Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 quán cafe cổ ở Huế

  • 354 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 03-12-2019

Cà phê là một loại nước uống giúp con người cảm thấy thoải mái đầu óc sau những lúc làm việc căng thẳng, cà phê là loại nước uống rất tốt cho cơ thể con người. Hiện nay đại đa số người nào cũng uống cà phê, chính vì thế rất nhiều quán cà phê mọc lên từ mỗi con đường, khu phố đến các tỉnh thành phố và Huế cũng như những nơi khác có rất nhiều quán cà phê được mở ra tại đây. Tuy quán cà phê rất nhiều mà để chọn một quán cà phê chất lượng và ngon là điều ai cũng tìm kiếm. Những quán cà phê cổ ở Huế dưới đây sẽ là một chọn lựa thú vị cho bạn, không những đồ uống ngon mà không gian còn rất đẹp, cổ điển, bạn tha hồ check in những bức hình độc lạ tại những quán cà phê cổ nơi đây.

1

Bệt Cafe

by Iris 03-12-2019

Sử dụng các vật dụng bài trí chính là những món đồ cổ xưa vào thời kì chiến tranh, cùng với việc sử dụng màu sắc tối khiến cho khách khi ghé thăm nơi đây đều cảm nhận được hình ảnh xưa phảng phất tại quán cafe cổ.

Địa chỉ: 294 Đinh Tiên Hoàng, Huế

2

1976 Cafe

by Iris 03-12-2019

Nhìn từ bên ngoài thì quán có không gian khá nhỏ nhưng đi sâu vào trong là cả một không gian cổ thời xưa được tái hiện rõ rệt. Khung cảnh đậm chất Việt Nam thập niên trước khiến du khách cảm nhận được nét mộc mạc giản dị của đất nước tại quán cafe cổ ở Huế này.

Địa chỉ: 12 Hải Triều, Huế

3

Chiều Cafe

by Iris 03-12-2019

Nhiều bạn trẻ ở Huế đã chia sẻ rằng đây chính là quán cafe cổ nổi tiếng ở Huế mà họ thường xuyên đi đến mỗi dịp rảnh. Quán nằm trên ngã ba, địa thế đẹp và khá thuận lợi để mọi người có thể ghé quán. Phong cách trang trí của quán mang đậm chất xưa, âm nhạc tại quán luôn mở những ca khúc nhạc Trịnh càng làm tôn lên sự nhẹ nhàng, giản dị của quán cafe cổ ở Huế.

Địa chỉ: 44 Đặng Thái Thân, Huế

4

Hè Cafe

by Iris 03-12-2019

Chủ quán tại quán cafe cổ này quả thật rất tâm huyết với việc sưu tầm những món đồ cổ thời xa xưa. Từ những quả bom, mìn được làm tỉ mỉ giống với nguyên bản từ thời chiến cho đến những vật dụng phổ biến đối với người dân Việt Nam vài chục năm trước. Quán cafe cổ ở Huế này đã tái hiện lại thời kì khung cảnh thời chiến vừa khó khăn nhưng cũng không kém sự mộc mạc và giản dị.

Địa chỉ: 27 Lê Ngô Cát, Phường Thủy Xuân, Huế

5

Xeco Coffee

by Iris 03-12-2019

Quán cafe cổ nhỏ xinh nằm trong lòng phố Tây, với cách bài trí đơn giản nhẹ nhàng và nhiều loại đồ uống khác nhau. Trong đó có cafe cốt dừa cực đặc trưng và chất lượng nhưng giá lại không quá chát nên đây chính là thức uống “nằm lòng” của khách khi đến quán cafe cổ này.

Địa chỉ: 44 Võ Thị Sáu, Huế

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven