Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 siêu thị online tốt nhất Việt Nam giúp bạn dễ dàng mua những thứ bạn cần

  • 8,234 views
  • 12 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-02-2021

Khái niệm siêu thị online có vẻ vẫn còn khá mới mẻ và chưa phổ biến lắm tại đất nước chúng ta khi nhu cầu đi chợ truyền thống, đến tận nơi thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp vẫn còn là thói quen từ lâu trở về trước. Tuy nhiên, trôi cùng dòng chảy dần dần hiện đại hóa, với công nghệ cải thiện tiên tiến hơn, việc đi chợ hay mua sắm không còn là nỗi vất vả, lo lắng của nhiều người nữa rồi khi trên internet mọc ra vô số kiểu siêu thị online. Vì vậy, topshare muốn thông qua bài viết cung cấp tới độc giả một vài siêu thị online tốt nhất Việt Nam giúp bạn dễ dàng lựa chọn, sắm sửa các thứ cần thiết trong lúc chỉ ngồi tại nhà và chờ người đến giao hàng.

1

Siêu thị online tốt nhất Việt Nam: chopp.vn

Vote
27%

12

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-02-2021

Giới thiệu về siêu thị online chopp.vn

Chopp.vn là siêu thị online tốt nhất Việt Nam cung cấp cho khách hàng dịch vụ chu đáo, khách hàng có thể nhận đồ mình đặt theo lịch hẹn trước một cách khá linh động. Chopp.vn sẽ ship tới tận cửa nhanh chớp nhoáng trong vòng 1h.

Các giá trị mà chopp.vn mang đến khách hàng: chỉ việc ngồi nhà và chờ người tới giao; cung cấp nhiều loại thực phẩm tươi sạch, đảm bảo chất lượng; nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn; bảo quản đồ bạn đặt kĩ càng, tránh thất thoát; đơn giản, tiện lợi, bớt thời giờ ra tận chợ lựa đồ; dịch vụ uy tín 100%, sẵn sàng hoàn tiền và đổi trả miễn phí ngay trong ngày.

2

Siêu thị online tốt nhất Việt Nam: kamemart.vn

Vote
23%

12

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-02-2021

Siêu thị online kamemart.vn hỗ trợ ứng dụng đặt và giao đồ tận nhà tiện lợi

Kamemart.vn là siêu thị online tốt nhất Việt Nam mang đến người tiêu dùng các sản phẩm sạch, tươi ngon lấy ngay từ nông trại hoặc từ những nhà cung cấp thực phẩm uy tín tại nước ta. Kamemart.vn hỗ trợ đặt và giao hàng qua ứng dụng trên điện thoại nhanh chóng tiện lợi với thao tác đơn giản, dễ hiểu.

Hiện tại kamemart.vn chỉ có thể giao hàng tới hầu hết các quận, huyện trong Tp. HCM cùng dịch vụ free ship cho mỗi đơn hàng với mức giá trị tối thiểu khác nhau đến từng quận trong vòng 24h. Mặt hàng tại kamemart.vn cũng khá đa dạng từ thực phẩm đến đồ gia dụng tha hồ để bạn lựa chọn.

3

Siêu thị online tốt nhất Việt Nam: 123sale.net

Vote
20%

12

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-02-2021

Hướng dẫn mua combo tự chọn trên siêu thị online 123sale.net

123sale.net là siêu thị online tốt nhất Việt Nam, mang đến người dùng các sản phẩm với giá khuyến mãi siêu shock mà bạn nên nhanh tay chọn lựa.

123sale.net hỗ trợ khách hàng đặt và nhận đồ thông qua ứng dụng tiện lợi giúp mọi người an tâm mua sắm, giá cả các mặt hàng luôn hợp lý, sản phẩm có xuất xứ rõ ràng từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước cũng như quốc tế. Bạn sẽ được hưởng vô số ưu đãi tràn ngập từ siêu thị online này. 123sale.net sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ khách hàng khi có thắc mắc về sản phẩm thông qua chức năng “chat với hỗ trợ”.

4

Siêu thị online tốt nhất Việt Nam: bigc.vn

Vote
13%

12

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-02-2021

Bigc.vn là siêu thị online tốt nhất Việt Nam. Đây vốn là địa chỉ mua sắm quen thuộc của rất nhiều chị em nội trợ và người tiêu dùng nói chung từ lâu với các cửa hàng bán lẻ trải rộng khắp Việt Nam. Nay thương hiệu Big C cho ra đời thêm hình thức mua sắm online qua app cực dễ dàng.

Với bigc.vn, bạn sẽ thường xuyên được cập nhật các khuyến mãi sản phẩm hay khuyến mãi theo ngành hàng cùng một số bản tin hấp dẫn từ nhiều đối tác với Big C. Ứng dụng của bigc.vn giúp bạn tích xu, xem danh sách mua hàng một cách thông minh, đặc biệt không cần tra bảng giá giấy vì đã hỗ trợ chức năng check price, bạn cũng có thể biết được mặt hàng nào đang hot với người dùng nữa đấy!

5

Siêu thị online tốt nhất Việt Nam: bachhoaxanh.com

Vote
17%

12

by Vũ Đỗ Hải Hà 01-02-2021

Đi chợ tại nhà nhanh chóng với siêu thị online bachhoaxanh.com

Bachhoaxanh.com là siêu thị online tốt nhất Việt Nam. Đây cũng là chuỗi cửa hàng bán lẻ mở ra dịch vụ siêu thị online cung cấp đầy đủ các mặt hàng nhu yếu phẩm đầy đủ đến khách hàng. Hiện dịch vụ ship hàng tận nhà đang có tại, Tp.HCM (trừ Cần Giờ), Biên Hòa, Vũng Tàu, Buôn Mê Thuột, Bình Dương, Cần Thơ, Tân An, Mỹ Tho.

Bachhoaxanh.com hỗ trợ giao hàng thông qua ứng dụng đặt hàng tiện lợi, nhanh chóng; khách hàng hoàn toàn chủ động được thời gian giao hàng và thanh toán với nhiều hình thức, siêu thị online này cam kết đền tiền nếu giao trễ. Ngoài ra, sản phẩm tại bachhoaxanh.com cũng đảm bảo xuất xứ rõ ràng, có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt, cùng một số chuyên mục hay như hướng dẫn các công thức nấu ăn hay kinh nghiệm gia đình hữu ích.

Tears in Heaven