Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 quán cafe Acoustic nổi tiếng lãng mạn ở Sài Gòn

  • 557 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 15-10-2019

Trong những năm gần đây, quán cafe theo phong cách Acoustic đang được nhiều người lựa chọn. Hình thức của quán cafe Acoustic khá đơn giản, chỉ là khách hàng có thể vừa thưởng thức nước uống, vừa nghe đàn và hát từ một nhóm nhạc “nghiệp dư”. Đặc biệt, chính những khách hàng cũng có thể trở thành ca sĩ trong ban nhạc này. Tại Sài Gòn, mô hình quán cafe Acoustic cũng đang rất phổ biến và được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn top 10 quán cafe Acoustic nổi tiếng lãng mạn ở Sài Gòn. Nếu bạn cũng muốn biết những quán cafe đó ở đâu để ghé qua khi có dịp, đừng vội bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé.

1

Ngẫm cafe

by Thông 15-10-2019

Địa chỉ quán: 839/1A Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10.
Không gian trong quán cafe được thiết kế cổ kính, diện tích không quá lớn. Trong quán có nhiều món phụ kiện trang trí là đồ cổ. Khách hàng khi đến đây sẽ có cảm giác như mình đang sống trong những thập niên về trước, tâm hồn cũng trở nên nhẹ nhàng hơn. Menu thức uống tại quán đa dạng, đa số là những món quen thuộc. Ngồi trong quán để thưởng thức những ly trà nóng, nghe những bản nhạc nhẹ nhàng thì còn gì lý tưởng hơn đúng không nào.

2

Gõ Cóc Cóc

by Thông 15-10-2019

Cái tên của quán cafe này nghe thật thú vị và ấn tượng đúng không nào. Có nhiều khách hàng nhận định rằng, Gõ Cóc Cóc chính là mô hình Sài Gòn thu nhỏ. Trong quán, mỗi góc đều là những hình ảnh con phố, ngôi nhà mà bạn đã từng đi ngang ở ngoài phố, vì thế, quán gợi nhớ cho người Sài Gòn rất nhiều cảm xúc. Nhạc Acoustic được diễn ra vào mỗi tối thứ 7 càng làm tăng tính thú vị của quán café.
Địa chỉ quán: 26/4 Số 3, Cư xá Đô Thành, Quận 3

3

Tửng House

by Thông 15-10-2019

Nhạc Acoustic tại quán luôn được thay đổi theo nhiều chủ đề khác nhau. Trong quán có nhiều món thức uống thơm ngon được đựng trong bình với phong cách độc đáo, cá tính. Đặc biệt là giá phụ thu cho đêm nhạc không quá cao, nhân viên phục vụ tại quán lại rất tận tình.
Địa chỉ quán: 778/2A Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận.

4

Nhím Acoustic

by Thông 15-10-2019

Nếu bạn muốn tìm một quán cafe Acoustic mà tối nào trong tuần cũng có chương trình ca nhạc thì đừng vội bỏ qua Nhím Acoustic nhé. Ban nhạc của quán kết hợp nhiều loại nhạc cụ khác nhau tạo thành những giai điệu vui tươi, sâu lắng hay da diết chạm lòng người nghe. Thi thoảng, bạn có thể bắt gặp những nhân vật nổi tiếng đến tham dự đêm nhạc.
Địa chỉ quán: 333/2/1 Lê Văn Sỹ, Quận Tân Bình.

5

Dzu Cafe

by Thông 15-10-2019

Từ ngoài nhìn vô, quán Dzu chính là một quán trà sữa có 3 tầng, riêng tầng 3 là nơi có quán cafe Acoustic nổi tiếng. Mỗi tối thứ 7 hàng tuần, quán cafe sẽ diễn ra chương trình ca nhạc ấn tượng với nhiều bản nhạc du dương.
Địa chỉ quán: 69 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò vấp.

Tears in Heaven