Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 quán ăn hải sản ngon tại Cần Giờ

  • 875 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 10-11-2019

Tại Việt Nam có vô số biển đẹp thơ mộng với những bãi cát trải dài miên man và nước biển trong xanh tươi mát. Cần Giờ là một trong số đó, đây là địa điểm khá nổi tiếng ở Việt nam được nhiều người biết đến về du lịch biển đảo, ở đây không chỉ có biển đẹp mà tại đây cũng là nơi tập trung được vô số nhà hàng, quán ăn về hải sản rất tươi, ngon. Nếu các bạn có cơ hội hoặc đang dự định đến đây mà chưa biết lựa chọn quán nào để làm địa điểm ăn uống sau những giờ vui chơi tắm biển cùng gia đình và bạn bè thì hãy xem qua bài viết top 10 quán ăn hải sản ngon tại Cần Giờ để thưởng thức những món ngon làm say đắm lòng người ở Cần Giờ này nhé.

1

Quán Ăn Ly

by Iris 10-11-2019

Quán ăn Ly có diện tích khá nhỏ nhưng điều đó không quan trọng, vì ở đây có rất nhiều món hải sản tươi sống được chế biến các món cực kỳ thơm ngon, hải sản ở đây còn sống được làm luôn tại chỗ nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng nhé.

Địa chỉ: Duyên Hải, Cần Giờ, TP. HCM
Mở cửa: 10:00 – 21:00

2

Quán hải sản Chú 5 Lùn

by Iris 10-11-2019

5 Chú Lùn là quán hải sản giá bình dân được một cặp vợ chồng kinh doanh đã rất lâu. Tại đây các bạn sẽ được thưởng thức những món chế biến đơn giản nhưng hương vị cực kỳ ngon, nguồn thực phẩm ở quán được chọn lựa những loại tươi sống ngon nhất, qua tay chế biến của cô chú chủ quán rất khéo léo đã giúp cho ra đời những món ngon hải sản tuyệt vời mà giá lại rất bình dân.

Địa chỉ: Ấp Thạnh Bình, Xã Đảo Thạnh An, Cần Giờ, TP. HCM
Mở cửa: 07:00 – 22:00

3

Quán 100% Thiên Nhiên

by Iris 10-11-2019

Quán được nằm ở vị trí khá đắc địa, ngay khu du lịch 30/4, đây là bãi biển đẹp nhất Cần Giờ. Với không gian quán đúng như cái tên của nó khi ăn ở đây bạn sẽ có được sự thoải mái không có cảm giác bị bó buộc ngột ngạt, với tiêu chí ngon, bổ, rẻ sẽ không làm bạn thất vọng khi ăn ở đây.

Địa chỉ: 10/82 Phan Đức , Ấp Long Thạnh, X. Long Hoà, Cần Giờ, TP. HCM
Mở cửa: 07:00 – 22:00

4

Quán ăn Thanh Lịch

by Iris 10-11-2019

Mỗi khi đến với Cần Giờ du lịch, các bạn hãy ghé qua quán ăn Thanh Lịch nhé, vì ở đây quán rất nổi tiếng về sạch sẽ, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Các món ăn ở đây được chế biến rất nhiều món độc lạ mà bạn không thể bắt gặp ở đâu. Khi tới ăn bạn sẽ được chọn lựa thoải mái các loại hải sản sống còn đang bơi trong hồ rất tươi ngon nhé.

Địa chỉ: Duyên Hải, TT. Cần Thạnh, Cần Giờ
Mở cửa: 08:00 – 22:30

5

Quán ăn Cát Biển – Cần Giờ

by Iris 10-11-2019

Nếu các bạn đã chán với những quán ăn được trang trí đẹp, sang trọng thì hãy đến với quán ăn Cát Biển – Cần Giờ. Tại quán các bạn sẽ được thưởng thức các món ăn ngon và tận hưởng gió biển tươi mát. Giá cả thì lại rất bình dân như những quán ăn khác tại Cần Giờ.

Địa chỉ: Duyên Hải, Cần Giờ, TP. HCM
Mở cửa: 10:00 – 21:00

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven