Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 tạp chí thời trang hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua

  • 404 views
  • 2 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-04-2021

Bạn quan tâm, chú ý đến lĩnh vực thời trang? Bạn mong muốn update các xu hướng lẫn phong cách sành điệu, sang chảnh, thời thượng hoặc đang hot trên thế giới? Vậy hãy tìm đến ngay những cuốn tạp chí thời trang thôi nào. Tạp chí thời trang cung cấp cái nhìn độc đáo, cập nhật trend mới về make-up, out-fit, hay phụ kiện, kiểu tóc phù hợp theo trang phục được nhiều ngôi sao, người nổi tiếng hoặc blogger / vlogger mang tầm ảnh hưởng lăng xê, quảng bá. Đọc tạp chí thời trang ngoài nâng tầm phong cách cho chính bản thân bạn thì khoảng thời gian thư giãn, thoải mái tựa lưng theo dõi những ấn phẩm vừa có tính giải trí vừa mang ý nghĩa văn hóa này cũng khiến tâm hồn bạn được xoa dịu, tươi vui. Theo chân topshare điểm mặt một số cuốn tạp chí thời trang hàng đầu mà chắc hẳn bạn nên tìm đọc liền nhé!

1

Bridal Guide

Vote
40%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-04-2021

Hậu trường buổi chụp ảnh cho tạp chí thời trang Bridal Guide tại Dreams Tulum Resort & Spa ở Mexico

Khi bạn nghĩ đến những sự kiện quan trọng trong cuộc đời, trong đó có đám cưới thì lời khuyên hữu ích và ý tưởng từ chuyên gia sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho đám cưới trong mơ của mình. Bridal Guide chính là tạp chí thời trang hàng đầu, nơi khởi nguồn hoàn hảo để bạn tham khảo. Cập nhật những xu hướng mới và để các chuyên gia hỗ trợ bạn lên kế hoạch đám cưới lý tưởng nhé. Khám phá mẹo của chuyên gia về những nhà tổ chức đám cưới, hay nhà thiết kế hàng đầu về thời trang, ý tưởng tuần trăng mật, mẹo tiết kiệm tiền,… Bridal Guide là tạp chí cần phải có đối với mọi cô dâu sắp cưới.

2

Elle

Vote
20%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-04-2021

Nhóm nhạc Blackpink trên bìa tạp chí thời trang Elle

Elle là tạp chí thời trang hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua, tạp chí này mang đến sự kết hợp giữa các xu hướng thời trang mới nhất, đề cập đến nhiều vấn đề quan trọng của phụ nữ, nội dung bao hàm và sáng tạo. Trong 70 năm qua, độc giả có thể thưởng thức các chuyên mục hay, ngắm những bức ảnh đầy màu sắc về quần áo, đồ trang sức, phụ kiện đang thịnh hành trên toàn thế giới. Elle còn cung cấp tin tức liên quan tới sức khỏe, giải trí, chính trị, lời khuyên về vấn đề nghề nghiệp, mối quan hệ, khiến nó trở thành cuốn sách nhất định phải đọc. Ngày nay, tạp chí Elle cũng có sẵn ở định dạng kỹ thuật số cho các tín đồ thời trang khi di chuyển.

3

Harper's Bazaar

Vote
20%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-04-2021

Diễn viên Sonam Kapoor trên bìa tạp chí thời trang Harper's Bazaar

Sau hơn 150 năm lưu hành, Harper's Bazaar vẫn là tạp chí thời trang hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Đến với bạn bằng sự tinh tế của thành phố New York, Harper's Bazaar mang lại những gì mới nhất từ các nhà thiết kế được ngưỡng mộ, đi kèm lời khuyên cần có từ các chuyên gia làm đẹp. Những bức ảnh tuyệt vời, gợi ý về tủ quần áo cho bất cứ dịp nào, thông tin các sự kiện sắp tới… Theo dõi ngay hôm nay để khám phá hết về thời trang nhé! Harper's Bazaar cũng hỗ trợ phiên bản kỹ thuật số dễ theo dõi nữa đấy!

4

Vogue

Vote
0%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-04-2021

Những người mẫu chụp ảnh trang bìa năm 2020 cho tạp chí thời trang Vogue

Vogue là tạp chí thời trang hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua, nó cũng là ấn phẩm dành cho phụ nữ có ảnh hưởng độc đáo, mạnh mẽ đến những xu hướng thời trang mới đang hiện hành. Kết hợp thời trang lẫn văn hóa cao cấp với nhau, Vogue cung cấp hồ sơ, lời khuyên, tin tức cho độc giả. Tìm giao diện thời trang cao cấp hoàn hảo cho sự kiện của bạn, nhận tin tức mới nhất về giải trí và chụp ảnh từ người nổi tiếng yêu thích, tất cả đều có ở Vogue.

5

Allure

Vote
20%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 06-04-2021

1 buổi chụp hình của người mẫu Amanda Seyfried cho tạp chí thời trang Allure

Với tư cách là chuyên gia làm đẹp, Allure là tạp chí thời trang hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua, nó qua cung cấp các mẹo, lời khuyên nội bộ về một số xu hướng mới nhất. Bao gồm chăm sóc da, tóc, trang điểm, quần áo, tìm các đề xuất cho mọi loại da, hình dạng khuôn mặt, tính cách. Allure giúp tiết kiệm thời gian bằng cách tìm những sản phẩm hoàn hảo phù hợp cho bạn, vì các chuyên gia, độc giả đồng nghiệp đã đánh giá chúng hộ bạn.

Tears in Heaven