Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 quán hải sản ngon tại Huế được nhiều người yêu thích

  • 455 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 26-12-2019

Các món ăn hải sản luôn được chế biến rất đa dạng, mỗi loại hải sản mang một hương vị đặc biệt. Đem đến cho người ăn một cảm giác lạ miệng, chính vì thế mà các quán hải sản ngon tại Huế được rất nhiều người biết đến. Các quán hải sản tại Huế đa dạng với nhiều món ăn như: mực nướng, tôm hấp, các món lẩu hải sản, mỳ xào hải sản…và rất nhiều các món ăn khác khiến người tới ăn không thể nào quên được các mùi vị đặc biệt của từng quán. Vì thế mà các quán hải sản này luôn thu hút rất nhiều các thực khách đến thưởng thức và tận hưởng không gian cũng như hương vị của các món hải sản. Sau đây là top 10 quán hải sản ngon tại Huế được nhiều người yêu thích mời bạn cùng mình xem qua nhé.

1

Quán 888

by Iris 26-12-2019

Quán 888 là quán chuyên các món hải sản tươi sống ngon bổ rẻ tại Huế, được xem là địa điểm thích hợp để ăn nhậu, tụ tập bạn bè, liên hoan, sinh nhật… Các món hải sản phục vụ tại đây gồm: các loại tôm, cua, ghẹ, ốc, hàu và mực. Quán có không gian 3 tầng, hướng mặt ra sông nên rất thoáng mát nhé, có khu lạnh cho những ngày nắng nóng.

Địa chỉ: 271 Huỳnh Thúc Kháng, Tp. Huế, Huế

2

Cocodak

by Iris 26-12-2019

Cocodak là một trong những nhà hàng hải sản ngon bậc nhất ở Huế. Nơi đây có đầy đủ các món hải sản tươi sống ngon và rẻ như: Mực, tôm các loại, cua ghẹ,… Quán có không gian thoáng mát, bày trí hợp lý, món ăn vừa ngon vừa trông đẹp mắt, nhân viên phục vụ nhanh nhẹn nhiệt tình.

Địa chỉ: 50 Tố Hữu, Tp. Huế, Huế

3

Đầm Chuồn Hương Quán

by Iris 26-12-2019

Đầm Chuồn Hương Quán được mệnh danh là nhà hàng hải sản ăn nhậu xả láng. Món ăn tại đây được chế biến rất ngon và nhanh chóng, đủ các món hải sản: Tôm, cua, ghẹ, cá, ốc, hến, sò, hàu, cháo hải sản các loại. Quán view đẹp rất thoáng mát, thức ăn ngon giá lại vừa phải.

Địa chỉ: Định Cư, Phú An, Phú Vang, Huế

4

Ngọc Anh Restaurant

by Iris 26-12-2019

Ngọc Anh Restaurant là một trong số nhà hàng hải sản phục vụ hải sản tươi sống ngon và rẻ ở Huế. Menu đầy đủ các loại: Cá, tôm, nghêu, sò, ốc, cua, mực. Tất cả được được chế biến thành nhiều loại khác nhau như hấp, xào, nướng, cháo, luộc,… Nhà hàng có không gian rộng rãi, gần sông nên rất thoáng mát, vừa ngắm sông vừa ngắm cảnh và thưởng thức hải sản là một điều quá tuyệt vời. Quán hợp khẩu vị 3 miền nên rất dễ ăn, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo mà giá thành lại phải chăng.

Địa chỉ: 133 Nguyễn Sinh Cung, Tp. Huế, Huế

5

Hồng Nhung

by Iris 26-12-2019

Nhà hàng hải sản Hồng Nhung là địa điểm thưởng thức hải sản tươi sống ngon – bổ – rẻ tại Huế. Nhà hàng cách thành phố Huế khoảng 60km về phía nam. Tại đây có các món hải sản cực ngon như: hàu nướng mỡ hành, vẹm nướng mỡ hành, mực cơm hấp, cháo hàu, tôm nướng mực luộc,… Món nào cũng hấp dẫn và được du khách đánh giá cao.

Địa chỉ: Nguyễn Văn, Thị Trấn Lăng Cô, Phú Lộc, Huế

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven