Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 sách ăn dặm kiểu Nhật mà các mẹ nên xem qua dù chỉ 1 lần

  • 151 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Su Su 23-01-2021

Ăn dặm quả là một quá trình vất vả giữa các bà mẹ bỉm sữa và con yêu. Vậy những cuốn sách ăn dặm kiểu Nhật liệu có giúp gì cho bạn trong "cuộc cách mạng" này? Bạn là một trong những bà mẹ đang đau đầu vì nuôi con nhỏ khi chuyển sang giai đoạn ăn dặm? Bạn đã xem nhiều tài liệu, video, blog... hướng dẫn cách cho trẻ ăn dặm nhưng vẫn chưa thành công? Vậy thì rất có thể tuyệt chiêu của người Nhật sẽ là cứu tinh cho bạn. Thử tìm hiểu top 10 sách ăn dặm kiểu Nhật mà Toplist chia sẻ hôm nay, biết đâu các mẹ sẽ tìm ra giải pháp mới tuyệt vời nhé.

1

Cẩm nang cho bé thời kỳ ăn dặm

Vote
100%

by Su Su 23-01-2021

Cuốn sách ăn dặm kiểu Nhật đầu tiên mình muốn giới thiệu đó là cuốn “ Cẩm nang cho bé thời kỳ ăn dặm”. Đây là một cuốn sách được tác giả Vân Anh viết về những vấn đề cần thiết cho những bữa ăn đầu đơn của bé.

Trong sách là một cẩm nang toàn tập với tất tần tật các kiến thức ăn dặm cho bé từ A đến Z. Bên cạnh đó là các mẹo giúp mẹ tự tin cùng bé bước vào thời kỳ khó khăn nhất. Với cách viết cực kỳ dễ hiểu, chắc chắn mẹ hoàn toàn có thể hiểu và chăm sóc con mình tốt nhất.

2

Ăn dặm kiểu Nhật

Vote
0%

by Su Su 23-01-2021

Như tiêu đề của sách “Ăn dặm kiểu Nhật “ đậy chính xác là cuốn sách viết về ăn dặm kiểu Nhật chi tiết nhất mà bạn có thể tìm kiếm. Toàn bộ cuốn sách là các công thức nấu ăn mà bạn có thể dễ dàng áp dụng và thực hiện. Ngoài ra cuốn sách này còn  chia sẻ bạn những lưu ý các thức ăn cần tránh cho những bé bị ốm hay dị ứng thực phẩm.

3

Phương pháp ăn dặm do bé chỉ huy

Vote
0%

by Su Su 23-01-2021

Bỏ đi các phương pháp ăn quá gò bó. Không phải là nghiền nhuyễn thức ăn và bón từng thìa cho vào miệng bé. Để rồi mỗi bữa ăn là 1 trận chiến giữa mẹ và con, cuối cùng thì mệt mỏi, đứa con thì sợ hãi khi đến bữa ăn.

Với cuốn sách ăn dặm kiểu Nhật cho bé dưới đây sẽ mở ra cho bạn  một viễn cảnh hoàn toàn khác. Phương pháp mà cuốn sách đem lại  sẽ không có chuyện đút muỗng hay nghiền nhuyễn. Thay vào đó, mẹ sẽ cung cấp cho bé những thức ăn có hình dạng và kích cỡ phù hợp để bé có thể cầm lấy và tự đút ăn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khi đó bé hoàn toàn chủ động và độc lập việc tìm kiếm sử dụng thức ăn. Qua cuốn sách ăn dặm kiểu Nhật này, mẹ sẽ hiểu sở thích ăn uống của con mình cũng để bữa ăn trở nên vui vẻ thoải mái hơn.

4

Thực đơn ăn dặm cho bé

Vote
0%

by Su Su 23-01-2021

Đây là cuốn sách thiết thực trả lời những thắc mắc của các bậc phụ huynh về trẻ 6 tháng tuổi nên ăn gì? Với lời tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm, những lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia dinh dưỡng, sức khỏe đầu ngành, thực đơn phù hợp, bổ dưỡng. Ăn dặm kiểu Nhật thực sự là một cuốn sách hữu ích mà mẹ nên có khi tìm kiếm sách ăn dặm kiểu Nhật cho bé.

5

Ăn dặm không phải là cuộc chiến

Vote
0%

by Su Su 23-01-2021

Nối theo bước thành công của cuốn “ Nuôi con không phải là cuộc chiến “ của tác giả mẹ ong bông. Cuốn sách sẽ đưa bạn cách làm thế nào để trẻ chủ động trong ăn uống  cùng với các công thức nấu ăn,  mẹo nhỏ để bữa ăn trở nên hấp dẫn hơn.

Ngoài ra, cuốn sách còn là tổng hợp những lời tâm sự của nhiều ông bố, bà mẹ trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam đã áp dụng cách cho bé ăn uống chủ động và tích cực. Từ đó bạn có thể có thêm  động lực cho mình thực hiện đúng phương pháp và thành công.

6

Sổ tay ăn dặm của mẹ

Vote
0%

by Su Su 23-01-2021

Theo lời kể lại của tác giả đã nói rằng: 

“Trong quá trình khám chữa bệnh, tôi gặp nhiều trường hợp các em bé bị suy dinh dưỡng, còi xương không phải vì gia đình không có điều kiện mà do… quá có điều kiện”

Vậy có thể sự lo lắng của bạn có thể là chưa cần thiết và quá nhiều. Hãy để tất cả những thắc mắc của bạn được giải đáp 1 cách ngắn gọn, cô đọng nhất thông qua cuốn sách này. Ngoài ra cuốn sách còn giúp bạn nắm được những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng cho bé, giải đáp thắc mắc về thói quen ăn uống và tiêu hóa của bé, hay là cách chăm sóc bữa ăn cho bé khi bé bị bệnh, cách chế biến và bảo quản thực phẩm khoa học.

7

Mỗi đứa trẻ đều có thể ăn ngon miệng

Vote
0%

by Su Su 23-01-2021

Mỗi đứa trẻ đều có thể ăn ngon miệng là cuốn sách ăn dặm kiểu Nhật cho bé không thiên về nấu ăn. Mà đây là sách về dinh dưỡng. Dựa vào bản nghiên cứu khoa được trình bày chi tiết và tỉ mỉ sẽ cung cấp cho bạn hàng tá kiến thức cho bạn nếu bạn muốn trở thành 1 người có kiến thức dinh dưỡng không chỉ cho bé mà còn cho gia đình và bản thân.

8

Món Ăn Dặm Của Bé

Vote
0%

by Su Su 23-01-2021

Cuốn sách Món ăn dặm của bé được chia thành 2 phần rõ rệt bao gồm phương pháp cho bé ăn dặm và thực đơn kèm theo. Với thực ăn dặm của cuốn sách sẽ giúp các bà mẹ trẻ có sự lựa chọn phong phú để chuẩn bị cho bé những món ăn dặm không những đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng cần thiết mà còn hình thành cho trẻ thói quen tốt trong ăn uống hợp lý, đúng cách và khỏe mạnh.

9

Thực Đơn Ăn Dặm Giúp Trẻ Nhanh Thích Nghi Với Bữa Ăn Gia Đình

Vote
0%

by Su Su 23-01-2021

Thực Đơn Ăn Dặm Giúp Trẻ Nhanh Thích Nghi Với Bữa Ăn Gia Đình là sách  ăn dặm giúp cho những trẻ biếng ăn, sợ thức ăn, đến bữa là chạy trốn. Với những kiến thức cùng thực đơn phong phú của cuốn sách chính là bí quyết để mẹ có thể giúp bé trở nên yêu thích và chủ động ăn uống hơn.

10

Ăn dặm không nước mắt

Vote
0%

by Su Su 23-01-2021

Thế nào là ăn dặm không nước mắt? Là khi con ăn hết những bữa ăn mẹ chuẩn bị, và rồi mẹ hạnh phúc vì con không bỏ ăn. Đúng với tên gọi của nó “ Ăn dặm không nước mắt” hoàn toàn là gợi ý hoàn toàn không thể bỏ lỡ trong tủ sách của bạn. Với cuốn sách, bạn chắc chắn sẽ hoàn toàn đồng cảm với những khó khăn của mẹ Xoài khi phải đối mặt lần đầu nuôi con. Để rồi vượt qua thời kỳ khó khăn, mẹ Xoài đã có trong mình phương pháp và kỹ thuật cho bé ăn dặm cực kỳ độc đáo của người Nhật.  Cuốn sách ăn dặm kiểu Nhật này chắc chắn là cuốn sách gối đầu của bạn, một lựa chọn vô cùng thông minh nếu bạn đang đi tìm cho mình 1 cuốn sách có phương pháp ăn dặm kiểu Nhật lý tưởng.

Hy vọng chia sẻ bổ ích của cuốn sách ăn dặm kiểu Nhật này sẽ giúp mẹ cùng bé vượt qua giai đoạn ăn dặm này. Bé sẽ phát triển thực sự khỏe mạnh để mẹ bé thôi lo lắng nữa.

Tears in Heaven