Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 quán cơm hến ngon nổi tiếng ở Huế

  • 479 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 17-11-2019

Huế là một tỉnh thành rất nổi tiếng tại Việt nam chúng ta, nơi đây có thể xem là một trong các tỉnh thành có nền ẩm thực phong phú nhất, phần lớn các món ăn ở đây đều được chế biến với các nguyên liệu đơn giản nhưng rất cầu kỳ trong phần chế biến món ăn. Tại đây được 3 miền tổ quốc biết đến với món cơm hến ngon trứ danh được rất nhiều người yêu thích, món ăn này là món ăn cứu đói của các sĩ tử nghèo thời xưa với nguyên liệu chính là hến và cơm. Không chỉ sĩ tử nghèo mà món này cũng được các vua chúa thời xưa rất thích và nó đã được nằm trong thực đơn của cung đình. Thời nay để ăn món cơm này là điều khá dễ dàng nhưng để ăn được những tô cơm hến ngon đúng vị mời các bạn tham khảo các địa chỉ quán cơm hến trong bài viết top 10 quán cơm hến ngon nổi tiếng ở Huế dưới đây để bỏ túi và có cơ hội đến Huế thì thưởng thức món này nhé.

1

Cơm hến Lành

by Iris 17-11-2019

Cơm hến ngon ở Huế cũng không thể quên được cơm tại quán Chị Lành này được. Nước mắm pha đậm đà, tóp và đậu phộng giòn, không bị mùi dầu, làm ngày nào bán hết ngày đó, rau sống thì tươi ngon. Vì quán khá rẻ nên khách rất đông, vì vậy khi vào các bạn chịu khó đợi một xíu nha.

Địa chỉ: 38 Ngô Gia Tự, Tp, Huế

2

Quán cơm hến 26 Trương Định

by Iris 17-11-2019

Nếu bạn đang cần tìm một quán cơm hến ở Huế ngon mà chưa biết tới đâu thì hãy ghé quán cơm hến Trương Định nhé. Quán nằm ngay trên tuyến đường ẩm thực nên cũng khá dễ tìm. Quán 26 được nhắc đến khi nói về món cơm hến ngon ở Huế. Tô cơm hến đầy đủ vị sắc của Huế, ở đây có thêm mì chiên giòn và ít xoài nên tạo ra món cơm hến có vị khác lạ với những quán cơm hến khác.

Địa chỉ: 26 Trương Định, TP Huế

3

Cơm hến Thu Hiền

by Iris 17-11-2019

Địa điểm nằm trong những quán cơm hến ngon tại Huế mà mình muốn đưa ra đó là quán cơm chị Thu Hiền ở đường Trần Phú. Cơm hến ở đây thì không chê được rồi, vị đậm đà của ruốc, nước thanh ngọt từ nồi nấu hến, Hến xào thì có nét đặc trưng riêng. Giá cả thì miễn bàn vì nó quá rẻ.

Địa chỉ: 55 Trần Phú, Tp. Huế

4

Cơm hến Hàn Mặc Tử

by Iris 17-11-2019

Nói đến cơm hến ngon ở Huế thì không thể nói đến địa điểm này được. Cơm hến ở đây ngon đậm đà, hến thì to, giá thì lại rẻ nữa. Vừa ăn vừa nhìn ra sông nước, thấm tháp vị cay, đậm đà chất Huế thì còn gì bằng nữa.

Địa chỉ: 17 Hàn Mạc Tử, Tp, Huế

5

Quán Nhỏ

by Iris 17-11-2019

Quán cơm hến ngon ở đây đã hoạt động gần 20 năm, với hương vị đặc biệt, nước hến mặn mà, thanh ngọt. Ở dây lúc nào cũng có thêm chén ruốc, ớt xanh kèm theo nêm nếm theo ý thích của mình nữa.

Địa chỉ: 28 Phạm Hồng Thái, Tp, Huế

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven