Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 tác phẩm hay nhất hãng phim Pixar

  • 1,028 views
  • 3 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Ka Ka 29-11-2019

Pixar là một trong những hãng phim hoạt hình hay nhất thế giới. Những tác phẩm đến từ đây luôn lấy đi bao cảm xúc và nước mắt của người xem. Cho đến nay hãng đã sản xuất 19 tác phẩm, giành lấy 16 tượng Oscar và vô vàn giải thưởng khác là minh chứng cho chất lượng các bộ phim đến từ hãng sản xuất này. Mặc dù hiện nay đã bị Disney mua lại nhưng không làm hạn chế sức sáng tạo của những con người tài năng trong hãng phim mà ngược lại với kinh phí dồi dào từ Disney, Pixar càng dễ dàng hơn trong việc tạo nên các tác phẩm đỉnh cao. Cùng điểm lại các tác phẩm xuất sắc của Pixar qua bài viết này nhé!

1

Finding Nemo (2003)

Vote
0%

3

by Ka Ka 29-11-2019

Finding Nemo xoay quanh của cuộc sống của những chú cá hề. Marlin một chú cá luôn sợ hãi thế giới, và cấm con mình là Nemo tiếp xúc với thế giới bên ngoài, vậy mà một ngày chú cá nhỏ đã bị bắt đi mất. Bộ phim là hành trình vô cùng cảm động vượt cả đại dương nguy hiểm để tìm con của cá bố Marlin.
Đạo diễn Andrew Stanton đã thực hiện bộ phim dựa trên việc ông quá bảo bọc con cái của mình ngoài đời. Do đó, hành trình đi tìm Nemo của chú cá hề Merlin tràn đầy cảm xúc và tình yêu. Bộ phim là bài học cho những người làm cha mẹ trong việc hãy để đứa con của mình ra biển lớn vì chỉ có hiểm nguy mới giúp chúng trưởng thành và phải có niềm tin vào tình bạn và tin vào bản thân.

2

Ratatouille (2007)

Vote
0%

3

by Ka Ka 29-11-2019

Đoạt Oscar cho phim hoạt hình xuất sắc nhất, Ratatouille cho thấy sự sáng tạo tuyệt vời của Pixar. Nhân vật chính là chú chuột Remy nhưng lại có niềm đam mê nấu ăn mãnh liệt, chú đã đặt chân đến Paris và cùng với Linguini - con trai của thần tượng đồng thời là bếp trưởng nổi tiếng của nhà hàng Gusteau chứng minh quan niệm rằng “Ai cũng có thể nấu ăn ngon” kể cả khi đó là một người không được xã hội công nhận.
Bộ phim lấy bối cảnh Paris hoa lệ, câu chuyện đơn giản, nhân vật không được thừa nhận, một món ăn dân dã và giàu ý nghĩa làm điểm tựa cho câu chuyện tiến về phía trước. Ratatouille do vậy, luôn luôn là động lực bất tận cho bất cứ ai có đam mê cho riêng mình.

3

Wall-E (2008)

Vote
100%

3

by Ka Ka 29-11-2019

Là một trong những bộ phim hay nhất về khoa học viễn tưởng. Wall -E phản ánh tình trạng của Trái Đất trong tương lai, tràn ngập bởi rác, loài người phải sống trong các con tàu vũ trụ trong tình trạng béo tròn, lười biếng. Thế mà trên Trái Đất vẫn còn một chú người máy bé nhỏ dọn rác Wall - E hàng ngày chăm chỉ dọn rác và tình yêu trong sáng thuần khiết của chú dành cho cô người máy Eve. Bộ phim hầu như không có câu thoại nào, thế nhưng khán giả cứ bị cuốn vào câu chuyện của của hai robot. Một bộ phim đơn giản nhẹ nhàng, mang đến cho khán giả hình ảnh giàu cảm xúc về một tình yêu lý tưởng, chân thành đồng thời là lời cảnh báo tác động của con người cho Trái Đất trong tương lai.

4

Up (2009)

Vote
0%

3

by Ka Ka 29-11-2019

Up là chuyến phiêu lưu của một ông già thực hiện lời hứa vợ, tìm ra thác Thiên Đường cùng với cậu bé vô tình bị cuốn vào chuyến đi. Sau cuộc hành trình đầy những rắc rối do sự khác biệt giữa hai thế hệ, cuối cùng ông già đã tìm được ý nghĩa cuộc đời mình còn cậu bé trở nên biết lắng nghe hơn.
Bộ phim tôn vinh tình yêu trong giá trị nguyên sơ nhất mà con người luôn luôn hướng tới, Up mang trong mình sự vị tha, sự trải nghiệm, và xoá bỏ tính ích kỷ, cái tôi.

5

Toy Story (1995)

Vote
0%

3

by Ka Ka 29-11-2019

Là bộ phim hoạt hình bằng công nghệ máy tính đầu tiên trên thế giới, cũng là bộ phim đầu tiên của Pixar, Toy Story là bước đầu tiên chinh phục thế giới bằng sự nhạy cảm trong việc chọn đề tài, biến những thứ gần gũi nhất thành nhân vật hoạt hình, tặng chúng tính cách và từ chúng, Pixar xây dựng một thế giới quan nhân bản giúp nuôi dưỡng tâm hồn trẻ con.
Bộ phim tràn đầy cảm xúc, cả vui lẫn buồn, là phim trẻ con nhưng động chạm đến phần sâu thẳm trong bản chất con người đó là yếu tố sợ bị lãng quên, sợ bị thay thế, mà ở đây hai nhân vật chính là hai món đồ chơi mong muốn dành được tình cảm của cậu chủ nhỏ.

Tears in Heaven