Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 Sao Nam Hoa Ngữ Đẹp Nhất Trong Tạo Hình Cổ Trang

  • 1,478 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Autumn 31-05-2020

Trong những tác phẩm điện ảnh và truyền hình, phim cổ trang cũng rất được khán giả yêu thích, đặc biệt là các nhân vật trong bộ phim cổ trang với những bộ trang phục thu hút, mọi người đều biết rằng những bộ trang phục của nam nữ chính phim cổ trang luôn làm người ấn tượng khó quên. Có người sẽ hợp với trang phục hiện đại, nhưng cũng có người dường như sinh ra để khoác lên mình những bộ trang phục cổ trang lộng lẫy, đẹp đến mức được so sánh như người đẹp bước ra từ tranh vẽ. Vậy ngôi sao nam nào có những tạo hình cổ trang đẹp nhất. Tiếp theo, Topshare sẽ cung cấp danh sách những ngôi sao nam đẹp nhất trong trang phục cổ trang. Có lẽ sự xuất hiện của họ trong trang phục cổ trang sẽ khiến khán giả “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” và đọng lại ấn tượng khó quên.

1

Tiêu Chiến

Vote
50%

by Autumn 31-05-2020

Khán giả cho rằng Tiêu Chiến trong trang phục cổ trang thực sự bất khả chiến bại, rất có sức hấp dẫn và lôi cuốn. Ngũ quan tinh xảo và tiêu chuẩn, làm khán giả hấp dẫn bởi nhan sắc của anh.

2

La Vân Hi

Vote
25%

by Autumn 31-05-2020

La Vân Hi, người đã quay rất nhiều tác phẩm. Trong một bộ phim truyền hình mà anh ấy từng đóng, với tạo hình “bạch y”, đó là diện mạo của nam chính trong tiểu thuyết mà nhiều người muốn xem. Anh đã cho khán giả thấy khả năng diễn xuất và nhan sắc vượt trội cũng thu hút một lượng lớn người hâm mộ.

3

Chu Nhất Long

Vote
0%

by Autumn 31-05-2020

Chu Nhất Long là một diễn viên được đánh giá cao về nhan sắc, đặc biệt là đôi mắt của anh ấy, sẽ không quá cường điệu nếu dùng tất cả những từ tốt đẹp để miêu tả về nhan sắc anh ấy. Diễn xuất tuyệt vời của anh ấy trong một bộ phim truyền hình ăn khách vừa qua cũng giúp mọi người hiểu biết hơn về anh và nhận được sự chú ý lớn. Chu Nhất Long thật sự rất phù hợp với trang phục cổ trang và trông rất dịu dàng.

4

Đặng Luân

Vote
0%

by Autumn 31-05-2020

Nếu như mọi người ấn tượng sâu sắc bởi Đặng Luân “nhút nhát và thông minh” trong chương trình “Trốn Thoát Khỏi Mật Thất” thì khi Đặng Luân xuất hiện trong trang phục cổ trang trên truyền hình sẽ khiến bạn có cái nhìn hoàn toàn mới. Mọi người đều biết rằng mặc dù Đặng Luân không có đôi mắt to, nhưng đôi mắt của anh ấy khá hấp dẫn và Đặng Luân trong trang phục cổ trang rất thu hút người xem.

5

Hồ Ca

Vote
0%

by Autumn 31-05-2020

Nhắc đến Hồ Ca, mọi người đều quen thuộc với anh ấy, anh xuất đạo đã nhiều năm và đặc biệt là bộ phim cổ trang đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả, và tạo hình trong phim cổ trang rất đẹp mắt.

6

Mã Thiên Vũ

Vote
25%

by Autumn 31-05-2020

Mã Thiên Vũ cũng đóng khá nhiều bộ phim cổ trang, lần đầu gây ấn tượng với khán giả trong bộ phim “Quái hiệp Nhất Chi Mai”. Tạo hình của anh trong các bộ phim cổ trang khiến người ta cảm giác như một hoàng tử bước ra từ lâu đài.

7

Kiều Chấn Vũ

Vote
0%

by Autumn 31-05-2020

Kiều Chấn Vũ trong phim cổ trang với diện mạo thanh tú, cũng ở trong phim cổ trang được xưng là nhân vật hot nhất. Ở trong các tác phẩm, Kiều Chấn Vũ đều phát huy sở trường đặc biệt, mang lại nhiều ấn tượng sâu sắc về hình tượng nhân vật cổ trang.

8

Dịch Dương Thiên Tỉ

Vote
0%

by Autumn 31-05-2020

Mọi người đều biết đến nhan sắc của Dịch Dương Thiên Tỉ. Khi khoác lên mình bộ trang phục cổ trang, ngay lập tức sẽ thu hút mọi cái nhìn, khiến người ta liên tưởng đến “tiên tử tại nhân gian”.

9

Nghiêm Khoan

Vote
0%

by Autumn 31-05-2020

Nghiêm Khoan là "Triển Chiêu" điển trai nhất màn ảnh. Các đặc điểm trên khuôn mặt của Nghiêm Khoan mang đến cho mọi người một cảm giác giống như “tinh thần trọng nghĩa”, rất phù hợp với trang phục cổ trang. Đôi mắt cuốn hút với phong cách quý tộc của riêng anh, rất được người hâm mộ yêu thích.

10

Dương Dương

Vote
0%

by Autumn 31-05-2020

Trong bộ phim “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên”, tạo hình nhân vật cổ trang của anh rất độc đạo, giống như một nhân vật thực sự bước ra từ trò chơi, nhan sắc của anh khiến khán giả không thể nào đánh giá kém được.

Không thể phủ nhận, mỗi khi sao Hoa Ngữ khoác lên mình trang phục cổ trang đều sẽ nhấc lên làn sóng với các hashtag khắp diễn đàn Trung Quốc nói riêng và cộng đồng mạng nói chung. Nhắc đến điện ảnh Hoa Ngữ, không ai có thể bỏ qua dòng phim cổ trang, nổi tiếng như “Đông Cung”, “Trần Tình Lệnh”, “Hương Mật Tựa Khói Sương” bởi cốt truyện hấp dẫn và sự đầu tư tỉ mỉ cho trang phục. Không nói đến sự thành công của một phim tất cả đều dựa vào trang phục, nhưng đây là một yếu tố quan trọng để khán giả đánh giá cao bộ phim, nếu một bộ phim không có đầu tư một cách kỹ lưỡng cho trang phục, e là lại phải nhận “gạch đá” từ khán giả.

Tears in Heaven