Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 sự thật thú vị về Justin Bieber

  • 772 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Huyen My 05-12-2019

Chúng ta đều biết rằng, Justin Bieber là một ca sĩ, nhạc sĩ, thậm chí là một diễn viên vô cùng nổi tiếng người Canada. Có thể nói, sự nghiệp đầy những thành tích đáng nể khiến anh trở thành một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế giới. Đằng sau những thành công đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tài năng thiên bẩm và sự ủng hộ, giúp đỡ của cả một đội ngũ rất chuyên nghiệp. Dưới ánh hào quang, anh là một người cá tính, phá cách nhưng còn ở trong cuộc sống thường ngày thì như thế nào? Liệu anh có phải là một người khó gần, khác biệt? Hãy cùng mình tìm hiểu theo danh sách này những sự thật rất hay ho xoay quanh cuộc sống của Justin Bieber nhé.

1

Anh ấy có thể nói thành thạo tiếng Pháp, biết một chút tiếng Đức

Vote
50%

by Huyen My 05-12-2019

Justin Bieber nói thành thạo tiếng Pháp

Chà, cách đây không lâu, anh ấy đã có hát một bài hát với tiếng Tây Ban Nha, và điều này khiến nhiều người tự hỏi anh ấy thực sự nói được bao nhiêu ngôn ngữ. Tất nhiên, anh ấy nói tiếng Anh, và một số tiếng Tây Ban Nha, và một số tiếng Pháp tuyệt vời.

Anh thông thạo tiếng Anh vì anh là người Mỹ, anh học tiếng Tây Ban Nha cơ bản và rất nhiều tiếng Tây Ban Nha khác. Trong khi anh ấy nói tiếng Anh thành thạo, anh ấy nói tiếng Pháp. Tôi đoán anh ấy học lớp tiếng Pháp ở trường trung học và học một số từ đó.

2

Sau khi anh ấy cắt tóc, anh quyết định bán đấu giá nó, và lời hơn mong đợi

Vote
13%

by Huyen My 05-12-2019

Tóc của Justin Bieber đã trở thành một mặt hàng nóng trên trang web đấu giá eBay.com khi giá thầu vượt qua 12.000 đô la. Siêu sao nhạc pop đã cắt tóc của anh ấy vào tháng trước và anh ấy quyết định từ thiện cho các tổ chức từ thiện khác nhau trong một nỗ lực để giúp họ quyên tiền, báo cáo contactmusic.com. Bieber đã trao chìa khóa két sắt số tiền đó cho người dẫn chương trình trò chuyện Ellen DeGeneres, khi anh xuất hiện trong chương trình của mình. DeGeneres có kế hoạch bàn giao số tiền thu được từ đấu giá tóc cho trung tâm cứu hộ động vật California The Gentle Barn.

3

Justin Bieber có thể giải rubick trong chưa đầy 2 phút

Vote
25%

by Huyen My 05-12-2019

Justin Bieber có thể giải rubick trong chưa đầy 2 phút

Ca sĩ người Canada đã chứng minh rằng anh ta không chỉ là một anh chàng điển trai mà còn khiến các cô gái ngất ngây khi anh ta giải một khối Rubik trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên truyền hình.

Bieber gần như làm cho nó trông giống như một môn thể thao cường độ cao khi anh tập trung, những ngón tay xoay tròn khối lập phương với tốc độ nhanh như chớp để giải trò chơi trong chưa đầy hai phút. Chúng tôi nghe rằng đó là một kỹ năng mà ngôi sao nhạc pop trẻ đã luyện tập được một thời gian, nhưng chúng tôi vẫn rất ấn tượng.

4

Tự học chơi nhạc cụ

Vote
0%

by Huyen My 05-12-2019

Chàng ca sĩ người Canada đã tự học chơi guitar và piano. Anh đã biết chơi trống từ năm 2 tuổi nhưng không nghiêm túc về vấn đề theo đuổi âm nhạc cho tới khi 4 tuổi .

5

Người mẹ của Justin Bieber

Vote
0%

by Huyen My 05-12-2019

Mẹ của Justin Bieber, Patricia Mallette, đã mang thai ở tuổi vị thành niên. Cô mang thai với bố Justin khi chỉ mới 17 tuổi. Cha Justin là Jeremy Jack Bieber. Cha mẹ ruột của anh không bao giờ kết hôn nhưng vẫn rất thân thiết.

6

Mạng xã hội và Justin Bieber

Vote
0%

by Huyen My 05-12-2019

Cơn sốt truyền thông xã hội ở khắp mọi nơi và những người nổi tiếng cũng không là ngoại lệ. Tuy nhiên, khi nói đến Justin Bieber, anh đứng đầu danh sách có số lượng người theo dõi top đầu của một người nổi tiếng trên Twitter. Tính đến thời điểm hiện tại, tài khoản twitter của Justin đạt có 34.345.394 người theo dõi với gần 123.677 tweet. Tài khoản twitter của anh ấy có một người theo dõi mới với mỗi giây trôi qua, không phải thường xuyên cập nhật tài khoản.

7

Hát rong

Vote
0%

by Huyen My 05-12-2019

Anh đang hát dạo ở London

Cuộc thi tài năng, có video âm nhạc được đưa lên YouTube, là một lý do cho niềm vui khác của Justin và mẹ anh. Sau cuộc thi, Justin bắt đầu hát trên đường phố khi anh biết rằng mình có thể kiếm tiền từ nó. Anh ấy đã đúng. Cuối cùng anh đã kiếm được 3.000 đô la. Với số tiền này, anh cùng mẹ đến Disneyland, đó là kỳ nghỉ đầu tiên của họ.

8

Được làm thành tượng sáp

Vote
0%

by Huyen My 05-12-2019

Justin Bieber gặp bản sao của mình

Justin Bieber là một trong số những người nổi tiếng có tượng sáp được làm ở Madame Tussauds. Đến nay, Justin có ba bức tượng sáp chế tác từ chính hình ảnh của mình. Những bức tượng này xuất hiện tại Madame Tussauds ở New York, Amsterdam và London. Tất cả những bức tượng này của Justin Bieber đều có trang phục khác nhau; tuy nhiên, tất cả những loại tượng sáp đều có một điểm chung: kiểu tóc của anh ấy.

9

Khởi đầu may mắn

Vote
13%

by Huyen My 05-12-2019

Anh ấy đã trở nên nổi tiếng vào năm 2008 sau khi Scooter Barun, một nhà quản lý tài năng người Mỹ, xem video của anh ấy trên YouTube và nghĩ rằng sẽ cho anh ấy một tương lai sáng lạng. Thông qua những nỗ lực của Scooter, Bieber đã ký hợp đồng với Raymond Braun Media Group và sau đó với Island Records. Thật bất ngờ khi video YouTube của Justin Bieber, là nhân tố đã khiến anh nổi tiếng, là từ một cuộc thi tài năng ở quê nhà mà Justin đã thua.

10

Từ bài hát trở thành một bộ phim

Vote
-1%

by Huyen My 05-12-2019

Nhạc phim và cũng là tên phim, biểu diễn cùng Jaden Smith

Từ bài hát cùng tên, Anh đã đóng vai trò sản xuất và diễn viên trong bộ phim đầu tay Justin Bieber: Never Say Never. Bộ phim nói về nỗ lực và hành trình đạt tới đỉnh cao sự nghiệp trong những năm tuổi trẻ đầy hoài bão của anh.

Justin Bieber: Never Say Never là một bộ phim hòa nhạc 3-D Mỹ năm 2011 tập trung vào ca sĩ người Canada Justin Bieber. Nó được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 11 tháng 2 năm 2011 và thu về 99 triệu đô la trên toàn thế giới, so với ngân sách sản xuất 13 triệu đô la.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven