh dị, bí ẩn có liên quan đến các vấn đề tuyệt mật.

Hy vọng những thông tin về các bộ phim truyền hình của Mỹ thể loại kinh dị đáng xem nhất trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm được một bộ phim kinh dị hay. Chúc bạn và gia đình có những giây phút xem phim thú vị nhất. Cám ơn bạn đọc đã quan tâm bài viết hãy like và share cho mọi người biết thêm về những bộ phim truyền hình của Mỹ thể loại kinh dị đáng xem nhất này nhé.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven