Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 tạo hình cổ trang xấu nhất của nữ diễn viên hoa ngữ

  • 1,041 views
  • 2 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thấm 08-01-2020

Trong thế giới tạo hình cổ trang luôn rất nhiều nữ diễn viên được khán giản mê mệt bởi tạo hình đẹp như tiên nữ, vô cùng thoát tục … Nhưng đẹp nhất thì cũng phải có xấu nhất, không hiểu các stylist trong các bộ phim đình đám suy nghĩ thế nào, mà có thể làm các nữ diễn diễn viên xinh đẹp lại trở nên xấu tệ với tạo hình không thể xấu hơn được nữa… Với những nội dung hay, hấp dẫn nhưng nếu tạo hình khó đỡ như thế thì quả thật làm fan cũng tiếc nuối rất nhiều cho những bộ phim này . Không biết nữ diễn viên khi thấy tạo hình của mình trong gương có khóc thét lên không ,chứ đối với vài fan thì họ thật sự sợ hãi với tạo hình đó..mất hoàn toàn nét đẹp của nữ diễn viên xinh đẹp trong lòng họ. Cùng mình xem qua top 10 tạo hình cổ trang xấu nhất của nữ diễn viên hoa ngữ. Để xem bạn có ý kiến gì với tạo hình như thế này. Vote cho tạo hình xấu nhất của nữ diễn hoa ngữ mà bạn nghĩ nha…

1

Trần Nghiên Hy trong Thần Điêu Đại Hiệp

Vote
25%

2

by Thấm 08-01-2020

Cô nàng xinh xắn đáng yêu ở ngoài và phim hiện đại bấy nhiêu thì tạo hình tiểu long nữ lại đáng trách bấy nhiêu?

Vai diễn được rất nhiều người đẹp diễn trước đó, với những tạo hình xinh đẹp cực kỳ thoát tục . Không hiểu vì lý do gì cũng quần áo tông trắng đúng chuẩn của “ cô cô”, nhưng người tạo hình lại tạo 2 cái “bánh bao” trên đầu của cô nàng..

Sau khi đóng phim cô nàng bị chỉ trích nặng nề, với biệt danh nàng tiểu long nữ chán nhất, béo nhất và xấu nhất..Thật là tủi thân cho cô nàng xinh xắn trong “ cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”.

2

Triệu Lệ Dĩnh trong truy ngư truyền kì

Vote
25%

2

by Thấm 08-01-2020

Triệu Lễ Dĩnh nổi tiếng với khuôn mặt chụp sao cũng đẹp.. Nhưng với phiên bản này thì stylist đã thể hiện được “ không gì là không thể”.
Những stylist đã tạo hình Triệu Lệ Dĩnh xấu đến nổi khán giả không nhận ra cô nàng nếu không để ý kĩ.

Đồng ý là tạo hình sao cho khán giả nghĩ ra cô là "cá chép tinh" nhưng tạo hình chân thật như vậy thì thật khó đỡ. Tạo hình này khiến người đẹp hoàn toàn không muốn nhìn lại vai diễn ..

3

Lưu Gia Linh trong Địch Nhân Kiệt

Vote
25%

2

by Thấm 08-01-2020

Lưu Gia Linh ngôi sao gạo cội của làng điện ảnh cũng không thoát khỏi bàn tay thần kì của stylist.

Với tạo hình xấu không còn đường trốn chạy với vai Võ Tắc Thiên một nhân vật lịch sử quyền uy. Và bà cũng được miêu tả là xinh đẹp. Vậy tạo hình này đáng để góp mặt vào top vì đã khiến cho người hâm mộ vô cùng thất vọng..

4

Trịnh Sảng trong Thái Bình công chúa bí sử

Vote
25%

2

by Thấm 08-01-2020

Cô nàng diễn viên sinh năm 1991 không nói về diễn xuất thì nhan sắc của cô nàng trong các bộ phim đều được khán giả xem là nữ thanh xuân.
Bởi nét đẹp dịu dàng, trong sáng và dù để tóc ngắn hay dài đều đẹp... Nhưng trong Thái Bình công chúa bí sử không hiểu nổi "gu" của người tạo ra kiểu tóc cô nghĩ thế nào, bởi kiểu tóc nào cũng dìm cô nàng không thương tiếc..

Nhan sắc của cô hoàn toàn bị lu mờ thậm chí là âm điểm cho cách tạo hình kiểu tóc khó hiểu và gây ức chế đến người xem..

5

Giả Tịnh Văn trong chí tôn “ Hồng Nhan”

Vote
0%

2

by Thấm 08-01-2020

Thật không nói ngoa khi nói kiểu tóc của Giả Tĩnh Văn đúng chất cung Bạch Dương..
Trong lòng nhà stylist này có lẽ hiểu được bạch dương là cung đầu tiên trong bảng cung hoàng đạo nên xứng đáng với trí trí “độc tôn”..

Kiểu tóc với 2 chiếc “ sừng trắng” làm cho cô nàng xinh đẹp Giả Tịnh Văn hoàn toàn không muốn nhìn lại tạo hình này..

Có rất nhiều tạo hình khó hiểu của những nữ diễn viên trong tạo hình cổ trang Trung Quốc. Không hiểu được ý đồ gửi gắm của các nhà làm phim hay stylist muốn gửi đến khán giả là gì..

Nhưng tạo hình sáng tạo đó hoàn toàn nhấn chìm những nữ diễn viên xinh đẹp, có thể những bộ phim nổi tiếng nhưng nữ diễn viên đó lại nổi theo một cách mà chắc họ không mong muốn..

Tính chất giải trí được thể hiện trong phim một cách dàn trải từ nội dung đến trang phục , tạo hình make up thì có thể tạo phản ứng ngược lại cho khán giả..

Mình đưa ra top 10 tạo hình cổ trang xấu nhất của nữ diễn viên hoa ngữ. Còn nhiều tạo hình khác nhưng trong lòng mình hy vọng danh sách này không nên dài thêm bởi nhiều nhan sắc của thần tượng mình bị dìm hang đến mức ngược đãi khán giả .

6

Thư Sướng trong Thiên Long Bát Bộ

Vote
0%

2

by Thấm 08-01-2020

Bộ phim vô cùng nổi tiếng của được chuyển thể tiểu thuyết võ hiệp của nhà văn Kim Dung.

Không biết thật sự trong truyện diễn tả thế nào về nhân vật thiên sơn đồng lão. Nhưng độ nguy hiểm, trẻ già không phân được stylist thể hiện trong tạo hình “ vô cùng xuất sắc”.

Chắc có lẽ đây là một trong những tạo hình xấu nhất của cô và sẽ không muốn nhìn lại nó..

7

Chương Tử Di trong Dạ Yến

Vote
0%

2

by Thấm 08-01-2020

Một bộ phim hay, một nữ diễn viên nổi tiếng xinh đẹp nhưng không biết nhà sản xuất có suy nghĩ đến tạo hình của nhân vật hay không.

Không biết đây có phải lài tạo hình phù hợp không nhưng nó khiến fan la ó vì thần tượng của họ thật sự xấu xí. Với đôi môi đỏ, lông mày tam giác kì lạ đã giúp cô nàng nằm trong top những tạo hình cổ trang xấu xí…

8

Quan Hiểu Đồng trong Phượng Tù Hoàng

Vote
0%

2

by Thấm 08-01-2020

Tạo hình trong phim với máy tóc được fan ví như một chiếc máy may thì không còn gi để bình luận.

Khuôn mặt, vóc dáng muốn gì là có đó nhưng nhân vật công chúa của Quan Hiểu Đồng trong Phượng Tù Hoàng quả thật là dìm nàng hết sức..
Không biết ý đồ của kiểu tóc này là gì nhỉ...

9

Đường Yên trong Hiên viên kiếm

Vote
0%

2

by Thấm 08-01-2020

Lại một mỹ nhân bị tạo hình xấu xí. Đành rằng Đương Yên trong phim Hiên Viên Kiếm đóng vai con gái Ma Vương. Nhưng với tạo hình thế này thì cũng không nổi bật chất “ ma” cho lắm.

Có rất nhiều vai diễn ma giới nhưng tạo hình với những bộ trang phục và kiểu trang điểm đơn giản cũng thể hiện được đầy đủ khí chất ma vương rồi, không cần phải làm đến mức kì lạ và xấu xí như vậy..

10

Dương Mịch trong Tân Hồng Lâu Mộng

Vote
0%

2

by Thấm 08-01-2020

Mỹ nữ với phong cách thời trang đẹp từ ngoài đời cho đến phim hiện đại hay cổ trang.

Nhưng với bộ phim Hồng Lâu Mộng không hiểu stylist nghĩ gì mà tạo cho cô nàng một đôi chân mày nhạt hơn chữ nhạt cùng với kiểu tóc khống cứu vớt được nhan sắc là mấy.

Không biết Dương Mịch có muốn xem lại bộ phim với tạo hình xấu này của mình không. Bởi tạo hình này có thể dìm bất cứ cô nàng xinh đẹp nào với cặp chân mày " như có như không " thế này.

Tears in Heaven