Top 10 shop bán hàng xách tay Pháp Hà Nội

  • 201 views
  • 3 likes
  • Báo lỗi

by Thông 19-04-2019

Hiện nay nhu cầu mua mỹ phẩm xách tay ngày càng cao. Chính vì thế việc tìm mua mỹ phẩm xách tay chính hãng tại những địa điểm uy tín được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang sống ở Hà Nội và mong muốn tìm thấy địa điểm bán hàng xách tay của Pháp. Bạn có thể tham khảo qua top 10 shop bán hàng xách tay Pháp Hà Nội dưới đây.

1

Shop Beauty Box by Loveat1stshine

3

by Thông 19-04-2019

Nơi đây chuyên kinh doanh những món mỹ phẩm Mỹ xách tay và có nhận mua hàng xách tay tại Pháp giùm khách hàng có yêu cầu. Tại đây, đội ngũ chuyên viên của Shop là những người am hiểu về mỹ phẩm và rất nhiệt tình tư vấn. Tuy là hàng xách tay chính hãng nhưng mức giá cho các sản phẩm lại rất hợp lý. Các mặt hàng luôn được đảm bảo về nguồn gốc để quý khách hàng cảm thấy yên tâm khi sử dụng.

2

Hợp tác xã chong chóng

3

by Thông 19-04-2019

Đây là một địa điểm chuyên bán hàng xách tay Pháp, mỹ và những nước khác tại Châu Âu, trên thế giới. Hợp tác xã chong chóng là một sáng kiến gây quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ những trẻ em bị tổn thương, ảnh hưởng HIV-AIDS hoặc chất độc màu da cam. Hợp tác xã hoạt động bởi nhóm tình nguyện viên làm việc phi lợi nhuận. Chính vì thế, cả nguồn vốn, phí nhân lực và lợi nhuận đều phục vụ cho mục đích chính của dự án.
Đại điểm này bán hàng với mức giá hợp lý và luôn cập nhật nhiều mẫu mã sản phẩm xinh xắn, độc đáo.

3

Mỹ phẩm Thanhlinh213

3

by Thông 19-04-2019

Đây là một trong những địa điểm bán hàng xách tay Pháp tại Hà Nội, ngoài ra tại đây còn nhập mỹ phẩm xách tay có nguồn gốc Âu Mỹ từ nhiều quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm vừa được trưng bày bán ở cửa hàng, vừa bán online.
Hàng hóa tại đây phong phú về chủng loại và mức giá phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

4

Miuzinh house

3

by Thông 19-04-2019

Tại đây nhận order nhiều sản phẩm xách tay từ Pháp và các quốc gia khác trên thế giới. Mỹ phẩm tại đây đa dạng về nguồn gốc, mẫu mã. Sản phẩm không những có chất lượng tốt mà giá cả cũng rất hợp lý. Đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng rất tận tình.

5

Bare Escentuals Việt Nam

3

by Thông 19-04-2019

Đây là một trong những shop chuyên cung cấp những loại mỹ phẩm tự nhiên cao cấp xách tay chính hãng. Tất cả các mặt hàng tại đây đều được chủ shop lựa chọn rất kỹ lưỡng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của dịch vụ cũng khá tốt và được nhiều người đánh giá cao. Tất cả cách mặt hàng đều có mức gái cạnh tranh và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

6

Maple Leaf Hàng xách tay

3

by Thông 19-04-2019

Shop là nơi chuyên bán các sản phẩm xách tay của Canada, Pháp và một vài nước Châu Âu trên thế giới. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây am hiểu rất nhiều thông tin về các dòng mỹ phẩm. Thái độ phục vụ của chuyên viên tư vấn rất tận tình và chu đáo.
Mọi sản phẩm ở đây đều được tuyển chọn kỹ lưỡng nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Shop miễn phí vận chuyển ở nhiều nơi. Tất cả các mặt hàng đều có sẵn nên bạn có thể mua bất cứ khi nào mình cần.

7

Shop Fleur De Sel Boutique

3

by Thông 19-04-2019

Shop là nơi chuyên kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm xách tay từ Pháp và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Khi mua hàng tại đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và nhanh chóng tìm thấy sản phẩm mình muốn hay những sản phẩm phù hợp. Shop miễn phí ship hàng ở nhiều nơi trong Hà Nội.

8

iTGirl

3

by Thông 19-04-2019

Shop chuyên kinh doanh các sản phẩm xách tay từ nhiều quốc gia, trong đó có Pháp. Tại cửa hàng có nhiều mẫu sản phẩm dùng thử và dịch vụ tư vấn thì luôn đảm bảo tận tình và chu đáo nhất.

9

Miu Xinh

3

by Thông 19-04-2019

Nếu bạn muốn mua hàng xách tay chính hãng từ Pháp tại Hà Nội thì Miu Xinh là một địa điểm bạn không nên bỏ qua. Khi mua hàng tại đây bạn sẽ nhận được mức giá phù hợp, sự tư vấn tận tình và nhiều phần quả hấp dẫn.

10

Hanhstore

3

by Thông 19-04-2019

Cửa hàng này cũng là một trong những địa điểm uy tín nhận xách tay mỹ phẩm về Hà Nội với mức giá phải chăng. Tại đây bạn sẽ mua được các sản phẩm với nguồn gốc rõ ràng và nhận được nhiều thông tin tư vấn cụ thể.