Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 quán cafe học bài Quận 10 được bạn trẻ yêu thích

  • 6,240 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 24-10-2019

Quán cafe không chỉ là nơi để chúng ta hẹn hò, gặp gỡ bạn bè, gặp gỡ đối tác hay làm việc. Hiện nay, ngoài những giờ học bài trên lớp thì các bạn trẻ rất thích đến quán cafe yên tĩnh để thay đổi không khí, học tập hiệu quả hơn. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn top 10 quán cafe học bài Quận 10 được các bạn trẻ yêu thích nhất. Nếu bạn cũng muốn tìm kiếm những quán cafe như thế, đừng vội bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé.

1

Cheese Coffee

by Thông 24-10-2019

Địa chỉ: 782 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10.
Đây chính là một trong những quán cafe có view yên tĩnh và thoáng mát, phù hợp để bạn làm nơi học tập. Quán cafe không có diện tích quá rộng nhưng lại được thiết kế thành nhiều không gian khác nhau. Không gian trong quán cafe tận dụng ánh sáng tự nhiên, trang trí không cầu kỳ, rườm rà nên giúp bạn tập trung tốt hơn trong lúc học tập.

2

Mây Coffee

by Thông 24-10-2019

Địa chỉ: 276 Cao Thắng nối dài, Phường 12, Quận 10.
Đây sẽ là quán cafe có không gian yên tĩnh, mang đến sự tập trung cao độ khi học tập cho bạn. Đặc biệt, quán cafe có thiết kế mới lạ, tông màu tím lãng mạn. Chắc chắn với những bạn nữ yêu thích sự nhẹ nhàng, lắng đọng sẽ rất thích không gian của quán cafe này.

3

Màu Của Gió Coffee

by Thông 24-10-2019

Địa chỉ: 545/2 Đường 3 Tháng 2, Phường 8, Quận 10.
Chỉ cần nghe đến tên quán cafe là chúng ta đã cảm nhận được sự lãng mạn và mơ mộng của không gian nơi đây rồi đúng không nào. Quán cafe không chỉ là địa điểm lý tưởng để chụp hình, mà còn là nơi yên tĩnh, thoáng mát để bạn học tập.
Trong quán cafe được bày trí nhiều không gian khác nhau, có cả sân vườn đầy hoa và cây xanh. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một vị trí phù hợp nhất.

4

Min Cafe

by Thông 24-10-2019

Địa chỉ: 327 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10.
Bạn đang tìm kiếm một quán cafe có không gian yên tĩnh, thoáng mát và không có thiết kế quá cầu kỳ? Min Cafe chính là một trong những lựa chọn mà bạn không thể ngó lơ. Decor của quán cafe khá đơn giản, trầm ấm và dễ chịu. Vì thế, khả năng tập trung của bạn khi học tập cũng sẽ cao hơn.

5

Moss Kafe

by Thông 24-10-2019

Địa chỉ: 470 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10.
Một không gian yên tĩnh để học bài với menu nước uống thơm ngon luôn là điều mà các bạn học sinh, sinh viên tìm đến. Moss Kafe chính là một trong những địa điểm đáp ứng được cả 2 yêu cầu trên.
Bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi ngồi trong quán cafe có không gian yên tĩnh, mát mẻ. Các loại nước trong quán rất đa dạng với giá thành phải chăng nên phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên.

Tears in Heaven