Top 10 phim xã hội đen hồng kông hay nhất

  • 436 views
  • Báo lỗi

by Thông 30-03-2019

Những bộ phim xã hội đen Hồng Kông luôn mang đến cho người xem những thước phim hấp dẫn với các pha võ thuật hết sữa đặc sắc hấp dẫn người xem. Chúng ta cùng điểm qua top 10 phim xã hội đen hồng kông hay nhất được đông đảo khán giả yêu thích.

1

Người trong giang hồ

by Thông 30-03-2019

Nội dung của phim xoay quanh cuộc chiến của những băng đảng xã hội đen. Các băng nhóm xã hội đen được thành lập và thanh trừng lẫn nhau để tìm chỗ đứng vững. Trần Hạo Nam cùng một số anh em khác là đệ tử của sếp song khu cầu cảng đại ca Bee. Vì mẫu thuẫn và tranh chấp với A Khôn nên cả nhà đại ca Bee bị giết hại, A Khôn còn bày ra quỷ kế nhằm ly tán các anh em trong băng đảng. Biết được chúng A Khôn là hung thủ và kẻ đững đằng sau những quỷ kế nên Hạo Nam cùng các anh em lên kế hoạch trả thù.

2

Thân phận đặc biệt

by Thông 30-03-2019

Bộ phim có sự góp mặt của Chung Tử Đơn đã thu hút đông đảo khán giả xem. Anh vào vai nhân vật là một người cảnh sát ngầm đã đột nhập vào tổ chức tội phạm lớn. tổ chức này nổi tiếng máu lạnh nhất Trung Quốc. Để bảo vệ cho gia đình anh đã phải đánh đổi mọi thứ sau khi ông trùm tuyên bố sẽ trử khử những kẻ phản bội tổ chức.

3

Sứ mệnh nội gián

by Thông 30-03-2019

Đây là bộ phim phiên bản điện ảnh của series phim sứ mệnh nội gián phiên bản truyền hình. Bộ phim quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng của đài TVB Xa Thi Mạn, Cổ Thiên Lạc Trương Gia Huy và Ngô Trấn Vũ. Để tìm kiếm tung tích của 6 người cảnh sát đã bị mất tích trong quá trình điều tra Đinh Tỷ đã thâm nhập vào thế giới ngầm và gặp 2 nhân vật máu mặt trong xã hội đen. Một trong 2 kẻ là cảnh sát ngầm, người còn lại là trùm của tổ chức.

4

Long hổ môn

by Thông 30-03-2019

Một bộ phim thu hút với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như: Chung Tử Đơn, Tạ Đình Phong, Dư Văn Lạc, Đổng Khiết, Lý Tiểu Nhiễm, Nguyên Hoa. Nội dung phim kể về cuộc đấu đã giữa môn phát Long Hổ Môn và La Sát Phái. Bộ phim ấn tượng với một Long Hổ Môn đầy đủ tính chất, nhịp điệu của võ thuật làm khán giả phải thót cả tim, ngơ ngẩn cả hồn khi xem những màn kungfu của các diễn viên.

5

Xã hội đen

by Thông 30-03-2019

Bộ phim ấn tượng với nhiều tình tiết gây cấn lôi cuốn hấp dẫn người xem. Bộ phim tái hiện lại thời của Hội Tam Hoàng đang tìm kiếm một người kế vị mới. Để giành ngôi vị Đại D và A Lực đã không từ bỏ bất kỳ thủ đoạn nào nhằm lôi kéo người ủng hộ. Tất cả chỉ có thể kết thúc khi một trong hai chiếm được ngôi vị.

6

Thủ lĩnh cuối cùng

by Thông 30-03-2019

Bộ phim lấy bối cảnh vào những năm 30-40, xã hội Trung Quốc đang thời kỳ rối ren. Ở thành phố Thượng Hải tất cả các hoạt động đều được điều hành bởi tổ chức xã hội đen, việc chém giết xảy ra công khai. Nhân vật chính là một chàng trai khao khát thay đổi số phận đã rời xa quê hương lên thành phố lập nghiệp. Nhưng lại bị người ta chà đạp cho nên anh đã bấp chấp mọi thủ đoạn để trở thành một trùm xã hội đen quyền lực nhất Thượng Hải.

7

Vô gian đạo

by Thông 30-03-2019

Một bộ phim với nội dung hấp dẫ của 2 nhân vật trái ngược nhau về số phận. Một người là cảnh sát cừ khôi Trương Vĩnh Nhân được giao nhiệm vụ thâm nhập vào băng nhóm xã hội đen để điều tra. Một người là thành viên của tổ chức xã hội đen Lưu Kiến Minh được cài vào lực lượng cảnh sát để làm tay trong. Vốn bản chất thông minh nhanh nhẹn nên anh được thăng chức rất nhanh. Để hoàn thành nhiệm vụ của bản thân cả hai đều phải vượt qua rất nhiều khó khăn và nguy hiểm. Nội dung hấp dẫn gây cấn, nếu bạn là fan của dòng phim này đừng nên bỏ lỡ.

8

Bản sắc anh hùng

by Thông 30-03-2019

Nội dung phim xoay quanh 2 nhân vật Tổng Tử Hào và Lý Khắc Mã vốn là 2 tên làm tiền giả trong băng nhóm xã hội đen, 2 người xem nhau như ruột thịt. Sau đó người em của Tống Tử Hào được nhận giấy xác nhận vào trường cảnh sát để học. Và biến cố xảy ra khi người cha chết, 2 người đã không nhìn mặt nhau và trở thành kẻ thù của nhau.

9

Rửa hận

by Thông 30-03-2019

Nội dung phim xoay quanh nhân vật mới mới được ra tù nhưng một lần nữa anh lại bị lôi kéo vào các cuộc chiến đẫm máu giữa các băng đảng xã hội đen. Đây là một bộ phim về xã hội đen nổi tiếng của điện ảnh Hồng Kông rất thu hút và lôi cuốn khán giả. Bộ phim với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như Ngô Trấn Vũ, Phàn Thiếu Hoàng…

10

Ám hoa

by Thông 30-03-2019

Nội dung phim kể về hoạt động ở thế giới ngầm tại Macau. Hai băng phái lớn mạnh nhất do Tá Trị và Cơ Ca cầm đầu đang chuẩn bị cho kế hoạch bắt tay làm ăn để đối phó với Hồng tiên sinh. Nhưng vào trước đêm đàm phán thì có tin đồn là Cơ ca âm mưu ám sát Tá Trị nên kế hoạch bị phá vỡ. Tá Trị thuê A sâm vốn là cảnh sát điều tra sự việc. Nhưng A Sâm lại là người có hành động không khác những tên côn đồ và anh ta đã đối mặt với Diệu Đông sát thủ của Cơ Ca. Càng tìm hiểu sự việc thì A sâm càng rơi vào rắc rối và không còn đường lui.
Phim xã hội đen Hồng Kông chiếm vị trí đứng đầu thể loại phim này ở châu Á. Nếu bạn đam mê chủ đề này đừng bỏ lỡ danh sách những bộ phim xã hội đen Hồng Kông hay nhất nên xem mà chúng tôi cập nhật bên trên nhé.