Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 sản phẩm dưỡng tóc được yêu thích nhất

  • 380 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thấm 21-09-2020

Mái tóc đẹp bóng mượt là một trong những điều mà bất kì cô gái nào cũng mong muốn. Việc chăm sóc tóc ngoài các sản phẩm dầu gội, dầu xả, ủ tóc thì sản phẩm dưỡng tóc là một trong những sản phẩm vô cùng quan trọng. Bởi các sản phẩm dưỡng tóc được dùng mỗi ngày nếu phù hợp sẽ giúp bạn nuôi dưỡng và có một mái tóc khoẻ hơn… Trên thị trường rất nhiều sản phẩm dưỡng tóc của nhiều nhãn hiệu nên hôm nay mình sẽ gợi ý top 10 sản phẩm dưỡng tóc được yêu thích nhất trong thời gian gần đây để các bạn gái tham khảo và lựa chọn nhé..

1

Kracie Ichikami

Vote
25%

by Thấm 21-09-2020

Sản phẩm đầu tiên mình muốn giới thiệu đó là một nhãn hiệu đến từ đất nước Nhật Bản . Sản phẩm có tác dụng dưỡng ẩm, chống tia Uv và còn có một mùi hương nhẹ nhàng nữ tính lưu lại trên mái tóc..
Sản phẩm chiết xuất từ hoa anh đài, gạo và trà.. Một trong những dòng xịt dưỡng tóc được chị em yêu thích..

2

Cocoon

Vote
0%

by Thấm 21-09-2020

Tiếp theo là một nhãn hiệu giá cả bình dân đến từ đất nước Việt Nam. Sản phẩm chiết xuất từ vỏ bưởi một thành phần vô cùng quen thuộc và được biết nhiều thông qua những công dụng tuyệt vời của nó…
Sản phẩm ngoài việc giúp tóc luôn mềm mại còn giúp kích thích mọc tóc một công dụng mà cô nàng nào cũng yêu thích nhỉ. Thử sử dụng và ủng hộ hàng Việt Nam nhé..

3

Miseen Scene Perfect

Vote
25%

by Thấm 21-09-2020

Serum dưỡng tóc Miseen Scene Perfect đến từ đất nước Hàn Quốc. Mình nghĩ khá nhiều bạn biết đến dòng dưỡng tóc giá bình dân này. Sản phẩm có mùi thơm nhẹ nhàng .
Có sự kết hợp tinh dầu Argan, vitamin E mang lại một mái tóc đầy sức sống.. Đây là dòng dưỡng tóc dạng serum được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại nhiều quốc gia và tất nhiên là cả Việt Nam..

4

Chi Silk Infusion

Vote
0%

by Thấm 21-09-2020

Một dòng tinh dầu dưỡng tóc đến từ nước Mỹ . Một trong những thương hiệu lớn cung cấp các sản phẩm chăm sóc mái tóc..Đến các salon có tiếng bạn sẽ thấy được sản phẩm được dùng phổ biến và rộng rãi thế nào ..
Sản phẩm sẽ khắc phục được mái tóc xơ rối và tình trạng hư tổn do sử dụng hoá chất uốn nhuộm …

5

Organic Argan oil Aura Cacia

Vote
25%

by Thấm 21-09-2020

Dầu dưỡng tóc hữ cơ ép lạnh vẫn là một sản phẩm đến từ nước Mỹ. Một sản phẩm uy tín được rất nhiều bạn trẻ tin dùng.
Dầu dưỡng không chỉ được sử dụng chăm sóc tóc mà còn có tác dung dưỡng da.. Một sản phẩm 2 in 1 rất đáng để trải nghiệm…

6

Raip R3 Argan

Vote
25%

by Thấm 21-09-2020

Dầu dưỡng tóc giá cả vô cùng hạt dẻ đến từ Hàn Quốc nhưng chất lượng thì không hề kém cạnh gì các sản phẩm đắt tiền. Sau khi gội đầu lau khô bằng khăn chỉ cần thoa một ít dầu dưỡng lên mái tóc bạn sẽ cảm nhận được một mái tóc mượt và mùi thơm thì vô cùng tuyệt vời luôn..
Sản phẩm có đến 5 màu sắc với 5 hương thơm khác nhau. Quá ưng cho một dòng dưỡng tóc giá mềm..

7

Tresemme Keratin Smooth

Vote
0%

by Thấm 21-09-2020

Một cái tên nhãn hiệu quen thuộc và vô cùng được yêu thích. Các sản phẩm của nhãn hiệu được sử dụng hầu hết khắp các nước trên thế giới. Mùi thơm của em này cũng được review là cực thích.
Đây là dòng serum dưỡng tóc được nhà sản xuất nêu ra 5 công dụng : Tóc vào nếp, bóng mượt, mềm mại, giảm sơ và gỡ rối…

8

Garnier Argan

Vote
0%

by Thấm 21-09-2020

Một dòng dưỡng tóc Nga được review vô cùng thần thánh giá chỉ băng một nửa Morrocanoil nhưng mang lại kết quả vô cùng tuyệt vời.
Mùi hương thì chuẩn siêu thích .. Tác dụng bảo vệ tóc, giảm sơ rối, mái tóc khoẻ và bồng bềnh vô cùng là review về cảm nhận của các bạn đã sử dụng sản phẩm nhé..

9

Morrocanoil

Vote
0%

by Thấm 21-09-2020

Một sản phẩm quá nổi tiếng nhưng giá thì khá chát …Một trong những thương hiệu dưỡng tóc tạo nên cơn chấn động và vô cùng được yêu thích tại các salon..
Nó rất tuyệt vời cho các cô nàng bị hư tổn do nhuộm tóc, uốn, duỗi.. Sản phẩm thật sự rất đáng tiền vì hiệu quả mang lại vô cùng thuyết phục..

10

Oshima Tsubaki

Vote
0%

by Thấm 21-09-2020

Tinh dầu hoa trà dưỡng tóc đến từ Nhật Bản, chiết xuất từ hoa trà tự nhiên sản phẩm giúp tạo lớp bảo vệ mái tóc với tác động của khói bụi, ánh nắng…
Tinh dầu cung cấp ẩm cho tóc nhưng không làm cho mái tóc bị bết dính. Thiết kế sản phẩm vô cùng xinh xắn. Một nhãn hiệu cũng rất được chị em yêu thích hiện nay..

Chìa khoá để có một mái tóc đẹp đó là việc chăm sóc tóc mỗi ngày, ăn uống đủ chất và có một giấc ngủ tuyệt vời. Bản thân bạn đã cố xây dựng thành công chế độ ăn uống và giấc ngủ việc còn lại là chọn những sản phẩm phù hợp và chất lượng cho mái tóc. Những sản phẩm chăm sóc tóc hàng ngày sẽ giúp bạn có một hàng rào bảo vệ mái tóc từ những tác động xấu môi trường, thời tiết.. Mình gợi ý top 10 sản phẩm dưỡng tóc được yêu thích nhất hy vọng giúp bạn tham khảo và trải nghiệm sản phẩm phù hợp.. Chúc các bạn có mái tóc luôn khoẻ và đẹp. Hãy vote cho sản phẩm bạn thích nhé!!!

Tears in Heaven