Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 phim việt nam hay nhất mọi thời đại bạn đừng bỏ lỡ

  • 891 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 29-10-2019

Phim việt nam hiện nay đang chiếm được nhiều tình cảm trong lòng khán giả bởi cốt truyện hài hước hấp dẫn và chất lượng hình ảnh đẹp mắt. Dưới đây sẽ giới thiệu top 10 phim việt nam hay nhất mọi thời đại, các bạn đừng bỏ lỡ.

1

Phim Cua lại vợ bầu

by Thông 29-10-2019

Đứng đầu danh sách top 10 phim việt nam hay nhất năm 2019 là phải kể đến bộ phim Cua lại vợ bầu. Đây là bộ phim kể về mối tình giữa Trọng Thoại và Nhã Linh. Thoại là một anh chàng sửa xe cổ đã yêu cô nàng xinh đẹp này.
Một ngày kia, Nhã Linh thông báo có thai và anh chàng sửa xe này bỗng cảm thấy bối rối, lo lắng. Lúc này, Nhã Linh quyết định rời xa Thoại và liệu rằng anh chàng này có thể giải quyết mọi hiểu lầm cũng như giữ được người mình yêu trước Quý khách không? Hãy cùng đón xem bộ phim tình cảm lãng mạn này nhé!

2

Phim Vu quy đại náo

by Thông 29-10-2019

Đây là bộ phim kể về một nhóm bạn thân từ thời đi học lần lượt là Trang, Hiền, Hoàng. Vì áp lực từ gia đình hối thúc đám cưới, bộ ba đã lên kế hoạch bỏ trốn cùng 2 người bạn nữa là dì Hai, Tài thành lập dịch vụ tổ chức đám cưới. Bộ phim chinh phục người xem bởi mang phong cách hài bình dân cùng những khoảnh khắc xúc động.

3

Phim Chị trợ lý của anh

by Thông 29-10-2019

Đây là bộ phim do Chị đại Mỹ tâm đóng cùng Mai Tài Phến. Nội dung phim kể về Khả Doanh - một cô nàng cá tính đã phải giả dạng thành nhân viên để giúp anh chàng giám đốc nhanh chóng tìm được bạn gái. Tuy nhiên, từ đây, họ lại nảy sinh tình cảm và bộ phim xuất hiện nhiều tình huống dở khóc dở cười thú vị.

4

Phim Trạng Quỳnh

by Thông 29-10-2019

Nhắc đến top 10 phim việt nam hay nhất năm 2019, sẽ thật thiếu sót nếu các bạn trẻ mọt phim bỏ qua phim Trạng Quỳnh. Đây là bộ phim dựa theo các giai thoại dân gian nên rất đậm chất Việt. Bộ phim kể về hành trình của Quỳnh, Xẩm và Điềm cùng nhau đi giải cứu thầy Đoàn.
Trịnh Bá một tên công tử vì không có được Điềm đã sử dụng quyền lực để hãm hại thầy Đoàn. Bộ phim này còn xoay quanh chuyện tình giữa Quỳnh và Điềm cùng hành trình làm quan để tìm lại công lý của trạng Quỳnh.

5

Phim Táo quậy

by Thông 29-10-2019

Đây là bộ phim dựa theo câu chuyện dân gian về Táo nhưng kể theo cách hiện đại. Bộ phim kể về Táo Quậy và Minh – một thiếu gia chỉ biết ăn chơi mà không lo gánh vác sự nghiệp của gia đình. Chính vì thế, anh đã dính vào Táo quậy bằng sợi dây phép thuật. Để giải thoát, họ phải chống lại Quỷ lửa khi ả này có âm mưu thu thập năng lượng của các táo để đóng cửa Trung Thiên Môn.

Tears in Heaven