Blog Trang Đăng Tin Tại đây

Top 10 sản phẩm máy lọc khí PCI được sử dụng nhiều hiện nay

  • 354 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 27-05-2019

Trong cuộc sống đang ngày càng phát triển, ô nhiễm môi trường đang là vấn đề cần chúng ta quan tâm. Không khí trong lành mang lại cho chúng ta sự thoải mái, dễ chịu. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, máy lọc khí đã ra đời và trờ thành một người bạn của con người đặc biệt là ở các thành phố lớn. Hãy đến với Top 10 sản phẩm máy lọc khí PCI được sử dụng nhiều hiện nay để chọn cho mình một thiết bị lọc khí hiện đại nhé!

1

Máy tạo Plasmacluster Ion cho xe hơi (IG-DC2E-B)

by Thông 27-05-2019

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế máy tạo Plasmacluster Ion cho xe hơi được nhiều khách hàng lựa chọn. Chỉ cần đặt máy này vào chỗ để ly là có thể bắt đầu sử dụng được. IG-DC2E- B có chế độ TURBO AIR FLOW giúp khử được các mùi khó chịu như mùi tanh, hôi, mùi thức ăn, thuốc lá…một cách nhanh chóng. Thời gian thực hiện sẽ nhanh gấp đôi so với chế độ thường vì tốc độ phóng Plasmacluster ion tăng gấp đôi. Được sử dụng với thể tích xe hơi là 3,6 m3.
Với cấu tạo vỏ ngoài giống như kim loại, ngoài ra ở các khe thổi khí còn được gắn đèn hiển thị mật độ của các ion (đèn màu xanh). Các đèn này hoạt động giống như đồng hồ hiển thị tốc độ trên xe hơi. Toát lên được vẻ sang trọng, phong cách và đẳng cấp. Ngoài ra khi các Plasmacluster ion hoạt động, chúng phát tán ra với mật độ cao giúp người trên xe có được làn da đẹp hơn.

Tìm hiểu thêm

2

Máy tạo Plasmacluster Ion cho xe hơi (IG-GC2E-P)

by Thông 27-05-2019

Cũng với thiết kế nhỏ gọn, để vừa khung để ly trên xe, IG-GC2E-P có cấu tạo hoàn toàn giống IG-GC2E-B. Vỏ ngoài giống kim loại, có các khe thổi khí gắn đèn, sang trọng và đẳng cấp. Có kêt nối không dây Bluetooth dễ dàng hoạt động. Bật chế độ TURBO AIR FLOW để tốc độ khử mùi tăng gấp ba lần vì được trang bị hai hệ thống turbo. Nếu thông thường mất 60 phút để khử các mùi bám lâu ngày thì với chế độ này chỉ với 40 phút đã xong. Máy sử dụng với thể tích xe dưới 3,6 m3. Và đương nhiên máy còn có thể làm đẹp da cho mọi người trên xe nữa.

Tìm hiểu thêm

3

Máy ion và lọc khí Sharp (FB-J30E-B)

by Thông 27-05-2019

Máy ion và lọc khí Sharp (FB-J30E-B) thuộc dòng sản phẩm của Plasmacluster Ion (PCI). Tại sao máy ion và lọc khí PCI lại có thể tạo nên một bầu không khí mát mẻ, dễ chịu như vậy? Máy lọc khí là sản phẩm được nghiên cứu dựa trên cơ sở khoa học. Máy tạo ra các hạt nhỏ như các hạt điện tích ion âm và ion dương. Các ion âm như thỏi nam châm hút hết khói bụi, vi khuẩn, virus, nấm mốc và các tác nhân có hại khác mà ion dương chứa. Và 2 ion trên tạo nên sự trung hòa về điện trả lại một bầu không khí trong lành vốn có.
Máy ion và lọc khí Sharp (FB-J30E-B) dùng cho căn phòng dưới 23 m2. Có chế độ Haze là chế độ tự động, mật độ ion cao, có Plasmacluster ion khử mùi, vi khuẩn, nấm mốc…Tự vận hành ở chế độ cao trong 60 phút đầu. Tiếp đó sẽ thay đổi giữa 2 chế độ thấp và cao, luân phiên nhau trong 20 phút ở mỗi chế độ. Với 7000ion/cm3 thích hợp cho phòng 23 m2. Ngoài ra còn có bộ lọc Hepa cao cấp có thể tiêu diệt đến 99,97% khói bụi, nấm mốc...

4

Máy tạo Plasmacluster ion (IG-A40E-W)

by Thông 27-05-2019

Với kích thước lớn và có nhiều lỗ thông khí giúp cho các Plasmacluster Ion được phát tán trên diện tích rộng. Máy tạo Plasmacluster ion (IG-A40E-W) còn có vách thông gió rộng tạo nên mật độ Plasmacluster Ion cao cho hoạt động hiệu quả. Dùng cho phòng có diện tích khoảng 50m2. Yên tâm sử dụng máy khi bụi bẩn, nấm mốc, các tác nhân có hại đã bị đẩy lùi.

5

Máy lọc khí tạo ẩm (KC-G40EV-W)

by Thông 27-05-2019

Được dùng cho phòng có dưới 28 m2, máy lọc khí tạo ẩm (KC-G40EV-W) được thiết kế 3 lớp lọc khí, làm việc một cách hiệu quả. Bộ lọc trong cùng là Hepa, có chức năng hút và loại bỏ các hạt vi rút, vi khuẩn có kích thước tầm 0.3 mico mét. Tiếp đó là bộ lọc Panda, có chức năng khử bỏ mùi hôi. Và thứ 3 là bộ lọc bụi, có chức năng giữ các hạt bụi lớn trong không khí. Bên ngoài còn có bộ lọc tạo ẩm nhằm duy trì độ ẩm thích hợp cho da. Máy lọc khí tạo ẩm (KC-G40EV-W) có 4 chế độ tự động vận hành: cảm biến mùi, cảm biến bụi, cảm biến PM 2.5, cảm biến nhiệt độ và độ ẩm.

6

Máy lọc khí tạo ẩm (KC-F30EV-W)

by Thông 27-05-2019

Máy lọc khí tạo ẩm (KC-F30EV-W) dùng cho phòng có kích thước 21 m2. Cũng được thiết kế với 3 lớp lọc khí. Bộ lọc trong cùng là Hepa, có chức năng hút và loại bỏ các hạt vi rút, vi khuẩn có kích thước tầm 0.3 mico mét. Tiếp đó là bộ lọc khử bỏ mùi hôi. Và thứ 3 là bộ lọc sơ cấp, có chức năng giữ các hạt bụi lớn trong không khí. Có hệ thống tạo ẩm tự động nhằm tránh khô da và khô cổ họng. Máy vận hành đơn giản, thuận tiện. Ngoài ra còn có tính năng cảm biến bụi, nhiệt độ và độ ẩm.

7

Máy ion và lọc khí (FU-551KE-W)

by Thông 27-05-2019

Dùng cho phòng có kích thước nhỏ hơn 40 m2, máy ion và lọc khí (FU-551KE-W) cũng được thiết kế với 3 lớp lọc khí. Bộ lọc trong cùng là Hepa cao cấp có chức năng hút và loại bỏ các hạt vi rút, vi khuẩn có kích thước tầm 0.3 mico mét. Tiếp đó là bộ lọc khử bỏ mùi hôi. Và thứ 3 là bộ lọc bụi thô, có chức năng giữ các hạt bụi lớn trong không khí. Có một điều khiển từ xa để vận hành máy thuận tiện hơn. Mật độ ion là 25.000 ion/cm3 phát tán rộng. máy ion và lọc khí (FU-551KE-W) được thiết kế 2 kiểu treo tường hoặc đứng.

8

Máy ion và lọc khí (FU-A28EV-W)

by Thông 27-05-2019

Máy ion và lọc khí (FU-A28EV-W) có màu trắng và thiết kế đơn giản hơn máy ion và lọc khí FU-551KE-W. Dùng cho phòng có kích thước nhỏ hơn 19 m2 với mật độ 7.000ion/ cm3. Máy chỉ có một bộ lọc bụi hoạt động nên tiêu tốn không nhiều điện năng và ít gây tiếng ồn.

9

Máy ion và hút ẩm (DW-J27FV-S)

by Thông 27-05-2019

Hút ẩm với công suất mạnh là điểm nổi trội của Máy ion và hút ẩm (DW-J27FV-S). Máy có bồn chứa nước lớn 4,6 lít vận hành có thể dùng cho phòng dưới 67 m2. Chế độ đảo cửa gió tự động tăng khả năng làm khô và hút ẩm trong phòng. Được thiết kế 3 lớp lọc khí, làm việc một cách hiệu quả. Bộ lọc trong cùng là Hepa, có chức năng hút và loại bỏ các hạt vi rút, vi khuẩn có kích thước tầm 0.3 mico mét. Tiếp đó là bộ lọc khử bỏ mùi hôi. Và thứ 3 là bộ lọc bụi thô, có chức năng giữ các hạt bụi lớn trong không khí. Có 5 chế độ cảm biến: độ ẩm, mùi, bụi, bộ lọc và nhiệt độ.

10

Máy ion và hút ẩm (DW-E16FA-W)

by Thông 27-05-2019

Máy ion và hút ẩm (DW-E16FA-W) có tính năng vượt trội là hong khô cả quần áo. Được dùng cho phòng có kích thước nhỏ hơn 38 m2. Thiết kế với 3 bộ lọc: bộ lọc trong cùng là Hepa cao cấp có chức năng hút và loại bỏ các hạt vi rút, vi khuẩn có kích thước tầm 0.3 mico mét. Tiếp đó là bộ lọc mùi. Và thứ 3 là bộ lọc trước, có chức năng giữ các hạt bụi lớn trong không khí. Có hệ thống hút ẩm tự động, cảm biến độ ẩm thông minh.
Trên đây là top 10 sản phẩm máy lọc khí PCI được sử dụng nhiều hiện nay. Các dòng sản phẩm máy lọc khí của PCI đã và đang mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn cho con người. Đã có hơn 50 triệu sản phẩm máy lọc khí của PCI được sử dụng trên toàn thế giới. Bạn hãy chọn cho mình 1 sản phẩm nhé!

Tears in Heaven