Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 quán hoành thánh Sài Gòn ngon và chất lượng

  • 451 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 22-07-2020

Hoành thánh là một món ăn được rất nhiều người yêu thích. Món ăn này được chế biến bằng những loại thực phẩm như: nấm mèo, thịt xay, bột mỳ, gia vị...tạo ra món bánh hoành thánh thơm ngon và có hương vị đặc biệt. Mỗi một quán hoành thánh ở Sài Gòn đều có những chất lượng và không gian khác nhau cho người đến thưởng thức. Bạn đang tìm kiếm một quán hoành thánh ngon và chất lượng tại Sài Gòn. Những bạn đang phân vân vì có quá nhiều quán hoành thánh mọc lên tại Sài Gòn. Hãy đến với mình qua bài viết dưới đây là những quán hoành thánh ngon và chất lượng ở Sài Gòn. Cho bạn đọc tham khảo và có những gợi ý hợp lý nhất nhé.

1

Quán Đỉnh Ký

Vote
100%

by Iris 22-07-2020

Đây là một trong những món ăn nổi tiếng của người Hoa Đỉnh Kỹ, với cách bày trí món ăn lẫn không gian đều mang tới cảm giác mới lạ. Hoành thánh nơi đây được chế biến từ nguyên liệu tự nhiên, cách nêm gia vị theo kiểu người Hoa đậm đà thơm ngon. Sợi mì vàng óng với nước lèo ngọt tự nhiên từ xương hầm mang tới một món ăn hấp dẫn. Nếu bạn muốn thưởng thức một món ăn mang đậm ẩm thực người Hoa thì Đỉnh Ký sẽ là một trong những sự chọn lựa phù hợp nhất dành cho bạn.

Địa chỉ: 361E Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2

2

Quán Laikee

Vote
0%

by Iris 22-07-2020

Đây là một trong những quán hoành thánh nổi tiếng ở Sài Gòn không chỉ món ăn ngon, phục vụ tận tình mà giá cả còn rất hợp lý. Món nơi đây được chế biến đa dạng với nhiều loại thực phẩm nấu theo công thức riêng, gia vị nêm nếm kết hợp tạo một món ăn ngon thu hút vị giác của mỗi người. Laikee sẽ là một trong những sự chọn lựa phù hợp nhất dành cho bạn khi tìm kiếm một quán mì hoành thánh ngon và chất lượng.

Địa chỉ: 69 Ngô Quyền, Quận 5

3

Quán Mì Tàu

Vote
0%

by Iris 22-07-2020

Khi bước vào quán điều đầu tiên là mọi thứ nhìn rất sạch sẽ và thoáng mát tạo cho người ăn cảm giác thoải mái. Món mì tàu là một trong những món nổi tiếng tại nơi đây, món ăn được trang trí nhìn hấp dẫn với nhiều loại thực phẩm như: tôm, thịt, sủi cảo...được chế biến với gia vị vừa miệng với nước lèo thanh ngọt tự nhiên tạo cho người ăn cảm giác nhớ mãi không quên hương vị của món ăn này. Khi đến đây bạn sẽ được phục vụ nhiệt tình, chu đáo và có chỗ để xe rộng rãi.

Địa chỉ: 14/2B Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3

4

Quán Thành Ký 102

Vote
0%

by Iris 22-07-2020

Quán Thành Ký 102 là nơi bán hoành thánh ngon chất lượng được rất nhiều người biết tới. Không chỉ thế mà nơi đây có thực đơn rất đa dạng giúp người ăn dễ dàng chọn lựa món ăn mình yêu thích. Nơi đây tuy hơi khuất nhưng với vị trí gần ngã tư cũng rất dễ tìm, rất nhiều người tới đây để thưởng thức món ngon nơi đây.

Địa chỉ:102 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1

5

Quán 70

Vote
0%

by Iris 22-07-2020

Quán mỳ nơi đây được tự tay chủ quán làm, chính vì thế sợi mì dai, thơm và có vị đặc trưng. món mì được ăn kèm với sủi cảo, xá xíu mềm được ăn kèm với một loại thực phẩm mang tới người ăn cảm giác mới lạ. Nơi đây là một trong những quán ăn thu hút rất nhiều thực khách đặc biệt là những người thích ăn món có khẩu vị người Hoa.

Địa chỉ: 70 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven