Blog Trang Đăng Tin Tại đây

Top 10 phụ kiện máy lọc khí tốt nhất

  • 236 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 27-05-2019

Một số phụ kiện máy lọc khí sẽ bị hao tổn trong thời gian sử dụng sẽ giảm đi công suất và hiệu quả của máy lọc khí. Vì thế bạn nên thay thế những phụ kiện đã bị hư hại hoặc xuống cấp theo khuyến cáo của nhà sản xuất để máy hoạt động tốt nhất trong việc làm sạch không khí. Dưới đây là top 10 phụ kiện máy lọc khí tốt nhất bạn có thể tham khảo khi cần thiết.

1

Màng lọc tạo ẩm máy Sharp KC-F30EV-W

by Thông 27-05-2019

Màng lọc tạo ẩm máy Sharp KC-F30EV-W giúp bổ sung hơi ẩm tự nhiên vào không gian sống, tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ nhỏ, người già và những người mắc các bệnh về đường hô hấp. Giúp cân bằng độ ẩm trong không gian sống. Phụ kiện có tuổi thọ lên đến 10 năm.

2

Màng lọc HEPA cho máy Sharp KC-F30EV-W

by Thông 27-05-2019

Màng lọc Hepa Sharp KC-F30EV-W sử dụng cho việc lọc sạch các hạt bụi bẩn nhỏ đến 0,3micromet bay lơ lửng trong không khí. Lọc giữ lại các tác nhân gây dị ứng cho cơ thể người: phấn hoa, bào tử nấm, bọ mạt….Lọc giữ lại các loại khói hiện hữu thường gặp trong không khí: khói thuốc, đốt rơm dạ…Tuổi thọ trung bình 2 năm, thời gian khuyến nghị sử dụng là 12 tháng. Vệ sinh định kỳ màng lọc khoảng 2 tuần/lần để đảm bảo hiệu quả lọc tối ưu. Lưu ý không được vệ sinh bằng nước và sử dụng máy hút bụi công suất lớn hay vật cứng tác động làm thay đổi kết cấu giảm khả năng lọc bụi.

3

Màng lọc khử mùi Sharp KC-F30EV-W

by Thông 27-05-2019

Màng lọc khử mùi Sharp KC-F30EV-W là màng lọc cacbon có công dụng khử mùi và chống các chất dị ứng. Nó giúp khử các loại mùi hôi có trong không khí theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Hấp thụ, làm giảm nồng độ một số loại khí gây hại cho con người. Và Chứa một số chất khử các tác nhân gây dị ứng cho cơ thể. Tuổi thọ trung bình là 2 năm tuy nhiên độ bền này còn phụ thuộc vào mức độ ô nhiễm của không khí nơi sử dụng như thế nào.

4

Màng Lọc Hepa Sharp KC-G60EV-W

by Thông 27-05-2019

Màng lọc Hepa Sharp FP-G50E-W sử dụng cho việc lọc sạch các hạt bụi bẩn nhỏ đến 0,003 mm bay lơ lửng trong không khí. Nó còn có tác dụng lọc giữ lại các tác nhân gây dị ứng và khói hữu cơ thường gặp trong không khí. Bộ lọc Hepa Sharp KC-G60EV-W sử dụng tương ứng cho dòng sản phẩm máy tạo ion, lọc khí và tạo ẩm Sharp KC-G60EV-W. Đây cũng là một trong những loại máy lọc khí được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

5

Bộ lọc HEPA và bộ lọc khử mùi FP-FM40E-B

by Thông 27-05-2019

Bộ Màng lọc Hepa và bộ lọc khử mùi máy Sharp FP-FM40E-B lọc sạch không khí, bụi siêu mịn, nấm mốc, vi khuẩn và khử mùi trong phòng cực hiệu quả.
Những công dụng của Bộ Màng lọc Hepa và bộ lọc khử mùi máy Sharp FP-FM40E-B:
Lọc giữ lại tất cả các hạt bụi rất nhỏ đến 0,003 mm có trong không khí (bay lơ lửng), các tác nhân gây dị ứng cho cơ thể người: phấn hoa, bào tử nấm, bọ mạt….
Lọc giữ lại các loại khói hiện hữu thường gặp trong không khí: khói thuốc, đốt rơm rạ…Khử các loại mùi hôi có trong không khí theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Hấp thụ, làm giảm nồng độ một số loại khí gây hại cho con người. Chứa một số chất khử các tác nhân gây dị ứng cho cơ thể.

6

Bộ Màng lọc Hepa và Carbon máy Sharp FU-A80EA-W

by Thông 27-05-2019

Bộ lọc này sử dụng cho dòng máy Sharp FU-A80EA-W có tác dụng lọc giữ lại các hạt bụi siêu nhỏ đến 0.003mm, hay các tác nhân gây dị ứng, khói thuốc và các mùi hôi có trong không khí. Sản phẩm được làm từ vật liệu hỗn hợp giấy công nghệ cao và Các chất hấp thụ mùi hôi, khí độc, chống dị ứng và vật liệu tạo khung. Tuổi thọ trung bình của sản phẩm là 2 năm.

7

Keo bắt muỗi sử dụng cho máy sharp FP-FM40E-B

by Thông 27-05-2019

Tấm keo bắt muỗi Sharp FZ-40STS (Glue sheet) sử dụng cho Máy lọc không khí bắt muỗi Sharp FP-FM40E-B hoặc Sharp FP-GM30E-B. Tính năng tấm Sharp FZ-40STS bắt dính muỗi và các côn trùng nhỏ trong nhà. Bạn cần kiểm tra định kỳ để thay thế kịp thời đảm bảo hiệu quả bắt muỗi được cao nhất. Chất liệu của sản phẩm an toàn 100% đối với con người.

8

Tấm Keo Bắt Muỗi Sharp FZ-STS2M

by Thông 27-05-2019

Tấm Keo Bắt Muỗi Sharp FZ-STS2M sử dụng cho dòng máy lọc không khí bắt muỗi Sharp FP-GM30E-B và máy lọc không khí bắt muỗi Sharp FP-GM50E-B. Sản phẩm được sản xuất bằng 100% bằng vật liệu kết dính vô hại, bắt muỗi hiệu quả và dễ dàng thay thế.

9

Thiết bị tạo ion IZ-C75CE

by Thông 27-05-2019

Đây là thiết bị dùng cho dòng sản phẩm máy IG-A20E và IG-A40E. Để có thể phát ra Plasmacluster Ion với mật độ cao và ổn định, bộ phận tạo Plasmacluster Ion trong mẫu IG-A20E và IG-A40E cần được thay thế theo định kỳ. Bộ phận tạo Ion cần thay thế sau mỗi 2 năm khi hoạt động 24 giờ mỗi ngày. Mẫu IG-A20E và IG-A40E sẽ ngừng hoạt động sau 26 tháng (khoảng 19.000 giờ) nếu bộ phận tạo Plasmacluster Ion không được thay mới.

10

Màng lọc Hepa FZ-F30HFE dành cho máy FP-F30E-C

by Thông 27-05-2019

Với vật liệu chế tạo từ hỗn hợp giấy công nghệ cao, an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ, có tuổi thọ là 2 năm. Công dụng của màng lọc HEPA FZ-F30HFE có khả năng lọc sạch 99,9% bụi bẩn lơ lửng trong không khí. Tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và các tế bào nấm mốc. Loại bỏ các tác nhân gây dị ứng: phấn hoa, bào tử nấm, bọ mạt… Bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đình.
Trên đây là những phụ kiện máy lọc khí mà được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhất. Nếu bạn có thắc mắc gì thêm có thể truy cập địa chỉ trang https://vn.sharp/phu-kien-may-loc-khi để tìm hiểu thêm hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn nhé.

Tears in Heaven