Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 phong trào thi đua ngày Thành lập Đoàn thanh niên Việt Nam

  • 288 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Trí Kudo180 20-03-2021

Phong trào là hoạt động thi đua phổ biến trong trường học trong các ngày lễ đăc biệt. Vào ngày này mọi người đều ra sức thi đua để đạt được thành tích cao nhất để được tuyên dương và khen thưởng. Và ngày Thành lập Đoàn thanh niên Việt Nam là ngày lễ quan trọng và trong ngày này các trường học đều thực hiện các hoạt động riêng. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho mọi người các phong trào thi đua phổ biến chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên Việt Nam nhé!

1

Phong trào thi đua tuần học tốt, giờ học tốt

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 20-03-2021

Hoạt động đầu tiên có ý nghĩa thiết thực chào mừng Ngày thành lập Đoàn 26 - 3 trong các đơn vị trường học đó chính là: Phong trào thi đua tuần học tốt, giờ học tốt. Phong trào này được các thầy cô, các em học sinh, sinh viên hưởng ứng mạnh mẽ và tích cực tham gia.

2

Phong trào Trang trí lớp học, Chăm sóc bồn hoa, cây cảnh

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 20-03-2021

Phong trào "Trang trí lớp học", "Chăm sóc bồn hoa, cây cảnh" là một trong những nội dung quan trọng trong phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tiếp cận mô hình “Trường học mới” xuyên suốt cả

3

Tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 20-03-2021

Hàng năm cứ đến ngày truyền thống của Đoàn, các tổ chức Đoàn lại tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới để bổ sung thêm lực lượng xung kích cho Đoàn, đồng thời cũng là hoạt động thiết thực nhất kỉ niệm niệm sinh nhật Đoàn 26 -3.

4

Tổ chức hội trại 26/3 truyền thống

Vote
33%

1

by Trí Kudo180 20-03-2021

Ngày thành lập Đoàn 26 – 3 còn có một hoạt động mà rất đặc biệt và được rất nhiều các bạn nhiệt tình hưởng ứng đó chính là tổ chức hội trại truyền thống. Tùy từng cơ sở và tổ chức đoàn, hội trại được diễn ra với các hình thức tổ chức phong phú và đa dạng.

 

5

Hội diễn văn nghệ 26/3

Vote
33%

1

by Trí Kudo180 20-03-2021

Hội diễn văn nghệ là một hoạt động ý nghĩa không thể thiếu để chào mừng Ngày thành lập Đoàn 26 - 3. Cứ đến tháng thanh niên, các tổ chức Đoàn khắp nơi trên cả nước lại nô nức luyện tập các tiết mục văn nghệ đặc sắc để tham gia hội diễn. Hoạt động này không bao giờ cũ và nhàm chán bởi nó có sức hút vô cùng lớn, cổ vũ tinh thần đoàn viên thanh niên yêu văn nghệ và là cơ hội để thể hiện tài năng tuổi trẻ.

 

6

Thi đấu thể thao và các trò chơi dân gian

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 20-03-2021

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm Ngày thành lập Đoàn 26 – 3, song song với hội diễn văn nghệ thì thi đấu thể thao và các trò chơi dân gian cũng luôn được các bí thư đoàn lên kế hoạch tổ chức. Hoạt động này có sức lan tỏa và thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.

7

Xếp hình bản đồ Việt Nam, đồng diễn biểu biểu dương lực lượng

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 20-03-2021

Xếp hình bản đồ Việt Nam, đồng diễn biểu biểu dương lực lượng nhân Ngày thành lập Đoàn 26- 3 đang ngày được thanh niên hưởng ứng sôi nổi. Đây cũng là mô hình đang được nhân rộng bởi ý nghĩa sâu sắc của hoạt động này đem lại cho công dân Việt Nam nói chung và thế hệ trẻ nói riêng.

8

Hiến máu nhân đạo

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 20-03-2021

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần tương thân tương ái của mọi người. Hoạt động này được Trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam duy trì thường xuyên và được đông đảo tầng lớp thanh niên tham gia. Đặc biệt, hiến máu nhân đạo để chào mừng Ngày thành lập Đoàn 26 - 3 khiến cho hoạt động này càng trở nên ý nghĩa, có sức lan tỏa rộng đối với giới trẻ.

9

Phong trào tương thân tương ái, Lá lành đùm lá rách

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 20-03-2021

Đã từ lâu phong trào Tương thân tương ái, Lá lành đùm lá rách trở thành một nghĩa cử cao đẹp, được các tập thể, tổ chức tham gia hưởng ứng sôi nổi. Đây là chuỗi phong trào, hoạt động luôn được đề ra trong chương trình hành động nhằm hướng tới các ngày lễ kỉ niệm như 26/3. Qua phong trào này, các thành viên có dịp quan tâm sâu sát, đoàn kết hơn về vật chất, tinh thần đối với những thành viên gặp khó khăn trong đơn vị tổ chức hoặc điểm đến từ thiện. Tinh thần tương thân tương ái càng ý nghĩa hơn khi hiện hữu qua bao việc làm, hành động và trở thành sợi dây cố kết, giúp cộng đồng chung tay vượt qua khó khăn, thách thức. Đặc biệt năm nay với bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tinh thần ấy lại hiện lên dung dị mà ấm áp giữa đời thường, như minh chứng cho sức trường tồn của truyền thống quý báu của dân tộc.

10

Cuộc thi tìm hiểu về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trên mạng xã hội

Vote
34%

1

by Trí Kudo180 20-03-2021

Đây là một trong những hoạt động thiết thực và được đông đảo người tham gia. Nhằm ôn lại truyền thống lịch sử xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các thời kỳ gắn với các phong trào hành động cách mạng của Đoàn; những đóng góp, cống hiến to lớn của tổ chức Đoàn và thanh niên, cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc và của địa phương nói riêng dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

Và trên đây mình đã giới thiệu cho các bạn các phong trào được tổ chức thường xuyên chào mừng ngày Thành lập Đoàn thanh niên Việt Nam. Có lẽ bạn đã từng tham gia các phong trào này rồi phải không?

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven