Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 phương pháp kiếm tiền tiềm năng từ đồng Bitcoin

  • 135 views
  • 3 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Chanh 10-10-2021

Ngày nay, với mức độ quan tâm lớn dành cho các loại tiền điện tử ngày càng lớn, nhiều người trong chúng ta không chỉ muốn biết về crypto mà còn mong muốn thu lại lợi nhuận từ thị trường này. Bitcoin là một trong số crypto được nhiều người khao khát sở hữu và đặt nhiều kỳ vọng vào tương lai của đồng tiền này. Để có được Bitcoin, nhiều “thợ mỏ” đã miệt mài “đào” những mỏ vàng Bitcoin đầy thử thách với những thuật toán phức tạp. Và tất nhiên, không phải đào là cách duy nhất là có và kiếm được tiền từ loại crypto này. Để khám phá thêm, hãy cùng tìm hiểu một số phương pháp kiếm tiền tiềm năng từ đồng Bitcoin được tổng hợp và tham khảo dưới đây bạn nhé!

1

Đào Bitcoin

Vote
33%

3

by Chanh 10-10-2021

Theo bài viết trên Paxful, đây là quá trình mà các thợ đào sử dụng máy tính có hiệu suất cao của họ để giải những phương trình toán học phức tạp. Khi giải mã thành công phương trình, họ được nhận thưởng một khoản trong số BTC mới được tạo ra. Về cơ bản, có thể ví hoạt động này giống như là cuộc đua xem ai là người có thể giải được khối nhanh nhất và những người đủ may mắn thực hiện thành công sẽ nhận phần thưởng.

Trong quá khứ, việc đào coin không phức tạp như hiện tại. Một số thợ đào đầu tiên đã có thể khai thác hàng ngàn BTC thông qua máy tính thông thường của họ. Giờ đây, câu chuyện về đào coin lại hoàn toàn khác biệt. Để đào BTC ở thời điểm hiện tại, bạn sẽ cần tới những thiết bị hàng đầu, những công cụ có có mức giá lên tới hàng ngàn đô-la. Ngoài ra bởi giờ đây Bitcoin đã có tiếng tăm và trở nên phổ biến, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều đối thủ cạnh tranh. 

Để có cơ hội cạnh tranh, bạn có thể tham gia vào các mỏ khai thác Bitcoin hoặc đào Bitcoin bằng đám mây. Một mỏ khai thác Bitcoin là tập hợp những thợ đào cùng hợp tác với nhau, kết hợp sức mạnh tính toán của họ để giải phương trình toán học nhanh hơn. Một đám mây đào Bitcoin cũng tương tự như vậy, tuy nhiên điểm khác biệt là thợ đào sẽ sử dụng đám mây để kết hợp sức mạnh tính toán của họ. Bằng cách này, họ sẽ không phải cài đặt và chạy trực tiếp những phần cứng và phần mềm có liên quan. Trong cả hai cách, phí thợ đào thu được từ các giao dịch và khoản tiền thưởng sẽ được chia đều cho những người trong nhóm. 

Trong bối cảnh tình hình cạnh tranh ngày càng gay gắt, bạn sẽ cần những dụng cụ tốt hơn để có thể sinh lời. Và khi dốc hầu bao vào thiết bị, tỷ suất lợi nhuận của bạn giảm đi. Kết quả là đào Bitcoin không còn mang lại nhiều lợi nhuận như trước đây nữa. Hãy nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đào coin bởi có nhiều cách đơn giản hơn để kiếm tiền bằng Bitcoin.

2

Mua và lưu giữ Bitcoin (Hodl coin)

Vote
33%

3

by Chanh 10-10-2021

Đây là cách kiếm tiền từ Bitcoin dễ nhất. Nhiều người quyết định không giao dịch tiền ảo, mà thay vào đó mua một số lượng tiền nhất định và sau đó cất vào ví cho đến khi giá tăng để họ có thể kiếm lợi nhuận.

Điều kiện tiền đề của đầu tư dài hạn đó là bạn đã phải nghiên cứu và tin rằng đồng tiền ảo mà bạn đầu tư sẽ có thêm thị phần sau một thời gian.

Mua và lưu giữ Bitcoin là một trong những chiến lược đơn giản và dễ làm nhất với những nhà đầu tư mới tham gia vào lĩnh vực Bitcoin. Đầu tiên, hãy nhận một ví Bitcoin, mua BTC và hy vọng rằng giá BTC sẽ tăng vọt trong tương lai, không cần biết là có mất bao lâu đi chăng nữa. Có thể là vài tuần, vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm trước khi bạn quyết định bán. 

Thuật ngữ HODL đã ra đời để ám chỉ chiến thuật này. Nguồn gốc của HODL là từ một lỗi đánh máy trên forum, từ đó mà từ này đã chính thức trở thành một chiến thuật giao dịch. Nó cũng có ý nghĩa là Hold On for Dead Life (còn giữ là còn hy vọng), bởi vậy việc xem xét cách Bitcoin được định giá như thế nào và bắt đầu từ đó là vô cùng quan trọng. 

3

Giao dịch Bitcoin

Vote
33%

3

by Chanh 10-10-2021

Nếu chiến thuật HOLD phục vụ mục tiêu dài hạn, giao dịch Bitcoin lại là phương pháp ngược lại với tốc độ nhanh. Về cơ bản, giao dịch BTC có nghĩa là tận dụng tính biến động cao của loại tiền tệ này. Phương pháp này đòi hỏi luyện tập và sở hữu kiến thức thị trường, bởi vậy hãy chắc rằng bạn đã nghiên cứu đầy đủ trước khi nghĩ tới việc thử sức với phương pháp này.

  • Giao dịch trong ngày – Giao dịch trong ngày đòi hỏi bạn thực hiện những giao dịch ngắn và nhanh chóng, tạo ra cơ hội kiếm lợi nhuận nhỏ và nhanh. Những nhà đầu tư lựa chọn phương pháp này không để bất cứ vị thế nào mở qua đêm. Vì vậy để thực hiện phương pháp này, bạn cần phân tích cẩn thận thị trường, nhận diện những cơ hội kiếm tiền nhỏ và hướng tới những khoản lời nhỏ. Vào cuối phiên giao dịch, các nhà giao dịch trong ngày có thể đạt được lợi nhuận tích lũy đáng kể. 
  • Giao dịch mua bán xen kẽ – Nếu HODL là chiến thuật dài hạn và giao dịch trong ngày là chiến thuật ngắn hạn thì giao dịch mua bán xen kẽ nằm ở giữa. Giống như những nhà đầu tư theo trường phái HODL, nhà đầu tư mua bán xe kẽ sẽ mua ở phức thấp, đợi đủ thời gian để những khoản đầu tư của họ tăng giá, sau đó bán ở mức giá cao. Tuy nhiên, thời gian lưu giữ Bitcoin của họ không lâu như những nhà đầu tư HODL và không ngắn như người giao dịch trong ngày. 
  • Chênh lệch giá – Kinh doanh dựa trên chênh lệch giá Bitcoin cũng giống như những phong cách giao dịch trên. Tuy nhiên, thay vì tìm kiếm cơ hội sinh lời nội trong cùng nền tảng, nhà đầu tư theo trường phái này tìm kiếm cơ hội trên những nền tảng khác nhau. Bản chất là họ mua BTC từ sàn giao dịch A, sau đó bán chúng ở sàn giao dịch B với mức giá cao hơn.

Tất cả những phương pháp này đều đòi hỏi luyện tập và thực hành rất nhiều, bởi vậy đừng trông đợi là bạn sẽ thành công ngay lần thử đầu tiên. Hãy tự nghiên cứu và tìm hiểu để biết trường phái nào phù hợp nhất với mình, sau đó tin tưởng vào bản thân mình.

 

4

Vòi Bitcoin (Bitcoin Faucet)

Vote
0%

3

by Chanh 10-10-2021

Vòi tiền ảo giống như một chiếc vòi rỉ nước, về thực chất nó là một trang web, thả ra một lượng nhỏ tiền ảo như Bitcoin mỗi phút một lần. Dĩ nhiên, bạn cần phải thực hiện một vài công việc tùy thuộc vào yêu cầu của trang web.

Trang web vòi tiền ảo kiếm tiền nhờ có quảng cáo và điều hướng trang web. Khi bạn chờ trên trang web, sẽ có nhiều tin quảng cáo hiện ra.

5

Tận dụng tiếp thị liên kết

Vote
1%

3

by Chanh 10-10-2021

Rất nhiều công ty sử dụng tiếp thị liên kết để mang lại nhiều khách hàng mới. Loại hình tiếp thị này cũng khuyến khích người dùng hiện tại mời thêm bạn bè và gia đình của họ đến với doanh nghiệp. Bạn sẽ thấy những hình thức ưu đãi như vậy trên khắp thị trường, tuy nhiên chúng đều khác nhau. Bởi vậy, hãy nghiên cứu kỹ từng loại hình và lựa chọn chương trình bạn muốn đầu tư thời gian vào. 

Nếu bạn sở hữu một website hoặc blog về tiền ảo, đây có thể là một phương án tốt để kiếm tiền từ Bitcoin. Nghành công nghiệp tiền ảo, đặc biệt là bitcoin, đang phát triển, nhưng nội dung xoay quanh bitcoin trên mạng vẫn thiếu thốn. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để tạo một trang web chuyên đăng bài về tin tức, lời khuyên, hướng dẫn giao dịch bitcoin, chắc chắn cơ hội kiếm tiền sẽ rất cao.

Ngoài Bitcoin, bạn có thể tìm và tạo nội dung xoay quanh các loại tiền ảo khác mà người dùng đang tìm kiếm. Miễn là nội dung của bạn là độc nhất, dễ đọc, thu hút người xem, thì bạn sẽ kiếm tiền bằng bitcoin nhiều hơn.

 

Tears in Heaven