Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 quán cafe tổ chức sinh nhật TpHCM có view đẹp nhất

  • 16,877 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 23-10-2019

Hiện nay, các bạn trẻ thường có xu hướng tổ chức bữa tiệc sinh nhật đơn giản, lãng mạn tại các quán cafe. Những bữa tiệc sinh nhật tại quán cafe thường không quá lớn, không ồn ào nhưng lại đem đến kỷ niệm đẹp. Những tiệc sinh nhật nhỏ, ít người trong một khung cảnh “sống ảo” lý tưởng sẽ là lựa chọn đầu tiên của các bạn trẻ. Chúng tôi mời bạn cùng tìm hiểu top 10 quán cafe tổ chức sinh nhật TpHCM qua bài viết dưới đây nhé.

1

The Dome Kaffe

by Thông 23-10-2019

Địa chỉ: 10/16 Đoàn Thị Điểm, Quận Phú Nhuận.
Một trong những quán cafe mà bạn có thể tổ chức sinh nhật đó chính là The Dome Kaffe. Không gian quán có 2 màu sắc chủ đạo đó là đen và trắng. Đồ dùng trong quán cafe không quá sang trọng, cầu kỳ nhưng lại rất ấn tượng. Toàn bộ không gian thoáng mát, tương đối rộng đủ để những bữa tiệc nho nhỏ diễn ra. Quán cafe này có không gian tinh tế, đủ làm nổi bật bữa tiệc sinh nhật mà bạn tổ chức.

2

Heritage Concept Chill Hup

by Thông 23-10-2019

Địa chỉ quán: 190 – 192 Võ Văn Kiệt, Quận 1.
Một quán cafe khác mà bạn có thể tổ chức những bữa tiệc sinh nhật nhỏ, ấm cúng đó chính là Heritage Concept Chill Hup. Quán cafe có không gian hiện đại, tương đối rộng và không gian lại rất thoáng mát và yên tĩnh. Màu sắc chủ đạo trong quán là trắng, thích hợp để bạn làm khung nền trang trí cho bữa tiệc sinh nhật của mình thêm sinh động, ấn tượng.

3

Nu Bistro

by Thông 23-10-2019

Địa chỉ quán: Tầng 2, 25 Hồ Tùng Mậu, Quận 1.
Không gian trong quán cafe Nu Bistro khá bắt mắt với những bức tường rực rỡ đầy màu sắc. Đối với những ai yêu thích không gian nghệ thuật, muốn bữa tiệc sinh nhật diễn ra thật sôi động, khung cảnh thỏa thích “sống ảo” thfi đây là địa điểm lý tưởng.

4

Chanchamayo

by Thông 23-10-2019

Địa chỉ quán: 6A Ngô Thời Nhiệm, Quận 3.
Quán cafe Chanchamayo cũng là một trong những địa điểm có thể diễn ra những bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ. Không gian của quán cafe rất Tây, rộng rãi và thoáng mát. Mọi đồ vật trong quán đều nhỏ gọn, đơn giản nên phù hợp cho việc trang trí cho một bữa tiệc sinh nhật. Không gian của quán cafe này còn là phông nền lý tưởng để có một album ảnh sinh nhật ấn tượng.

5

Itune Coffee

by Thông 23-10-2019

Địa chỉ: 573/10 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10.
Đây là một quán cafe yên tĩnh có view khá rộng rãi và thoáng mát. Những bữa tiệc sinh nhật diễn ra tại đầy sẽ là nơi để bạn thỏa thích trò chuyện, chụp ảnh mà không sợ bị mọi người quanh mình dòm ngó. Trong quán cafe có những dãy bàn dài phù hợp để tụ họp bạn bè trong bữa tiệc sinh nhật.

Tears in Heaven