Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 quán ăn Hàn Quốc ở Hà Nội thu hút nhiều người

  • 355 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 01-08-2019

Trong những năm trở lại đây, ẩm thực Hàn Quốc có sự thu hút đối với nhiều người. Bởi vậy, các quán ăn Hàn Quốc cũng được mở ra nhiều trên địa bàn Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho mọi người top 10 quán ăn Hàn Quốc ở Hà Nội uy tín và chất lượng, thu hút nhiều khách hàng và nhận được đánh giá cao.

1

Octobar Restaurant

by Thông 01-08-2019

Với cách chế biến, tẩm ướp ngon và vừa miệng nên Octobar Restaurant nhận được nhiều sự lựa chọn đến từ mọi người trên địa bàn Hà Nội. Hiện nay, nguyên vật liệu chế biến luôn được quán ăn lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo tươi sống giúp mọi người cảm thấy ngon miệng nhất, đồng thời đảm bảo chất lượng món ăn tới từng khách hàng. Tại đây vị giác của bạn sẽ được đánh thức bởi hương vị đồ ăn ấn tượng của nhà hàng.

2

Kei – Korean Coffee & Restaurant

by Thông 01-08-2019

Bạn là một người đam mê ẩm thực Hàn Quốc? Bạn đang tìm kiếm một quán ăn Hàn Quốc ở Hà Nội đảm bảo chất lượng đồ ăn tươi ngon thì hãy tham khảo Kei – Korean Coffee & Restaurant. Chắc chắn khi tới đây, mọi người sẽ phải ưng ý về chất lượng dịch vụ và chất lượng đồ ăn tại đây, đảm bảo cách chế biến sẽ đúng chuẩn Hàn Quốc, khiến cho mọi người có thể thưởng thức các món ăn Hàn Quốc tại Việt Nam mà không cần phải sang đất nước bạn.

3

King Dakgalbi

by Thông 01-08-2019

Mọi người đều có thể dễ dàng tìm kiếm các quán ăn Hàn Quốc ở Hà Nội hiện nay nhưng để tìm được một quán ăn đúng chuẩn vị Hàn Quốc thì không phải là một điều dễ dàng. Tuy nhiên, khi đến với King Dakgalbi, mọi người sẽ hoàn toàn được trải nghiệm đồ ăn tươi, ngon miệng đúng chuẩn Hàn Quốc mà giá cả lại cực kỳ hợp lý, đảm bảo đồ ăn an toàn và tươi ngon.

4

Ssam Dak

by Thông 01-08-2019

Đối với các tín đồ về đồ ăn Hàn Quốc thì không thể không biết đến Ssam Dak. Với chất lượng dịch vụ được nhiều người đánh giá cao, Ssam Dak hiện đang là địa chỉ được nhiều người quan tâm đến và lựa chọn mỗi khi muốn ăn đồ ăn Hàn.

5

GoGi House – Nhà hàng nướng Hàn Quốc

by Thông 01-08-2019

Các đồ nướng không bao giờ hết hot với mọi người. GoGi House - Nhà hàng nướng Hàn Quốc chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thực khách khi tới đây. Mọi người sẽ phải trầm trồ về không gian thiết kế của quán đúng chuẩn theo phong cách Hàn Quốc. Các món nướng được tẩm ướp vừa miệng sẽ đem đến một bữa ăn hoàn hảo cho mọi người.

Tears in Heaven