Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 quán ăn ngon tại Thủ Đức Sài Gòn

  • 652 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 10-11-2019

Thủ Đức là một quận không nằm ngay trung tâm thành phố, thế nhưng nơi đây lại là địa điểm được thu hút rất nhiều sự chú ý từ giới trẻ, tại đây có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và khu vui chơi giải trí thú vị. Trong bài viết này mình sẽ chỉ tập trung để giới thiệu đến các bạn top 10 quán ăn ngon tại Thủ Đức nhất định phải thử ít nhất một lần.

1

Phở Gia Hưng

by Iris 10-11-2019

Lại là một trong những món ăn đã trở nên phổ biến nữa. Tuy nhiên, phở Gia Hưng được ví như một đại diện của phở miền Bắc trong mảnh đất Sài Gòn với hương vị đúng chuẩn nhất. Quán chỉ mở từ sáng đến trưa, phục vụ khá nhanh nhẹn rất thích hợp cho một bữa sáng chất lượng.

Địa chỉ: số 252 đường Tô Ngọc Vân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa: 6h30 đến 22h00

2

Quán Bà 5 Cua

by Iris 10-11-2019

Bánh canh cua tại đây được xem là một trong những đặc sản Sài Gòn mà ai ghé qua cũng phải thử 1 lần. Tại đây có được nước dùng vàng ươm, sánh sệt và ngọt thanh vô cùng hấp dẫn. Thịt cua của quán luôn tươi rói, dai ăn kèm bánh canh mềm mịn thì không đâu sánh bằng. Tô bánh canh còn kèm thêm giò, trứng cút và hành phi biến nó trở thành một tác phẩm của người đầu bếp.

Địa chỉ: đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa: 16h00 đến 23h30

3

Cơm chiên gà xối mỡ Minh Thư

by Iris 10-11-2019

Đối với người dân các tỉnh phía Bắc, có lẽ cơm gà xối mỡ là một cái tên có phần lạ lẫm. Thế nhưng nó đã trở thành một trong những món ăn quen thuộc của người Sài Gòn. Và cơm chiên gà xối mỡ Minh Thư thì còn đặc biệt hơn nữa khi da gà được chiên giòn tan rất hấp dẫn, gà vàng ươm, thịt mềm và vô cùng đậm đà sau khi qua bàn tay tẩm ướp của người đầu bếp. Ngoài ra quán còn phục vụ rất nhiều món ăn khác hấp dẫn không kém như cơm bò xào, cơm chiên Dương Châu,…

Địa chỉ: số 40A đường số 17, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa: 9h00 đến 22h00

4

Giang Ghẹ

by Iris 10-11-2019

Cũng là một trong những quán nướng đặc biệt đông khách tại Thủ Đức, Giang Ghẹ quán tập trung vào những món nướng hải sản rất hấp dẫn. Sò huyết, tôm nướng muối ớt, mực nướng sa tế, cá, lươn, tôm, hàu nướng phô mai,… tất cả đều được chế biến ngay tại bàn khiến những cái bụng đói meo phải sôi sục suốt cả bữa ăn. Một số loại lẩu của quán cũng được phản hồi rất tốt như lẩu cá lăng hay lẩu măng chua,…

Địa chỉ: số 40 đường Đặng Văn Bi, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa: 8h00 đến 22h00

5

Nướng và bia Đạo Mập 2

by Iris 10-11-2019

Là một trong những quán nhậu nổi tiếng ở Thủ Đức với rất nhiều món nướng hấp dẫn cùng bia tươi mát lạnh lúc nào cũng sẵn sàng. Có thể kể tên một số món nướng tại đây được nhiều người ưu thích như chân gà, sụn gà, mề gà, răng mực, lưỡi vịt, thịt nai, thịt đà điểu, heo rừng, bò, bạch tuộc, tôm nướng,… Điều đặc biệt nhất của quán là thời gian mở cửa từ 15h đến tận nửa đêm nên bạn có thể thoải mái ngồi lai rai, hàn huyên cùng bạn bè mà không lo cuộc vui bị lỡ dở.

Địa chỉ: số 44đường Dân Chủ, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa: 15h00 đến 23h00

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven