Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 quán ăn ngon sài gòn có tiếng thu hút thực khách xa gần

  • 996 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 20-05-2019

Sài Gòn để lại ấn tượng cho những ai đặt chân đến là sự nhộn nhịp, năng động và dường như không ngủ. Nơi đây còn là một thế giới ẩm thực đa sắc màu. Những quán ăn ngon sài gòn dưới đây, bạn đã từng trải nghiệm qua chưa?

1

Cháo lòng Cô Giang

by Thông 20-05-2019

Món cháo lòng này đã gắn liền với Sài Gòn hơn mấy mươi năm qua. Ai đến Sài Gòn qua quận nhất cũng không thể nào bỏ qua hương vị đặc biệt món cháo lòng bà Út, Cô Giang. Cháo được nấu rất kỹ từ việc lựa gạo đến thời gian nấu, thêm vào đó là tài nêm nếm của người đứng bếp cho ra món cháo cuốn hút thực khách gần xa. Mặc dù thời giá lên xuống bất thường nhưng món cháo lòng Cô Giang vẫn có giá bình dân, quen thuộc từ trước đến nay.
Địa chỉ: 193, Cô Giang,Quận 1, HCM.

2

Bánh xèo A Phủ

by Thông 20-05-2019

Món ăn đậm chất Nam Bộ không thể thiếu trong bức tranh ẩm thực Sài Gòn đó chính là bánh xèo. Nức tiếng Sài Gòn với món bánh xèo thơm giòn, địa chỉ 10A đường 3/2 trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều thực khách từ trung tâm đến vùng ven.
“Bánh xèo A Phủ” được nhiều người truyền tai nhau bởi bánh được tráng linh hoạt với nhiều loại nhân tùy theo khẩu vị của người ăn như tôm, thịt, nấm… Các loại rau ăn kèm cũng hấp dẫn không kém với nhiều loại như rau húng, rau thơm, xà lách, giá….

3

Phở Lệ

by Thông 20-05-2019

Góp mặt trong làng ẩm thực đô thành, Phở Lệ được xem là một trong những quán ăn ngon sài gòn từ những năm 1970 đến nay. Nước lèo của món ăn có hương vị rất riêng, cuốn hút thực khách mà chưa cần nếm thử.
Phở Lệ tạo cho mình một phong cách, vị nước rất riêng, người thưởng thức có thể phân biệt món ăn tại đây với nhiều nơi khác một cách dễ dàng. Điều đó khẳng định thương hiệu này nằm trong top là hoàn toàn xứng đáng.
Địa chỉ: 415 Nguyễn Trãi, Phường 7, quận 5, HCM

4

Quán Ngon

by Thông 20-05-2019

Nếu muốn trải nghiệm món ăn 3 miền, thực khách không thể tìm đâu ra địa chỉ lý tưởng như Quán Ngon. Quán được thiết kế mang đến không gian gần gũi, quen thuộc với hình ảnh làng quê bằng nhiều gian hàng thú vị. Các món ăn được bày trí đẹp mắt và vô cùng phong phú, nhân viên trong trang phục áo bà ba tươi cười đón khách.
Hơn 300 món trên thực đơn, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn cho phần ăn của mình. Đây không chỉ là quán ăn ngon sài gòn mà còn là nơi gặp gỡ bạn bè, người thân qua những buổi ăn thân mật.
Địa chỉ: 138 Nam Kỳ Khởi Nghĩa,Quận 1,HCM

5

Lẩu dê 404

by Thông 20-05-2019

Nếu không ai nhận ra địa chỉ này, chắc hẳn biết đến lẩu dê Trung Sơn, nơi luôn nhộn nhịp với món lẩu dê nức tiếng. Món ăn tại đây chất lượng về nguyên liệu cả về nước lèo nấu chín, thịt dê mềm, không tanh. Ngoài ra, thực khách còn có thể chọn những món ăn hấp dẫn khác trong cùng menu như cari dê, dê hấp, vú dê, dê nướng…
Ở Sài Gòn hay có dịp du lịch đến đây mà bỏ qua địa chỉ ẩm thực này sẽ là một thiếu sót cần bổ sung ngay vào cảm nang bỏ túi.
Đại chỉ: Khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh,HCM

Tears in Heaven